Nếu người dùng đã nắm vững incocsu.com Ads là gì ở bài viết trước thì đối với nội dung bài viết hôm nay, Điện sản phẩm Chợ Lớn tiếp tục hướng dẫn cách quảng cáo incocsu.com trên smartphone Xiaomi hay gần như thiết bị khác, để bạn dễ ợt thực hiện với tăng tác dụng cho quá trình kinh doanh. Xem thêm ngay, đừng bỏ qua nhé!


Theo lí giải chạy lăng xê incocsu.com trên hay những thiết bị khác thì trước lúc thực hiện, người tiêu dùng cần để ý một số vấn đề sau đây: 


Nhà sale không được từ ý sử dụng hình ảnh của người danh tiếng kể cả khi công ty của người sử dụng đã hợp tác ký kết với họ. Điều này rất có thể vi phạm chính sách quảng cáo của incocsu.com cần cách cực tốt là hãy liên hệ bằng tay với incocsu.com trước tiên. Sau khoản thời gian được gật đầu đồng ý thì các bạn mới chạy quảng cáo sử dụng hình ảnh người danh tiếng được. 


incocsu.com có thể từ chối quảng cáo so với các loại sản phẩm Đông y, sản phẩm người khủng hoặc hoa màu chức năng. Khía cạnh khác, nếu ngôn từ quảng cáo bao gồm chứa cụm từ “cam kết hiệu quả”, “trị khỏi 100%” thì rất nhiều không được có thể chấp nhận được truyền download đến tín đồ xem. Nhà kinh doanh hãy chú ý điều này thật kỹ càng để tránh triệu chứng vi phạm chế độ và không dùng được incocsu.com Ads

*
 

Người sử dụng nên chú ý các loại thành phầm không được phép lộ diện trong quảng cáo nhằm tránh vi phạm cơ chế của incocsu.com. 


Cách pr trên incocsu.com thành công xuất sắc là người tiêu dùng nên chuẩn bị sẵn tài nguyên đề nghị thiết, bao gồm email, số điện thoại cảm ứng thông minh di động và landing page (tùy vào từng một số loại quảng cáo), một thẻ visa và tối thiểu 15 clip ngắn giới thiệu về mến hiệu, sản phẩm.

Bạn đang xem: Quảng cáo video trên tiktok


Sau lúc đã lưu ý các điều phía trên, tiếp theo Điện sản phẩm Chợ béo hướng dẫn chạy quảng bá incocsu.com chi tiết để người dùng dễ vận dụng và đạt hiệu quả:


Hiện trên incocsu.com chưa cho phép người dùng thực hiện tài khoản cá nhân để chạy quảng bá trực tiếp. Vì vậy, chúng ta cũng có thể đăng ký tài khoản quảng cáo incocsu.com trải qua 2 cách sau đây:

- Đối với tài khoản Agency

Quy trình tạo tài khoản incocsu.com Ads trải qua Agency được triển khai theo những bước:

Bước 1: Đăng ký tài khoản quảng cáo trải qua công ty đại diện incocsu.com tại Việt Nam. 

Bước 2: Công ty thay mặt đại diện tiến hành kiểm coi xét và phản nghịch hồi thông tin đăng ký kết cho bạn. 

Bước 3: Tạo tài khoản và nạp tiền vào đây.

- Đối với tài khoản cá nhân

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký tài khoản quảng cáo theo dạng cá thể thì hãy áp dụng hướng dẫn sau đây:

Bước 1: bấm vào trang đk tài khoản ads của incocsu.com TẠI ĐÂY. Tại mục “where is your company based out of”, nên chọn lựa khu vực India cầm cố vì việt nam để có thể đăng ký thành công.

*

Minh họa cách 1. 

Bước 2: Điền không thiếu thốn thông tin incocsu.com yêu cầu. 

*

Minh họa bước 2. 

Bước 3: kiểm soát email để có mã code xác nhận. 

*

Minh họa cách 3. 

Bước 4: Điền code chứng thực và cài đặt múi giờ đồng hồ đúng cùng với quốc gia bạn muốn chạy quảng cáo. 

*

Minh họa bước 4. 

Bước 5: sau thời điểm tạo tài khoản incocsu.com Ads thành công, màn hình hiển thị đồ họa như mặt dưới. Lúc này, hãy singin để tiến hành quá trình tiếp theo.

*

Minh họa bước 5. 


2.2 Lựa chọn kim chỉ nam quảng cáo 


Hiện tại, truyền bá incocsu.com có ba mục tiêu chính là traffic, phầm mềm install hoặc conversions. Tùy vào chiến lược sale mà có lựa lựa chọn mục tiêu tương xứng để quá trình thực hiện nay incocsu.com Ads được thành công xuất sắc nhé:

- Traffic: Đây là mẫu quảng cáo giúp nóng bỏng số lượng truy cập nhiều nhất. 

