Đăng vì incocsu.com Admin
Đăng vào: mon Mười nhì 20th, 2022Chuyên mục: bán sản phẩm trên sàn TMĐT8.1 phút đọc

Với một vài lượng đơn đặt hàng lớn từng ngày, thay bởi vì xử lý cùng in từng đơn một biện pháp thủ công, bạn bán có thể lựa lựa chọn in giao dịch loạt. Vậy in giao dịch loạt như vậy nào. Thuộc incocsu.com tìm hiểu ngay phương pháp in giao dịch loạt bên trên Shopee đơn giản, cấp tốc chóng tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách in lại đơn hàng trên shopee

Tại sao cần in giao dịch loạt trên Shopee?

Thay vị xử lý bằng tay thủ công lần lượt từng đơn hàng, việc in deals loạt trên Shopee sẽ giúp người chào bán có thể:

Tăng số lượng deals xử lý đồng thời trong một ngày. Đặc biệt là một trong những ngày có số lượng đơn mua hàng cao cần được xử lý như các dịp ưu đãi, khuyến mại, sale lớn…Tiết kiệm thời gian, tối ưu quy trình xử lý solo hàng
Cải thiện năng suất bán hàng, qua đó, hỗ trợ cho việc quản lý và quản lý gian hàng được hiệu quả.
*
*
*
*
*

In giao dịch loạt bên trên Shopee


Một số lưu ý trước lúc in giao dịch loạt trên Shopee

Để tránh sai sót cũng tương tự một số sự việc không muốn muốn rất có thể xảy ra, trước lúc in deals loạt bên trên Shopee, bạn cần lưu ý:

Kiểm tra thông tin phiếu

Bạn đề xuất kiểm tra lại một lượt các thông tin trên deals để chắc chắn rằng rằng ko có bất kỳ vấn đề không đúng sót nào. Điều này để giúp cho đơn vị vận chuyển rất có thể nhanh chóng giao hàng đến người tiêu dùng và tạo cho người mua mặt hàng trải nghiệm cài hàng xuất sắc nhất.

Che tên một vài sản phẩm hỗ trợ

Với những đơn hàng có sản phẩm thuộc ngành sản phẩm Vệ sinh thanh nữ và cung cấp tình dục, trước lúc in giao dịch và giao 1-1 đến người mua, bạn cần điều chỉnh lại tên sản phẩm thành Sản phẩm cung cấp sức khỏe để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng hàng.Các thành phầm này bao gồm: dung dịch vệ sinh, băng vệ sinh, que test thai, bao cao su, gel thoa trơn…

Lưu ý, trong trường hợp phải che tên sản phẩm:

Bạn cần in thêm Phiếu xuất sản phẩm hoặc Phiếu đóng gói để việc soạn giao dịch được dễ dàng.Thao tác xử lý đơn hàng vẫn diễn ra như thông thường mà ko có bất kỳ sự đổi khác nào.

Số lượng phiếu đề nghị in

Tốt nhất, bạn nên in deals loạt bên trên Shopee 2 lần để có 2 bản phiếu gởi hàng. Vào đó:

1 phiếu các bạn sẽ dán lên túi hàng hoặc thùng hàng. Chú ý cần hiển thị rõ phần mã vận đơn.1 phiếu các bạn giữ lại để làm chứng tự giao nhận.

In deals loạt bên trên Shopee

Trong quy trình in đơn hàng loạt bên trên Shopee, chúng ta cần bảo đảm chắc chắn rằng những thông tin trên deals được in ra một cách cụ thể mà không xẩy ra nhập nhèm, mờ lòa. Điều này sẽ giúp đơn vị vận chuyển hoàn toàn có thể dễ dàng chứng thực thông tin cũng giống như giao hàng đúng mực đến fan nhận.

Xem thêm: Đồ gốm sứ mạ vàng trên gốm sứ, video hướng dẫn dát vàng trên gốm sứ

Trên đấy là những thông tin chia sẻ về phương pháp in giao dịch loạt trên Shopee. Hy vọng những tin tức này để giúp đỡ ích cho quy trình xử lý đơn hàng của fan bán ra mắt nhanh chóng, dễ dãi và hiệu quả.

In giao dịch là một việc làm quan trọng với những nhà bán sản phẩm trên Shopee sau khi có solo đặt hàng. Tuy nhiên, cố vì thực hiện máy tính, người chào bán hoàn toàn hoàn toàn có thể dễ dàng in 1-1 trên năng lượng điện thoại. Vậy bí quyết in deals Shopee trên điện thoại cảm ứng như chũm nào? thuộc incocsu.com mày mò ngay nhé.

Tại sao yêu cầu in đơn hàng Shopee?

Trên thực tế, người buôn bán không đề nghị in deals mà chỉ việc in mã vận đơn và dán bọn chúng lên phía bên phía ngoài thùng hàng. Mặc dù nhiên, vấn đề in không hề thiếu đơn hàng cũng trở thành mang lại nhiều công dụng như:

Đảm bảo cung cấp đúng chuẩn thông tin fan cho đơn vị vận chuyển.Giúp fan mua hoàn toàn có thể dễ dàng xác nhận thông tin đơn hàng.Giảm nguy cơ trả hàng sau thời điểm đã xuất kho hoặc chuyển động sai.
*
*
*
*
*

Thiết lập địa chỉ cửa hàng lấy mặt hàng là cách in deals Shopee trên năng lượng điện thoại


Mục in deals bị lỗi

Đây cũng là 1 trong những tình trạng thường xuyên gặp gỡ phải trong phương pháp in deals Shopee trên năng lượng điện thoại. Kênh người buôn bán có lượng truy cập cao dẫn đến tốc độ xử lý của hệ thống bị ảnh hưởng. Còn nếu như không may chạm chán phải trường hợp này, bạn bán rất có thể đợi với thử lại sau 3-4h.

Mã vận đối kháng không hiện trên hệ thống hoặc những thông tin trên deals không bao gồm xác

Ở trường hòa hợp này, chúng ta nên tương tác đến Shopee và để được hỗ trợ update thông tin và cung cấp mã vận đơn.

Thông tin trên đơn hàng không rõ ràng

Nếu tin tức trên đơn hàng không rõ ràng, hãy khám nghiệm lại lắp thêm in ấn của chúng ta và tiến hàng in lại.

Trên đấy là những share về bí quyết in deals Shopee trên điện thoại. Hi vọng những share này để giúp người bán có thể tin đối chọi một bí quyết thuận lợi.