Chíp sản phẩm in Trống trang bị in vỏ hộp Quang máy in Trục cao su Trục từ - bội bạc trục từ bỏ Gạt thứ in Bao lụa - ống sấy đồ vật in Lô xay - bội bạc lô xay cụm sấy - mỡ chảy xệ sấy Bánh răng thiết bị in
hộp mực Ricoh chính hãng vỏ hộp mực canon hộp mực Hp vỏ hộp mực Brother bao gồm hãng vỏ hộp mực Samsung hộp mực Epson
hộp mực giá thấp Mực in và phun - bộ chế - Phụ khiếu nại thương mại & dịch vụ sửa vật dụng in - đổ mực Phụ kiện máy photocoppy
*

*

vỏ hộp mực sản phẩm in HP M127FN/ M125/ M225MFP/Canon 221D/151DW

yêu đương hiệu: Canon | Mã hàng: 83/337

say đắm | bình luận
* vỏ hộp mực HP 83A - Canon 337 dùng cho vật dụng in HP M127FN/ M125/ M225MFP/Canon 221D/151DW* linh phụ kiện mới 100% .* bảo hành : thực hiện đến hết đều hạt mực ở đầu cuối ( 1 đổi 1).

*

*

Bảo hành thực hiện đến hết hầu như hạt mực ở đầu cuối ( 1 đổi 1).

Bạn đang xem: Máy in 6230dn dùng hộp mực gì

- ĐẶC BIỆT: hộp mực GTC giúp người sử dụng tiện lợi

- sử dụng mực in GTC tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 65% ngân sách in ấn, có tác dụng tăng tuổi thọ cho máy in.

- Sử dụng hộp mực tương xứng GTC sẽ bảo vệ độ bền thứ in trong thời hạn dài.

- Trong quy trình sử dụng hộp mực không bị hiện tượng vãi mực làm hư hỏng các thiết bị trong máy và tác động đến sức khoẻ tín đồ tiêu dùng. Không trở nên hiện tượng mực bám gạt, trống và trục từ làm mờ phiên bản in.

- vỏ hộp mực nạp được ít nhất 2-3 lần (tuỳ thuộcc vào hóa học mực) mà lại không phải sửa chữa thay thế vật tứ nào.

- vỏ hộp mực hoàn toàn có thể in xuất sắc trên những làm từ chất liệu như giấy thông thường, in được mọi dòng kẻ mờ và bé dại từ phần mềm kế toán....

- Sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho những môi trường thiên nhiên có tần suất in ấn luôn luôn tục nhưng mà chỉ hộp mực bao gồm hãng bắt đầu làm được như: bệnh dịch viện, ngân hàng, bảo hiểm, những văn chống tài nguyên môi trường...

SỬ DỤNG MỰC IN GTC HÔM NAY, NÂNG CAO TUỔI THỌ MÁY IN .


Máy in HP M127FN/ M125/ M225MFP /Canon 221D/151DW cần sử dụng hộp mực gì?

Đọc thêm


Viết phản hồi của các bạn vào mặt dưới:
gởi

Sản phẩm cùng danh mục


*

-NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY IN RICOH TẠI VIỆT NAM

- NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY SCANPLUSTEK TẠI VIỆT phái nam

Số 4ngách 6/41 ngõ 6Trần Quốc hoàn - cg cầu giấy - thủ đô

Tel: 02439995656Hotline: 0932630888

www.incocsu.com

gmail.com

Mã số thuế: 0104147705


liên kết với công ty chúng tôi
cung cấp khách mặt hàng
cung ứng khách sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

Nhân thông tin khuyến mãi từ bọn chúng tôi


THANH TOÁN ĐƠN GIẢN VỚI


Thông tin tài khoản


Ngân mặt hàng VPBank

Ngân hàng công thương nghiệp Việt Nam(Vietinbank):

Chủ tài khoản: Lê Thanh Hương


kiến tạo webnanoweb.vn
×

Hoặc đăng nhập với tài khoản Thành viên


Ghi nhớ thông tin tài khoản
Quên mật khẩu?
Đăng nhập
×

Hoặc đăng nhập với tài khoản Thành viên


Đăng ký kết

Bấm vào đk nghĩa là các bạn đã phát âm và chấp nhận với Điều khoản áp dụng của bọn chúng tôi

Chíp máy in Trống thiết bị in hộp Quang trang bị in Trục cao su thiên nhiên Trục tự - bạc đãi trục trường đoản cú Gạt máy in Bao lụa - ống sấy trang bị in Lô nghiền - bạc tình lô xay cụm sấy - mỡ sấy Bánh răng vật dụng in
hộp mực Ricoh thiết yếu hãng hộp mực canon hộp mực Hp hộp mực Brother chủ yếu hãng hộp mực Samsung vỏ hộp mực Epson
vỏ hộp mực giá tốt Mực in phun - bộ độ - Phụ kiện thương mại & dịch vụ sửa sản phẩm in - đổ mực Phụ kiện lắp thêm photocoppy
*

*
*

Mực đổ mang đến máy Canon 6230- hộp mực 78A (dùng cho máy 6230DN/6230DW)

yêu thương hiệu: GTC | Mã hàng: 6230

đam mê | comment
Mực nạp tiêu chuẩn chỉnh cao tương thích các dòng vật dụng in đời mới với độ nét cao và xác suất thải rất thấp. Đặc biệt khi nạp vào vỏ hộp mực Canon 6230 thiết yếu hãngdemo theo máy độ nét lên 95% không phải sửa chữa thay thế trống hay trục từ.

