Bạn mới mua máy in Canon 3300 mà chần chừ cài đặt, hoặc new cài lại win trên máy tính nên mất driver sản phẩm in. Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để tò mò cách thiết lập driver đến máy in Canon LBP 3300.

Bạn đang xem: Cách cài máy in canon 3300

*


Bước 1: chuẩn chỉnh bị

- laptop chạy ổn định không xẩy ra Virus giỏi lỗi win

- gặm nguồn cùng khởi đụng máy in, đảm bảo máy in khởi đụng cơ

- Đặt giấy vào khay vật dụng in

- gặm dây kết nối USB sản phẩm công nghệ in vào vật dụng tính

NẾU MÁY TÍNH CÀI WINDOWS 7 64 BITS HOẶC WINDOWS 8 => KẾT NỐI MÁY TÍNH VÀO MẠNG => CHỈ CẦN CẮM DÂY USB LÀ MÁY TÍNH TỰ ĐỘNG CÀI ĐẶT DRIVER mang lại MÁY IN MÀ KHÔNG CẦN THAO TÁC CÀI ĐẶT NHƯ BÊN DƯỚI.

NẾU MÁY TÍNH KHÔNG TỰ ĐỘNG UPDATE DRIVER đến MÁY IN THÌ TIẾN HÀNH CÀI ĐẶT NHƯ BÊN ĐƯỚI.

Bước 2: download bộ thiết lập máy in CANON LBP 3300

- nhấp chuột phải vàoMy Computer=> chọnProperties=> xem hệ điều hành máy tính xách tay làwin 32 bitshay64 Bits=>nếu ko ghi tin tức số BÍT đang là 32 bít

- Windows 32 bits:http://data.mayincugiare.com/canon/Canon-3300-Win32bits.rar

- Windows 64 bits:http://data.mayincugiare.com/canon/Canon-3300-Win64bits.rar

- Hoặc các hệ quản lý điều hành khác tại:

http://search-vn.canon-asia.com/canon__vn_en__vn_p_en/search.x?ct=Support&hf=category%09zubaken&cf=model_sm:LBP3300&d=DOWNLOADS

- Giải nén bộ cài sản phẩm in vào copy vào ổ C hoặc D của dòng sản phẩm tính

Bước 2: cài đặt đặt

- tìm về fileSetup.exevà click lưu ban vào để bước đầu cài đặt

*

- có tác dụng lần lượt theo hướng dẫn

- bước 4: chọn in demo và lựa chọn đúng đồ vật in canon 3300 vừa mua là ok

*

CHỌN IN ĐẢO MẶT =>click vào Properties và chọn Finishing => chọn in 1 hoặc 2 mặt:

- 1-Slided Printing => in 1 mặt

- 2-Slided Printing => in 2 mặt => tự động hóa đảo mặt

*

Chúc bạn cài đặt thành công và thực hiện máy in hiệu quả!

Tham khảo thông số kĩ thuật cùng giá thứ in Canon LBP 3300 cũ:

http://mayincugiare.com/may-in-canon-3300-cu.html

THAO TÁC XỬ LÝ lúc GẶP SỰ CỐ KẸT GIẤY:

- cách 1:tắt nguồn thứ in để tránh bong tróc chập main

- bước 2:

+ Mở lắp phía trước cùng rút vỏ hộp mực ra

+ Mở gắn thêm sấy phía sau, kéo 2 nãy xanh phía hai bên xuống nhằm rút giấy khối lượng nhẹ hơn và không xẩy ra rách giấy

- cách 3:Rút giấy ra => để ý rút theo hướng hộp mực, ko rút ngược về phía khay giấy

- bước 4:Vệ sinh lại máy, gắn lại vỏ hộp mực, khởi cồn nguồn với thử in lại

Ngoài ra bắt buộc kiểm tra lại giấy tất cả quá mỏng manh hay nhằm lâu bị ẩm quá không. Tránh việc để rất nhiều giấy ngơi nghỉ khay in để tránh giấy độ ẩm gây kẹt.

Nếu sản phẩm công nghệ in bị kẹt giấy liên tục cần call thợ đến kiểm tra xử lý sớm kị những hỏng hóc khác cho máy in của bạn.

Phôi in chuyển nhiệt sản phẩm công nghệ in công sở Giấy in hình ảnh lắp thêm đóng sách thứ sau in dịch vụ in Vật tứ ngành in đáng nhớ chương - hớt tóc Lưu niệm

Hướng dẫn cài đặt Driver lắp thêm in Canon LBP3300 miễn phí nhanh chóng, tiện lợi và một số trong những cách khắc phục lỗi trong quá trình in. Đừng quên bình chọn hệ điều hành máy tính của người sử dụng đang xài trực thuộc Windows mấy để chọn driver mang lại phù hợp.


Nếu bạn mới tậu máy in Canon LBP 3300 thì vấn đề thiết lập driver đã trở nên khó khăn hơn khi bạn chưa biết cách cài đặt nó đến máy như vậy nào. Để giúp những người mới rất có thể tự cài driver vật dụng in Canon LBP 3300 một cách hối hả tại nhà mà không đề nghị sự giúp sức của các kỹ thuật viên. Thuộc Thành Đạt tìm hiểu cách cài driver cho loại máy này ngay sau đây.

