Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Pages nhằm tạo ngẫu nhiên loại tài liệu nào bạn muốn, từ tài liệu soạn thảo văn phiên bản đơn giản mà hầu hết là văn bản cho tới tư liệu bố cục trang tất cả đồ họa, xử lý phông chữ thú vị với nhiều các loại nữa.

Bạn đang xem: Pages trong máy in là gì

Để sinh sản tài liệu bất kỳ, chúng ta luôn ban đầu bằng một mẫu, tiếp nối sửa đổi mẫu theo nguyện vọng của mình. Mẫu có phong cách thiết kế cho mục đích ví dụ – như bài bác tiểu luận, bạn dạng tin với sách – nhằm cung cấp cho chính mình điểm bước đầu tuyệt vời cho công việc của bạn.

*

Sau lúc mở mẫu, bạn có thể thêm văn bản của riêng mình, thay thế sửa chữa đồ họa giữ nơi hoặc xóa chúng và thêm các đối tượng mới (bảng, biểu đồ, hộp văn bản, hình, con đường và phương tiện).

Để sửa đổi văn phiên bản và đối tượng trong tư liệu của bạn, bạn thực hiện các tinh chỉnh và điều khiển bố viên và format trong thanh mặt ở phía bên cần của cửa sổ Pages (được minh họa bên dưới). Thanh mặt chỉ hiển thị các tinh chỉnh cho văn phiên bản hoặc đối tượng bạn sẽ chọn.

*

Các thanh bên khác (ở bên buộc phải và mặt trái) có các tinh chỉnh và điều khiển để format tài liệu của bạn, xem lại các nhận xét và gắng đổi, xem hình thu nhỏ của trang để điều hướng tài liệu, v.v.

Bạn có thể chuyển đổi nhanh hình thức của đối tượng người sử dụng được chọn (hình ảnh, hình, bảng hoặc biểu đồ) bằng cách bấm vào một vào sáu dạng hình ở ngay sát đầu thanh mặt Định dạng. Sử dụng các tinh chỉnh và điều khiển khác trong thanh mặt để tùy chỉnh đối tượng theo phong cách bạn muốn. Để bao gồm thêm tùy lựa chọn định dạng, hãy bấm vào các tab sinh hoạt đầu thanh bên.

*

Hướng dẫn này để giúp đỡ bạn ban đầu sử dụng Pages 14.0 trên thứ Mac. (Để coi phiên bạn dạng của Pages mà chúng ta có, nên chọn lựa Pages > reviews về Pages từ thực đơn Pages ngơi nghỉ đầu màn hình).

Pages 14.0 cho máy Mac yêu cầu mac
OS 13 trở lên. Pages gồm sẵn trên app Store cùng yêu cầu gồm ID hãng incocsu.com để download về. Những tính năng bao gồm thể đổi khác và một vài tính năng rất có thể yêu cầu truy vấn internet. Các khoản phí và điều khoản bổ sung cập nhật có thể được áp dụng.


Giới thiệu về sản xuất sách trong Pages trên sản phẩm công nghệ Mac
Thêm và thay thế sửa chữa văn bản trong Pages trên máy Mac
Giới thiệu về hình ảnh, biểu đồ cùng các đối tượng khác vào Pages trên đồ vật Mac
Sử dụng thanh bên trong Pages trên vật dụng Mac

Mở tài liệu, sau đó chọn Tệp > In (từ thực đơn Tệp sinh sống đầu màn hình của bạn).

Bấm vào menu nhảy lên vật dụng in và chọn 1 máy in.

Nếu không tồn tại máy in nào lộ diện trong menu, hãy bấm chuột menu nhảy lên vật dụng in, nhấn vào Thêm sản phẩm công nghệ in, sau đó lựa chọn một máy in có sẵn.

Chỉ định tùy lựa chọn in:

Bản sao: Nhập số lượng phiên bản sao bạn muốn in.

In một phạm vi hoặc phần lựa chọn: Bên bên dưới Trang, nên lựa chọn Phạm vi, tiếp nối nhập số trang bước đầu và xong của phạm vi. Bạn cũng có thể chọn Lựa chọn, tiếp nối chọn các trang mà bạn muốn in bằng phương pháp chọn hoặc vứt chọn các trang vào thanh bên in.

In những nhận xét, chú giải thông minh hoặc nền trang: Chọn vỏ hộp kiểm khớp ứng cho dấn xét, chú giải thông minh hoặc nền trang.