*

*

Mực in GTC Canon 6230 không nhiều thải độ nét cao, bảm in sắc nét không trở nên bám trục từ làm cho mờ bản in và có tác dụng tăng tuổi thọ linh kiện máy in.

Xem thêm: Máy in 8610 - máy in a3 canon lbp 8610

Mực Canon 6230 có ưu thế là cho phiên bản in đậm, nét không trở nên mờ thời điểm photocoppy so với các máy nhiều chức năng. Bạn dạng in trên file exel không trở nên vỡ chữ ngang xuất xắc dọc, quan trọng đặc biệt khi in lên được những dòng kẻ đứt exel từ phần mềm kế toán.

Sử dụng giỏi cho những dòng hộp mực Canon 6230DN/6230DW- vỏ hộp mực78A phôi bao gồm hãng theo máy

Đối với vỏ hộp mực bao gồm hãngtheo lắp thêm khi áp dụng mực hấp thụ GTC cho bản in văn bản sắc nét như chính hãng và đạt 90% khi in ấn hình với logo.

Sản phẩm tương xứng cho các nơi yêu cầu bạn dạng in rất chất lượng như : Ngân hàng, bệnh viện , bảo hiểm, khu công nghiệp, quần thể chế xuất..

Mực in GTC Canon 6230 không nhiều thải độ nét cao, bạn dạng in dung nhan nét không biến thành bám trục từ có tác dụng mờ bạn dạng in và có tác dụng tăng tuổi thọ linh phụ kiện máy in.

Mực GTC Canon 6230có ưu điểm là cho bản in đậm, nét không xẩy ra mờ thời điểm photocoppy đối với các máy nhiều chức năng. Bản in trên tệp tin exel không biến thành vỡ chữ ngang giỏi dọc, quan trọng khi in lên được các dòng kẻ đứt exel từ phần mềm kế toán.

Sử dụng tốt cho những dòng hộp mực Canon 6230DN/6230DW- hộp mực78A phôi chủ yếu hãng theo máy

Đối với hộp mực chính hãngtheo lắp thêm khi thực hiện mực nạp GTC cho phiên bản in văn bản sắc đường nét như chủ yếu hãng cùng đạt 90% trong khi in hình cùng logo.

Sản phẩm cân xứng cho các nơi yêu thương cầu phiên bản in rất chất lượng như : Ngân hàng, bệnh viện , bảo hiểm, khu công nghiệp, khu vực chế xuất..

Những lý do sau nên sử dụng mực in rất chất lượng Canon 6230 của
GTC:

* vỏ hộp mực chủ yếu hãng: do tiêu chuẩn nhà sản xuất cài đặt máy in bắt buộc dùng mực bao gồm hãng nên xây đắp hộp mực khó khăn nạp mực, ví dụ ngăn chứa mực thải cực nhỏ dại nếu hấp thụ mực unique không xuất sắc sẽ tràn mực thải làm cho xấu phiên bản in với hư hỏng những thiết bị trong máy. Ngoài vụ việc ngăn thải dung lượng nhỏ dại đối với các dòng hộp mực bé dại như 35,36,85,.... Thì dòng Canon 6230- hộp78A còn gặp gỡ vấn đề về trống cùng trục từ cần phải thay nếu như không sẽ làm mờ phiên bản in. Nhiều người kỹ thuật cần sử dụng giấy ráp đánh trục trường đoản cú nhưng cũng rất được thời gian ngắn(in được 1/3 mực nạp) cũng trở nên mờ trở lại.

* vỏ hộp mực nhập khẩu chất lượng kém: một số loại hộp mực này có giá cả rẻ cơ mà khi hấp thụ mực lần tiếp theo thường bị mờ, xạm nền cạnh tranh khắc phục do unique phôi kém. Dùng giấy ráp mịn tương khắc phục chứng trạng mờ tuy vậy được thời hạn ngắn (in được 1/3 chai mực) bị mờ quay trở về - khôn cùng mất công chuyên chở và gây tức giận cho khách hàng. Nếu thực hiện mực 337 GTC đã có độ sắc nét ngay từ trên đầu không phải xử lý trục tự mất thời gian.

SỬ DỤNG MỰC NAP TỐT - NẠP MỘT LẦN ĂN ngay - ĐỂ TIẾT KIỆM THỜI GIAN LÀM NHỮNG VIỆC KHÁC CÓ GIÁ TRỊ CAO HƠN

*

Quý khách hàng tham khảo chất lượng bạn dạng in dưới đây: