Chỉ với lời nói lươn lẹo “It’s a Tide Ad”, Tide làm nuốm nào để biến toàn bộ 53 lăng xê tại Super Bowl năm 2018 thành truyền bá của yêu đương hiệu?


Bối cảnh

Tide là trong những thương hiệu đứng vị trí số 1 ngành mặt hàng giặt tẩy sống Mỹ. Năm 2018, uy tín này vẫn 69 năm tuổi cùng được nghe biết với thuộc tính (brand attribute) trắng, sạch mát vượt trội. Đó là nhờ nỗ lực cố gắng quảng cáo, truyền thông media 2 trực thuộc tính nổi bật của Tide trong suốt gần 70 năm hoạt động.

Bạn đang xem: Quảng cáo nước giặt

Vào thời khắc đó, ngành mặt hàng giặt tẩy sinh hoạt Mỹ bước đầu xuất hiện các chiếc tên new như Persil, Henkel… sát bên đó, các thương hiệu còn chuyển ra các ưu đãi về giá. Bởi thế, thị phần càng thêm bão hòa cùng những thành phầm thuộc ngành hàng này hầu hết bị quý khách hàng đánh đồng là hàng phổ thông. Không đầy đủ vậy, người mua các thành phầm giặt rửa không trung thành với chủ với một thương hiệu nhất định vì có tương đối nhiều sự gạn lọc và bị lôi kéo về giá.

Nhận thức bạn dạng thân không thể ngủ quên trong chiến thắng, Tide cần gia hạn sự hiện hữu và bảo đảm tên thương hiệu được quý khách lựa chọn.


Mục tiêu

Tide đặt phương châm trở thành uy tín được nhắc tới nhiều độc nhất Super Bowl, và thoát khỏi cái bóng thành công xuất sắc của chiến dịch truyền bá “Bradshaw Stain” (Super Bowl 2017). Tide đề ra 3 mục tiêu chính sau:

Tăng lợi nhuận cho sản phẩm Tide Ultra Oxi:

Super Bowl là thời gian lý tưởng để thương hiệu có thể quảng bá sản phẩm mới nhất là Tide Ultra Oxi. Cố kỉnh thể, Tide đặt mục tiêu sẽ bán thành phầm đến 5 triệu hộ mái ấm gia đình vào năm 2018. Chữ tín còn mong mỏi tận dụng chiến dịch tung sản phẩm lần này để tăng mức độ thâm nhập cho toàn bộ danh mục sản phẩm của Tide.

Tide thoát ra khỏi phạm vi quảng cáo lợi ích lý tính của ngành mặt hàng giặt tẩy bằng phương pháp trở thành chữ tín được nói đến nhiều tuyệt nhất tại Super Bowl:

Trong hàng chục TVC chạy trên Super Bowl, một chữ tín giặt tẩy khó có thể thu hút sự để ý chỉ với cùng một TVC solo thuần. Nếu muốn trở đề xuất nổi bật, Tide cần thiết chỉ nói lại các điều cũ kỹ. Thế cho nên Tide nên một sự xuất hiện khác hoàn toàn mà không ai rất có thể ngờ tới.

Khuyến khích người theo dõi tương tác với mến hiệu:

Lôi kéo sự chú ý của khán giả là chưa đủ. Tide còn ý muốn mời gọi người xem liên can trên trên mạng xóm hội.


Insight

Ở chiến dịch này, Tide tập trung đào bới các hộ mái ấm gia đình tại Mỹ. Đặc biệt là rất nhiều hộ mái ấm gia đình có con nhỏ (dưới 18 tuổi). Đây là nhóm gia đình phải đồ dùng lộn với bài toán giặt đồ vật nhất do sự hiếu động, lơ là của trẻ bé dại lúc ăn uống hay đùa thể thao. Ngoại trừ ra, Tide phân biệt rằng nhiều phần người tiêu dùng thường lo lắng, xấu hổ mỗi lúc quần áo bám bẩn, hay tuyệt vọng mỗi lần phải giặt tẩy đầy đủ vết không sạch cứng đầu.


Strategy

Chính vày những nỗi lo lắng trên của người sử dụng mà hầu hết thương hiệu vào ngành sản phẩm giặt tẩy khi truyền thông media đều khai quật hình hình ảnh vết bẩn, rồi dẫn tới công dụng lý tính của sản phẩm.