*

Hướng Dẫn thiết lập Đặt Driver máy In Canon LBP 3300 Miễn Phí

Bước 1: bình chọn tình trạng hoạt động vui chơi của máy có giỏi không, nếu thấy máy hoạt động tốt thì bắt đầu kết nối với lắp thêm tính. Đừng quên bình chọn hệ quản lý và điều hành máy tính của doanh nghiệp đang xài trực thuộc Windows mấy để chọn driver mang lại phù hợp.

Kiểm tra hệ điều hành của dòng sản phẩm tính bằng cách click chuột phải vào màn hình hiển thị desktop và chọn Properties đang hiện ra cửa sổ System kèm các thông tin của máy.

*

Bước 2: Tiến hành tải driver Canon 3300 bằng cách click chuột vào liên kết dưới nhé.

Bước 3: Sau khi đã cài xong, bạn giải nén thư mục với bấm đúp con chuột vào file vừa mới giải nén để tiến hành thiết lập driver.

*

Bước 4: Trong thư mục vừa giải nén, bạn bấm lựa chọn Setup.exe để download driver

*

Sau đó bạn tiến hành các thao tác setup như bình thường cho cho đến lúc hiển thị ra cửa sổ như bên dưới là được.

*

Khi cài để driver Canon 3300 xong, các bạn hãy mở tài liệu ngẫu nhiên lên in demo thử. ở trong phần Name bạn hãy lựa chọn đúng trang bị in Canon LBP3300 như hình hướng dẫn bên dưới.

Xem thêm: Chỉ số sứ mệnh 2 làm nghề gì ? ý nghĩa, đặc điểm và định hướng phù hợp

*

Thao tác in thì cũng tương tự như hầu hết máy in khác, bạn chỉ việc thực hiện thao tác in với lệnh in như thông thường là xong.

Cách hạn chế và khắc phục Lỗi khi không Cài Được Driver đồ vật In Canon 3300

Trong quy trình cài driver mang lại máy in Canon 3300 nếu xuất hiện thêm lỗi không tải được thì hoàn toàn có thể nguyên nhân xuất phát điểm từ bộ source sở hữu đặt, lắp thêm in không mở hoặc sản phẩm in không gắn cáp USB kết nối, do cáp USB bị hỏng, máy tính bị số lượng giới hạn quyền sở hữu đặt, lỗi hệ điều hành, truyền nhiễm virus,... Bạn khắc phục chứng trạng lỗi này bằng cách sau đây:

Bước 1: Nhập từ bỏ khóa services trên thanh kiếm tìm kiếm của màn hình máy vi tính để truy cập vào cai quản dịch vụ trên vật dụng tính.

*

*

Bước 2: lúc ấy sẽ hiện tại ra bối cảnh mới, các bạn chọn chuyển sang tâm lý “Start trong services Windows Installer”, hoặc nếu như bạn đang ở cơ chế Start thì bấm gửi sang Restart để khởi cồn lại. Tiếp nối bấm chọn Start.

*

Clip đúp con chuột vào Print Spooler và lựa chọn Stop

*

*

Sau đó chúng ta chọn Start là service.

Bước 3: Bạn nhấp chuột file setup.exe cùng với quyền Administrator nhằm tiến hành quá trình cài driver lại mang đến máy như trên.

*

Đây là 3 giải pháp xử lý lỗi không cài được driver máy in Canon 3300, nếu thực hiện cách này vẫn không cài được thì các bạn hãy reset lại máy tính và mua lại driver mới.

Cách cách xử lý Khi gặp Sự cầm cố Kẹt Giấy Đối Với Máy In Canon 3300

Nếu trong quy trình in mà gặp mặt tình trạng kẹt giấy thì các bạn hãy triển khai khắc phục bằng phương pháp sau đây:

Bước 1: Tắt nguồn máy in nhằm tránh thứ bị hỏng xuất xắc chập main.

Bước 2: Mở nắp phía trước của máy in, hãy nhờ rằng rút hộp mực ra ngoài. Tiếp đến mở nắp phía sau nhằm kéo 2 nắp xanh ở hai bên xuống, rồi rút vơi nhàng các tờ giấy két để không biến thành rách giấy.

Bước 3: Rút giấy theo hướng hộp mực, lưu ý là ko rút giấy ngược về phía khay giấy.

Bước 4: sau khoản thời gian lấy giấy ra thì hãy vệ sinh lại máy, gắn thêm lại vỏ hộp mực, khởi cồn máy và tiến hành in thử xem đã có được chưa.

Ngoài ra, các bạn cũng nên kiểm tra lại độ dày của giấy, trường hợp giấy quá mỏng dính hoặc bị ẩm cũng rất dễ bị kẹt.

Lưu ý là không nên để quá nhiều giấy sống khay in vì chưng rất dễ khiến giấy bị ẩm.

Tham khảo: Hướng Dẫn cài đặt Đặt Driver trang bị In Canon Pixma IX6770

Thành Đạt vừa phía dẫn các bạn cách cài đặt và thiết đặt driver vật dụng in Canon LBP3300 với phần lớn thao tác đơn giản dễ dàng kèm theo đó là giải pháp khắc phục khi bị lỗi không thiết lập được driver với một trong những lỗi in khác. Hi vọng những trả lời này đang hữu ích. Chúc bạn thành công!