- phầm mềm Install: Đây là mẫu quảng cáo làm cho số lượt thiết lập app được tăng cao. 

- Conversions: Đây là mẫu mã quảng cáo đổi khác từ nhóm khách hàng mục tiêu sang ủng hộ sản phẩm - thương mại dịch vụ của doanh nghiệp. 


2.3 cài đặt tên và giá cả cho chiến dịch


Theo lí giải chạy pr incocsu.com, người tiêu dùng nên đặt tên chiến dịch quảng cáo làm sao để cho thật thu hút, cuốn hút và đầy đủ nội dung nên truyền tải. Tránh để tên quá lâu năm (trên 510 cam kết tự), rất có thể vi phạm chính sách cũng như gây khó khăn chịu cho người xem. Ngoại trừ ra, nhà marketing cũng bắt buộc lưu tâm đến giá cả dành cho quảng cáo. 

Thông thường, túi tiền được tính theo đơn vị chức năng tiền của Ấn Độ, 1 INR = 320đ tiền vn và đối với quảng cáo đầu tiên, mức túi tiền tối thiểu là 50000 INR, tương tự với 16.000.000đ.

*

Hãy đặt tên và thiết lập cấu hình ngân sách cho toàn bộ chiến dịch.


2.4 chắt lọc vị trí hiển thị quảng cáo 


Nếu chỉ ước ao quảng cáo bên trên incocsu.com thì hãy nhấp vào duy nhất nền tảng này. Ko kể ra, các bạn còn rất có thể quảng cáo trên tất cả nền tảng khác có links với incocsu.com như Buzz
Video, Top
Buzz, News
Republic với Babe. 


2.5 cài đặt quảng cáo


Mục này có hai yếu tố quan trọng đặc biệt cần buộc phải lưu ý:

- URL: Đường links với trang khi fan xem nhấp vào quảng cáo. 

- Conversion Name: người dùng phải thiết lập cấu hình mã pixel trên áp dụng incocsu.com, sau đó thiết lập vào URL bạn muốn chạy quảng cáo. 


2.6 Tạo px trên incocsu.com


Để cấu hình thiết lập pixel bên trên incocsu.com, hãy truy cập vào mục Library, chọn Manage của website px và tiến hành theo giải đáp tại đây.

*

Cách tùy chỉnh pixel trên incocsu.com. 


2.7 thực hiện chọn đối tượng khách hàng mục tiêu


Giống như nền tảng mạng xã hội khác, incocsu.com cho phép doanh nghiệp lựa chọn người tiêu dùng tiềm năng dựa bên trên giới tính, độ tuổi, chỗ sống, ngôn ngữ, sở trường và hành vi tiêu dùng. 

Tùy vào sản phẩm và mục đích sale hiện tại, các bạn cũng phải khẳng định đối tượng cân xứng để thực hiện quảng cáo, như vậy mới đem lại công dụng tốt tốt nhất như ao ước muốn. 


2.8 Đặt ngân sách chi tiêu cho team và tùy chỉnh lịch quảng cáo


Sau khi tùy chỉnh cấu hình ngân sách cho toàn bộ chiến dịch, bước tiếp theo doanh nghiệp bắt buộc đặt giá thành và set kế hoạch chạy đối với từng đội quảng cáo. 

Đối cùng với ngân sách, gồm 2 tùy chọn dành cho doanh nghiệp:

- giá thành ngày (Daily): Nếu bạn điền vào 500.000 VNĐ và lựa chọn Daily, incocsu.com rất có thể tiêu toàn cục 100.000 VNĐ trong một ngày. 

- ngân sách chi tiêu trọn đời (Lifetime): Nếu bạn điền vào 500.000 VNĐ và chọn Lifetime, incocsu.com tiến hành phân chia 100.000 VNĐ/ngày trong suốt thời gian quảng cáo. 

Đối với lịch chạy (Schedule): hãy lựa chọn thời điểm ban đầu chạy lăng xê incocsu.com và thời điểm chấm dứt quảng cáo. 

Đối với Dayparting: Đây là tính năng chất nhận được doanh nghiệp sàng lọc thời điểm ví dụ để hiển thị quảng cáo trong ngày. 

- All Day: incocsu.com triển khai phân phối quảng cáo của doanh nghiệp đến tín đồ xem cả ngày. 

- Specific Time: Nếu doanh nghiệp tuyển lựa Select Specific Time, truyền bá được phân phối theo thời hạn biểu của bạn. Ví dụ, bạn muốn quảng cáo chỉ hiển thị vào 7 giờ sáng và trăng tròn - 21h tối vào chủ nhật chẳng hạn. 

*

Thiết lập chi tiêu và định kỳ chạy mang đến từng đội quảng cáo của chiến dịch. 


2.9 Đấu thầu, buổi tối ưu hoá incocsu.com Ads


Sau đây là lựa chọn đề xuất giúp các bạn đấu thầu và tối hóa quảng cáo trên incocsu.com:

- Optimization Goal: bạn nên lựa lựa chọn Conversion để có được hiệu quả đổi khác cao nhất. 

- Smart Optimization: Hãy tuyển lựa mục này ví như như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong câu hỏi quảng cáo incocsu.com. 

- Bid: Hãy thiết lập giá thầu hy vọng muốn. 

- Delivery Type: chọn Accelerated nếu bạn muốn tốc độ bày bán quảng cáo cấp tốc chóng. Hoặc, nếu muốn tốc độ bình thường hãy chọn lựa Standard. 

Sau khi vẫn hoàn tất cách này, hãy nhấn vào Next nhằm tiếp tục. 


2.10 thiết lập cấu hình quảng cáo hiển thị


Tiếp theo, công ty hãy tiến hành thiết đặt các mục sau đây theo hướng dẫn:

- Lựa chọn ảnh bìa cho đoạn clip incocsu.com Ads: Ảnh bìa là yếu ớt tố đặc biệt để thu hút chú ý của tín đồ dùng. Vày vậy, nên chọn lựa tấm ảnh tuyệt vời nhất cùng tùy thuộc thời lượng video, chúng ta cũng có thể được chọn buổi tối đa 8 bức để làm hình ảnh bìa pr incocsu.com. 

- Xem trước cách quảng cáo hiển thị thực tế trên incocsu.com: Doanh nghiệp cần nhấp vào phần xem trước để kiểm soát quảng cáo liệu bao gồm bị lỗi nào hay là không trước lúc khởi động chính thức. 

- Nhập văn phiên bản quảng cáo: Văn bản chủ yếu đuối được hiện trên quảng cáo của doanh nghiệp, độ dài buổi tối đa là 12 - 100 cam kết tự. Nên lưu ý, không được bao gồm sticker, emoji, vệt #. Đồng thời, lốt câu và dấu biện pháp được tính là 1 trong ký tự. 

- Tỷ lệ khung người được đề xuất: 9: 16/1: 1/16: 9.

- Độ phân giải: ≥ 720 * 1280px / ≥ 640 * 640px / 1280 * 720px.

- Loại tệp: .mp4 / .mov / .mpeg / .3gp / .avi.

Xem thêm: Làm Răng Sứ Mất Bao Nhiêu Thời Gian Bọc Sứ Khác Nhau? Khi Nào Răng Sứ Phục Hồi

- Tốc độ bit: 16 516kb / giây.

- Thời lượng video: clip ngắn 5 ~ 60 giây.

- Kích thước tệp: size tệp 500MB.

- Call lớn Action: nên chọn lựa lời kêu gọi hành động cân xứng với sản phẩm, dịch vụ thương mại của doanh nghiệp. 

- sau khi hoàn tất, hãy bấm Submit để incocsu.com phê duyệt quảng cáo. Bởi thế là các bạn đã hoàn thành cách chạy truyền bá trên incocsu.com rồi đấy.


3. “Bật mí” kinh nghiệm tay nghề chạy quảng bá incocsu.com hiệu quả 


Ngoài tìm hiểu thêm hướng dẫn chạy pr incocsu.com, công ty - cá nhân có thể “bỏ túi” một vài kinh nghiệm hữu ích sau đây, để dấn được hiệu quả tốt nhất:


3.1 Kết phù hợp với người nổi tiếng


Làm vấn đề với người khét tiếng cũng là một trong cách quảng cáo trên incocsu.com hiệu quả. Chúng ta có thể liên hệ với người có nhiều lượt theo dõi với tương tác, dựa vào họ quảng bá, giới thiệu sản phẩm bên trên trang cá nhân. Nhờ vào vậy, người xem rất có thể biết tới về yêu thương hiệu, dịch vụ, cũng tương tự truy cập vào tài khoản của chúng ta để tìm kiếm hiểu cụ thể hơn. 

*

Hãy phối hợp quảng cáo incocsu.com cùng với người khét tiếng để tăng uy tín cùng mức độ nhận diện cho thương hiệu của bạn. 


3.2 share quảng cáo trên mạng xã hội khác


Đa phần người dùng incocsu.com hiện thời đều là giới trẻ, trong những khi Facebook, Instagram hoặc Youtube nhân ái khẩu học tổng thể hơn, từ bạn trẻ đến fan già. Bởi vì vậy, doanh nghiệp không những quảng cáo bên trên incocsu.com nhưng còn phải share đến social khác hay làm đoạn phim incocsu.com theo xu hướng như vậy mới giúp đỡ bạn mở rộng phạm vi tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng. 


