Chỉ vỏn vẹn 6 giây, chúng ta có thể tiếp cận và tăng mức độ nhận diện uy tín đến đông đảo lượng khách hàng tiềm năng. Đó chính là điểm quan trọng đặc biệt của chế độ không thể bấm Skip Ad (Bỏ qua quảng cáo) của Quảng cáo Bumper Ads You
Tube
. Tuy vậy Bumper Ads đích thực là gì? Làm cầm cố nào để video ngắn ngủi chỉ 6 giây hoàn toàn có thể ghi dấu tuyệt vời trong lòng người xem? Và chi phí loại hình sale này cao không?...

Bạn đang xem: Quảng cáo 5 giây

1. Can’t Skip Ad: “Màn xin chào sân” độc đáo Quảng cáo Bumper Ads You
Tube

Bumper Ads có sự “trình làng” vô cùng tuyệt hảo bởi bề ngoài video cùng với thời lượng ngắn ngủi vỏn vẹn chỉ 6 giây. Và đặc biệt là bạn quan trọng bấm Skip Ad (Bỏ qua)! bao gồm thời lượng ngắn ngủi ấy khiến đây là hiệ tượng marketing tác dụng nhất cho bài toán tiếp cận và tăng mức độ nhận diện yêu thương hiệu. Khác với những hiệ tượng marketing video thời lượng dài ra hơn dùng nhằm giới thiệu chi tiết chức năng và lợi ích…

Bumper Ads hay được phạt trước hồ hết chương trình không giống mà ai đang xem trên You
Tube. Tuy nó hoàn toàn có thể chạy độc lập, chúng ta vẫn nên phối kết hợp cùng bề ngoài True View nhằm tăng công dụng marketing thương hiệu tối đa.

*

2. Ngân sách chi tiêu Quảng cáo Bumper Ads You
Tube cao không?

Tương tự mô hình bán đấu giá, tuy vậy ở đây, bên trên 1 nghìn lượt hiển thị chúng ta mới bị tính phí. Đây gọi là hiệ tượng trả chi phí CPM! chúng ta cũng có thể linh động tùy chọn chi tiêu mỗi ngày tương tự như số CPM về tối đa. Giải pháp này giúp bạn tự nhà được nguồn ngân sách chi tiêu và đưa ra trả trong kỹ năng tài thiết yếu của mình. Túi tiền cụ thể đang tùy trực thuộc vào mục tiêu và tiềm lực tuyên chiến đối đầu của quảng cáo bạn nhé!

*

3. “6 chính sách 6 giây” cho Quảng cáo Bumper Ads You
Tube thành công:

Nguyên tắc 1: Simple is best!

Chỉ cùng với 6s, nếu khách hàng tham lam chèn vô số hình hình ảnh và chữ sẽ khiến cho người coi bị “rối mắt”. Không tuân theo kịp mọi gì diễn ra trong clip và cũng chẳng lưu lại được gì thâm thúy trong lòng tín đồ xem. Do vậy hãy nhớ phép tắc Simple is best! Đơn giản hóa mọi cụ thể trong đoạn clip và chỉ cô đọng tập trung vào thông điệp chính mong mỏi truyền tải.

Nguyên tắc 2: Không bỏ lỡ khách hàng!

Khi đoạn phim của ai đang phát, các người hoàn toàn có thể không chú ý vào màn hình hoặc ko mở loa âm thanh. Bởi vậy sẽ không xem được hình hình ảnh hoặc ko nghe được âm thanh. Do đó, lưu giữ chèn cả văn phiên bản và âm nhạc vào đoạn clip quảng cáo nhằm không quăng quật lỡ ngẫu nhiên khách mặt hàng tiềm năng nào các bạn nhé.

Nguyên tắc 3: Uncut!

Vì máu kiệm ngân sách chi tiêu hoặc đơn giản là lười làm đoạn phim mới, nhiều người chọn cách cắt đoạn phim cũ bao gồm thời lượng dài sụt giảm thành 6 giây. Tuy nhiên sản phẩm bạn nhận được sẽ chỉ cần một clip chắp vá tách rạc, khó khăn hiểu và không chất lượng. Đừng vì ngẫu nhiên lý bởi gì mà lại cắt đoạn clip dài thành video clip 6 giây các bạn nhé. Hãy đầu tư làm riêng biệt 1 video clip 6 giây mang đến riêng hiệ tượng marketing quan trọng đặc biệt này.

Nguyên tắc 4: Ấn tượng thuở đầu lưu luyến ấy!

Phải khiến người xem chăm chú đến video Quảng cáo Bumper Ads You
Tube
của người sử dụng ngay tự giây thứ nhất được chiếu. Có thể đó là 1 khoảnh tự khắc độc lạ, một âm thanh độc đáo, hoặc một người danh tiếng đang gồm sức hút.

*

Nguyên tắc 5: Đừng tham lam!

Nếu trong đoạn phim thời lượng dài, chúng ta cũng có thể thoải mái kể cả một câu chuyện, show cả một list dài tin tức sản phẩm… Thì trong đoạn phim 6 giây, chỉ nên tập trung vào trong 1 chủ đề duy nhất cùng cô đọng súc tích nhất bao gồm thể. Xác minh thông điệp chính bạn đưa ra là gì, kế tiếp dùng cả 6 giây để ưa chuộng thông điệp ấy thôi bạn nhé.