Trong khi đó, Tide cùng đội ngũ agency nhận thấy một khía cạnh lành mạnh và tích cực mà nhiều thương hiệu giặt tẩy đã vứt quên: sự sạch sẽ sẽ. Tide đưa ra quyết định xoay chuyển sự chăm chú của người sử dụng vào sự thật sạch sẽ của quần áo, và liên kết với thuộc tính nổi bật của bản thân mình là “siêu sạch”.

Và đối với một uy tín gắn bó với Super Bowl từ năm 2007, sự kiện này là nơi lý tưởng để Tide hiện thực hoá ý tưởng của mình. Cung cấp đó, có thể kể thêm 2 tại sao chính cho việc Tide chọn xuất hiện tại Super Bowl. Lắp thêm nhất, sát bên những cuộc chiến hấp dẫn, người theo dõi Mỹ còn mong chờ được trải nghiệm những chủng loại quảng cáo lạ mắt được trình chiếu trên sự kiện. Thứ hai, Super Bowl được biết đến là sân đùa cho gần như cho đông đảo nhãn mặt hàng lớn. Những quảng cáo được đầu tư chi tiêu hơn để duyên dáng sự để ý của tín đồ xem, đồng nghĩa những bộ đồ xuất hiện trong những quảng cáo sẽ gọn gàng và sạch đẹp.

Và bước đầu từ đây, Tide tiến hành ý tưởng “điên rồ” của mình.


Creative Idea

“If it’s clean, it’s gotta be Tide”

Sau khi gạch ra một chiến lược rõ ràng tại Super Bowl, Tide muốn xác minh rằng vấn đề nhìn thấy quần áo thật sạch là một điều tuyệt vời. Cùng Tide luôn luôn là chiến thuật giúp người sử dụng có được những cỗ cánh sạch sẽ và đẹp mắt nhất. Từ đây, Tide biến toàn bộ các truyền bá tại Super Bowl biến hóa quảng cáo của thiết yếu họ. Nỗ lực thể, người xem có thể hình dung thuộc tính khôn xiết sạch vào từng pr tại giải đấu Super Bowl. Trường hợp quần áo mở ra trong quảng cáo sạch sẽ thì đó đó là nhờ nước giặt Tide.


Hoạt rượu cồn thực thi

Và để trở nên thương hiệu “nổi danh” tuyệt nhất tại sự kiện Super Bowl, Tide đã nỗ lực tận dụng đầy đủ điểm chạm tại Super Bowl để can hệ với khán giả như sau:

*

Old Spice
*

Budweiser và Mr. Clean
*

It’s A Tide Ad: lăng xê nước giặt mà lại không có mặt “vết bẩn”

Social

4 TVC trên cũng rất được đăng cài trên fanpage facebook của yêu mến hiệu song song với những bài xích đăng cập nhật thông tin chiến dịch.

Và đồng thời với TVC 45s bằng lòng phát sóng trên Super Bowl, hai nữ diễn viên Betty White, Danica Patrick, cùng 2 nam cầu thủ Antonio Brown với Drew Bree cập nhật trạng thái bên trên trang cá nhân Twitter. Chúng ta đăng mua hình ảnh của bạn dạng thân được cắt ghép lộ liễu và đặt cạnh David Harbour hay biệu tượng công ty Tide. Mẫu tweet thuộc hình ảnh gây cười mau lẹ thu hút sự chú ý của TA. Tuy vậy song kia khuyến khích khách hàng thảo luận, can dự với yêu thương hiệu trải qua UCG.
PR

Tide cũng luôn luôn nhớ tận dụng kênh báo chí để đảm bảo thông tin chiến dịch được tiếp cận rộng rãi. Cố gắng thể, chữ tín chọn lộ diện trên gần như trên rất nhiều mặt báo có tiếng tại Mỹ như Wall Street Journal, Washingtonpost, The Wrap…

Quảng cáo bột giặt thời nay yêu cầu sự tương tác với người tiêu dùng để làm luôn tiếp tục vị thế. Thuộc incocsu.com mày mò ý tưởng quảng cáo bột giặt thú vị bên dưới đây!

Thị trường bột/nước giặt tẩy vô cùng nhộn nhịp. Hành vi của bạn không kết thúc phát triển, sự đối đầu và cạnh tranh đã trở nên quyết liệt hơn. Pr bột giặt ngày này yêu mong sự tương tác với người tiêu dùng để làm luôn giữ vững vị thế. Cùng incocsu.com tò mò ý tưởng quảng cáo xà bông thú vị dưới đây!

Tham khảo vị trí cao nhất 5 quảng cáo bột giặt thú vị

NG-QUẢNG-CÁO-BỘT-GIẶT-THÚ-VỊ (1).jpg" alt="*">