3.3 sinh sản kênh của riêng chúng ta và đăng tối thiểu 3 văn bản mỗi ngày


Để gia tăng niềm tin từ bạn dùng, doanh nghiệp đề nghị tạo sẵn tài khoản riêng và đăng ít nhất 3 nội dung mỗi ngày. Vào đó, bên cạnh có đoạn clip giới thiệu thành phầm thì hãy trí tuệ sáng tạo thêm đoạn phim mang tính vui chơi giải trí hoặc giáo dục và đào tạo khác. Điều này giúp bạn dùng xem không cảm xúc chán và hoàn toàn có thể quan trung khu kênh của công ty nhiều hơn, qua đó thuận lợi cho việc kinh doanh. 


3.4 tạo ra trào lưu new trên incocsu.com


Doanh nghiệp nên sáng chế trào lưu new mẻ hiện nay để thu hút chú ý của người xem, nhờ đó chiến dịch pr sau này cũng được ủng hộ, đạt số lượt liên hệ cao.

Trên đây, Điện thứ Chợ mập đã hướng dẫn biện pháp chạy truyền bá incocsu.com trên Xiaomi 11 Lite 5G NE hay những thiết bị khác sao cho kết quả và thuận lợi. Doanh nghiệp - cá thể hãy tham khảo và áp dụng ngay để thu hút người tiêu dùng trên gốc rễ này, từ đó tăng kết quả kinh doanh tương tự như đạt lợi nhuận buổi tối ưu. Chúc bạn thành công và hãy nhớ là để lại phản hồi hoặc bất kỳ thắc mắc liên quan để Điện vật dụng Chợ Lớn hỗ trợ bạn mau chóng nhất. 

Tăng doanh số Tăng lượt chuyển đổi quảng bá ứng dụng Tạo người tiêu dùng tiềm năng Thu hút khách hàng bắt đầu tương tác mức độ liên quan Tăng lượt coi mở rộng phạm vi tiếp cận
*
lg:h-<530px> h-<325px> object-cover is
Lozad _bg">
*
lg:h-<530px> h-<325px> object-cover is
Lozad _bg">
*
lg:h-<530px> h-<325px> object-cover is
Lozad _bg">
*
lg:h-<530px> h-<325px> object-cover is
Lozad _bg">

Hầu hết quảng cáo đều chuyển động theo vẻ ngoài đấu giá, trong số ấy bạn lựa chọn giá thầu với mức ngân sách chi tiêu hàng ngày của mình. Shop chúng tôi sẽ cung cấp cho & công nỗ lực và tài nguyên quan trọng để đạt được thành công, và các bạn sẽ không bao giờ vượt số lượng giới hạn do mình để ra.


Tiếp cận đúng đối tượng người dùng nhờ những công thay nhắm phương châm tiên tiến của công ty chúng tôi hoặc tạo thành đối tượng cấu hình thiết lập giúp các bạn tìm những người đã biết hoặc từng liên hệ với doanh nghiệp của bạn.


Có nhiều một số loại và giao diện định dạng khác biệt để bạn lựa lựa chọn theo ước muốn và cách bạn có nhu cầu tiếp cận đối tượng của mình.


Các công cụ sáng chế trên Tik
Tok for Business góp bạn dễ dãi thiết kế, chỉnh sửa và chạy quảng cáo video clip hiệu quả cao, tiếp cận đối tượng người dùng mục tiêu số đông lúc, những nơi.


Tik
Tok càng sử dụng càng hay. Công ty chúng tôi cung cung cấp nhiều giải pháp đo lường khác nhau có thiết kế cho tương xứng với gần như doanh nghiệp và giúp cho bạn nắm được toàn thể hành trình của khách hàng hàng.


Mục tiêu pr là những phương châm mà bạn muốn đề ra và đã có được để cải cách và phát triển doanh nghiệp với thu hút đối tượng. Để tìm mục tiêu cân xứng cho chiến dịch của bạn, hãy truy cập tài khoản Trình cai quản quảng cáo Tik
Tok với chọn trong số ba nhiều loại mục tiêu: nhận thức, suy xét và Lượt gửi đổi.


简体中文English - Global
English - United States
English - United Kingdom
English - Singapore
English - Malaysia
English - Australia
English - Canada日本語Français
Deutsch
Español
Italiano한국어TürkçeРусскийภาษาไทยTiếng Việt
Bahasa IndonesiaالعربيةPortuguês - Brasil
Español - Latinoamérica
Español - MéxicoעבריתPolski
Românăyкраїнськаsuomi
Magyar
Norsk (bokmål)DanskČeština
Português - Portugual
Nederlands
Nordics
Afrikaans