Xem thêm: Phân Biệt Các Loại Xương Gạch Xương Sứ La Gì ? Gạch Xương Bán Sứ Là Gì

Nguyên tắc 6: không đi 1 mình!

Với đoạn clip 6 giây kỳ công của mình, đừng nên chỉ phí phạm cần sử dụng riêng mang lại Bumper Ads. Hãy tận dụng đa số kênh sale khác như Google, Facebook, Instagram… để rải rộng tối đa hiệu quả quảng cáo.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sale và download đội ngũ chuyên viên Quảng cáo Online (SEO, Google Adwords, GDN, Facebook, Youtube, quản trị Fanpage…)… Từng thực hiện thành công cho hơn 3000 chiến dịch của ngay sát 1000 đối tác trong ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (tỷ lệ gia hạn bên trên 90%)… XU HƯỚNG SỐ từ tin triển khai chiến dịch Quảng cáo Bumper Ads You
Tube
tác dụng nhất với giá cả ưu đãi nhất. Sự sáng sủa tạo, chuyên nghiệp hóa và ko ngừng đổi khác đã góp XU HƯỚNG SỐ thay đổi “TOP các Agency Digital Marketing bậc nhất tại Việt Nam”. Liên hệ ngay lúc này để được tư vấn sâu xa miễn phí!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG XU HƯỚNG SỐ

Địa chỉ: (Lầu 1 mang đến 5) Tòa đơn vị 56 Đinh bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 6258. 9034 – 028. 6258. 9036 – 028. 6258. 9046 (7 Line)

Quảng cáo bên trên Youtube là việc đưa hình hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm, thương mại dịch vụ của cá nhân / doanh nghiệp ra mắt đến người dùng thông qua những video ngắn được vạc trong ứng dụng Youtube, video clip trên trang web đối tác hay những ứng dụng nằm trong mạng hiển thị.Bên viết tiếp sau đây Digit Matter sẽ share tổng vừa lòng 6 định dạng quảng cáo Youtube nên biết một cách chi tiết về bí quyết quảng cáo xuất hiện thêm với bạn dùng, cách tính phí hay ngữ cảnh thực hiện của từng định hình quảng cáo.

Lợi ích của pr Youtube

Youtube là kênh social được số đông công dân toàn cầu sử dụng với mục đích chủ yếu là giải trí, học tập, cập nhật thông tin… dường như còn có một trong những phần những nhà sáng chế nội dung tốt Youtuber với mục đích tạo và đưa thông tin đến tín đồ xem cũng tương tự kiếm thu nhập cá nhân từ đó. Chính vì chiếm được rất nhiều sự ân cần của người tiêu dùng internet với quy tụ không hề ít nhóm đối tượng người dùng người xem khác nhau nên Youtube đã, đang với sẽ thường xuyên là kênh tiềm năng của số đông doanh nghiệp khi mong muốn tiếp cận đến người dùng và tăng mức độ nhận thấy thương hiệu đến khách hàng tiềm năng.

6 format quảng cáo Youtube rất cần phải biết

Quảng cáo Instream hoàn toàn có thể bỏ qua

Mô tả

Đây là định hình quảng cáo video được phát trước, trong hoặc sau đoạn phim khác và tín đồ xem có thể nhấn bỏ lỡ sau 05 giây. Với định hình này, clip quảng cáo của doanh nghiệp rất có thể kéo dài lên tới vài phút, tuy nhiên độ dài khuyên cần sử dụng nên khoảng tầm dưới 30 giây.

Vị trí xuất hiện

Quảng cáo instream hoàn toàn có thể bỏ qua đã được xuất hiện thêm trong các đoạn phim trên Youtube tốt trên khối hệ thống mạng hiển thị của Google (trang coi Youtube, video trên trang web đối tác, những ứng dụng ở trong mạng hiển thị)

Cách tính phí

Đối với định hình quảng cáo instream có thể bỏ qua, Google sẽ tính tổn phí theo 2 giải pháp là CPV (chi phí cho từng lượt xem) với CPM (chi chi phí cho 1000 lần hiển thị). Đối với CPV, doanh nghiệp sẽ bị tính mức giá khi người tiêu dùng xem đoạn phim quảng cáo vào 30s hoặc tổng thể thời gian nếu video ngắn rộng 30s.

Khi nào đề nghị sử dụng
*
*
*
*
*

Cách tính phí
CPD: giá thành cố định mỗi ngày
CPM: công ty cần thao tác làm việc với lực lượng của Google để sở hữu được tin tức ước tính về giá chỉ và mục tiêu hiển thị của chiến dịch.Khi nào bắt buộc sử dụng

Doanh nghiệp nên áp dụng định dạng quảng cáo Youtube masthead ads khi muốn tăng dìm diện chữ tín hay thành phầm / dịch vụ mới hoặc muốn tiếp cận đến lượng lớn người tiêu dùng trong thời hạn ngắn.

Bài viết trên đây Digit Matter đã share tổng thích hợp 6 định dạng quảng cáo Youtube cần phải biết khi chạy quảng cáo. Để hiểu biết thêm nhiều tin tức xoay quanh các định dạng truyền bá trên Youtube nói riêng cùng của Google nói chung, mời bạn nhấp Đặt hẹn tư vấn ngay!