Để tất cả thêm tùy chọn in: Bấm vào bố cục tổng quan hoặc xử trí giấy để xem các tùy chọn bửa sung.

*

Bấm vào In.

Để biết thêm tin tức về in trên vật dụng Mac, bấm vào nút dấu chấm hỏi sống cuối cửa sổ in. Số đông hàm in được làm chủ bởi hệ điều hành của sản phẩm Mac và những tính năng được tích hợp vào vật dụng in của bạn.

Nếu tài liệu ko in hoặc color sai, hãy bình chọn tài liệu kèm theo máy in của bạn.


Hủy hoặc tạm ngưng in


Thực hiện ngẫu nhiên thao tác như thế nào sau đây:

Đóng cửa sổ in nhưng không in: Bấm vào Hủy.

Tạm giới hạn in: Bấm vào hình tượng máy in vào Dock, sau đó nhấp chuột Tạm dừng. Để liên tục in, bấm vào Tiếp tục.

Hủy tác vụ in: Bấm vào biểu tượng máy in trong Dock, sau đó nhấp chuột x nhỏ dại ở bên đề xuất của tác vụ in.

Xem thêm: Top 5 Máy In Giá Rẻ Cho Học Sinh Tại, Máy In Giá Rẻ Cho Học Sinh

Nếu chúng ta không thấy hình tượng máy in trong Dock thì tài liệu đã có được in. Biểu tượng máy in chỉ mở ra khi bao gồm tác vụ trong mặt hàng in.


In phong bì


Bạn hoàn toàn có thể in phong tị nạnh từ vào Pages, như tế bào tả mặt dưới, hoặc từ vận dụng Danh bạ trên sản phẩm công nghệ Mac (xem giúp đỡ Danh bạ để tò mò cách thực hiện).

Với Pages đã mở, lựa chọn Tệp > new (từ thực đơn Tệp sống đầu screen của bạn).

Cuộn xuống cho phần Phong bì, sau đó bấm nhì lần vào chủng loại phong bì.

Bấm vào menu nhảy lên sản phẩm hai vào phần sản phẩm công nghệ in và Khổ giấy, kế tiếp chọn size phong bì.

Nếu bạn không thấy kích thước mình muốn, chúng ta có thể đặt kích thước tùy chỉnh. Chọn Tệp > Thiết lập trang (từ thực đơn Tệp làm việc đầu màn hình), bấm vào menu bật lên Khổ giấy, tiếp đến chọn quản ngại lý kích cỡ tùy chỉnh.

Trên mẫu mã phong bì, bấm chuột văn bản giữ nơi trong add người nhận, sau đó nhập địa chỉ.

Bạn rất có thể thêm hoặc xóa các dòng lúc cần.

Bấm nhị lần vào văn bạn dạng trong add trả về, sau đó nhập địa chỉ cửa hàng của bạn.

Địa chỉ trả về là một hộp văn bản. Kéo bộ tinh chỉnh chọn nếu bạn có nhu cầu định khuôn khổ lại.

Chọn Tệp > In.

Bấm vào menu nhảy lên máy in, chọn máy in, sau đó nhấn vào In.

Bạn hoàn toàn có thể tạo phong so bì được cá thể hóa với địa chỉ trả về của mình, tiếp đến lưu phong tị nạnh làm chủng loại tùy chỉnh. Mẫu mã phong bì của khách hàng xuất hiện trong phần mẫu mã của tôi của cục chọn mẫu nếu khách hàng lưu tại đây.


Đặt trang bị in mang định và kích cỡ trang


Bạn hoàn toàn có thể đặt trang bị in mang định mang đến tài liệu. Nếu vật dụng in này không khả dụng khi bạn in, máy in mang định được chỉ định trong thiết đặt hệ thống (hoặc Tùy lựa chọn hệ thống) của sản phẩm tính được sử dụng thay thế.

Bấm vào menu bật lên thiết bị in và chọn 1 máy in.

Bấm vào menu nhảy lên mẫu giấy và chọn một khổ giấy.

Nếu chúng ta không thấy form size mình muốn, bạn có thể đặt form size tùy chỉnh. Chọn Tệp > Thiết lập trang (từ thực đơn Tệp sống đầu màn hình), nhấn vào menu bật lên Khổ giấy, tiếp đến chọn cai quản lý kích cỡ tùy chỉnh.

Bấm vào trong 1 hướng trang (ngang hoặc dọc).


Để biết thêm thông tin về những khổ giấy tùy chỉnh, hãy coi Đặt khổ giấy tùy chỉnh.