chúng ta đang kinh doanh trong ngành trà sữa với đang search kiếm chiến thuật in tem nhãn dán ly nhựa hiệu quả? nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn nắm rõ về tiến trình in tem nhãn, tiện ích mà nó mang đến cho uy tín của bạn, cũng tương tự những loại tem phổ cập và công ty đối tác tin cậy nhằm triển khai dự án của bạn.

Bạn đang xem: In tem dán cốc

In tem nhãn dán ly vật liệu nhựa là gì?

In tem nhãn dán ly vật liệu bằng nhựa là quá trình sản xuất tem nhãn hoàn toàn có thể dán thẳng lên bề mặt của ly nhựa. Quy trình này thường sử dụng các technology in ấn để đưa hình ảnh, thông tin, hoặc mẫu xây cất từ thiết bị in xuống lớp nhãn, kế tiếp dán lên ly nhựa. Điều này giúp chế tạo ra thành phầm cuối cùng nhiều tính năng và ưu điểm, nhất là trong việc quảng bá thương hiệu và nâng cấp giá trị sản phẩm.

*

Lợi ích của bài toán in tem dán ly vật liệu bằng nhựa - In tem dán ly trà sữa

Giúp thương hiệu dễ dấn diện hơn

Tem nhãn dán ly vật liệu nhựa là công cụ kết quả để bức tốc nhận thức thương hiệu. Câu hỏi in logo, thông điệp quảng cáo, hoặc thi công đặc trưng lên tem nhãn giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm địa trí khách hàng. Sự nhận diện chữ tín này là đặc trưng trong việc xây dựng lòng tin và trung thành với chủ từ phía khách hàng.

Tiết kiệm chi tiêu in ấn đối với in thẳng lên ly

In tem nhãn dán ly nhựa thường tiết kiệm chi tiêu so với câu hỏi in trực tiếp lên ly nhựa, đặc biệt khi sản xuất số lượng ít. Điều này tạo nên dịch vụ in tem nhãn trở buộc phải trực tiếp cuốn hút đối với doanh nghiệp có giá thành hạn chế, duy nhất là những shop mới ước ao thử nghiệm thị trường.

Có thể chuyển đổi thiết kế dễ dãi mà không tiêu tốn lãng phí ly nhựa

1 trong những điểm mạnh lớn của in tem nhãn dán ly vật liệu bằng nhựa là kĩ năng linh hoạt vào việc đổi khác thiết kế cơ mà không làm lãng phí ly nhựa. Chúng ta cũng có thể thử nghiệm hầu hết thứ xuất phát từ 1 biểu trưng new đến chương trình khuyến mãi mà không bắt buộc phải biến hóa toàn bộ sản xuất ly nhựa.

*

Đối với ngành công nghiệp trà sữa, in tem dán ly nhựa không chỉ là cách kết quả để tiếp thị thương hiệu hơn nữa là chiến thuật linh hoạt mang lại việc biến hóa và cập nhật thông điệp quảng cáo nhưng mà không làm ảnh hưởng đến ngân sách chi tiêu và quy trình sản xuất.

Tại sao bắt buộc in tem nhãn, de-cal dán ly trà sữa mà không in thẳng lên chúng?

Việcin hình ảnh tên quántrên ly trà sữa là vấn đề quá quen thuộc thuộc đối với các nhà tiệm, tiệm café, trà sữa, nếu bạn là 1 shop lớn thì phần nhiều chuyện trở nên đơn giản dễ dàng với việc chúng ta có thể in một lần hàng ngàn thành phầm qua câu hỏi in trực tiếp lên ly, Còn nếu như bạn mới mở tiệm để kinh doanh, bạn có nhu cầu tìm hiểu thị trường, muốn từng bước khẳng định chất lượng của bản thân thì chúng ta có thể thửin tem dán ly trà sữa con số ít nhằm mục tiêu tiết kiệm ngân sách cũng như thời gian cho bao gồm mình.

Sau đấy là những ưu với nhược điểm của việc in tem nhãn, de-cal dán ly trà sữa, cafe

Thời Gian In Tem Dán Ly Trà Sữa nhanh Hơn

thường xuyên thì chỉ mất thời hạn 1 ngày để xong in tem dán ly trà sữa, café, nếu như khách hàng in con số ít thời gian hoàn toàn có thể nhanh hơn. Thời hạn sẽ được xem từ khi các bạn duyệt mẫu xây đắp và hợp đồng giao dịch in tem nhãn. Thời gian kiến tạo thường sẽ khá nhanh và chỉ chiếm từ một đến 2 tiếng đồng hồ là có thể hoàn thành. Nên chúng ta cũng có thể đặt in tem dán lý bất kể lúc nào nếu khách hàng cần hoặc có sẵn ý tưởng thiết kế. So với in trực tiếp lên ly, chai nhựa thì in tem nhãn thuận lợi và nhanh hơn nhiều.

Bạn hoàn toàn có thể In Tem Dán Ly những Màu

So với bài toán in thẳng lên ly nhựa số lượng ít dưới 5.000 ly thì chỉ in được từ 1 đến 2 màu, còn vấn đề in tem nhãn thì ko giới hạn màu sắc với con số chỉ vài trăm ly hoặc ít hơn.

Tem Dán Ly Trà Sữa về tối Thiểu tự 100c

Đây là ưu điểm được chấm 10/10. Số lượng tối thiểu chỉ với 100 cái mặc dù là in 1 hay các màu giúp mẫu ly nhựa trở nên thật tuyệt đối và đẹp. Chúng ta cũng sẽ không còn tốn thừa nhiều ngân sách chi tiêu để sở hữu biểu tượng logo dán lên ly khi mới mở cửa hàng. Đây là ưu điểm cực lớn so với bài toán in trực tiếp lên ly. Bởi vì vì, đối với in trực tiếp, nếu in 1 color thì số lượng tối thiểu là 1000 cái và trường hợp in tự 2 màu sắc trở lên thì con số tối thiểu là 10.000 cái. Ưu ưu thế của nhiều loại tem dán này là số lượng và thời hạn in. Câu hỏi thử nghiệm 100 loại sẽ là hợp lý với những chúng ta mới mở shop và phân vân được bắt buộc in gì và thực tế sẽ gắng nào, đề xuất đây cũng rất được coi biện pháp thử nghiệm. Còn so với số lượng lên đến mức 1000 chiếc thì chắc rằng hơi nhiều. Vào trường hợp, bạn muốn thay đổi văn bản hay mẫu thiết kế mà lỡ in cho tới 1000 ly rồi thì biết làm cho sao.

In Tem Dán Ly Trà Sữa Với kích cỡ Tùy Chọn

khi in tem dán ly trà sữa chúng ta chỉ nên xem size sản phẩm phải dán tem. Ví như cốc ly xuất xắc chai lọ trà sữa nên dán tem. Sau đó, yêu mong kích thước phù hợp và Ly vật liệu nhựa Hoa Đăng chũng tôi sẽ support cho chúng ta kích thước tương xứng để in tem dán ly trà sữa, tự đó thành phầm cho ra sẽ chuẩn chỉnh và đẹp mắt nhất.

Thông thường, kích thướt tem dãn ly đã như sau:

Tem dán ly tròn: 4cm, 5cm, 6cm.Tem dán ly hình vuông: 4 x 4cm, 5 x 5cm, 6 x 6cm.Kích thước tem dán hình chữ nhật: 4 x 6cm, 6 x 4cm, 4 x 8cm, 4 x 10cm.Kích thước in tem dán ngoài mặt đặc biệt: 4 x 4cm, 5 x 5cm, 6 x 6cm, 4 x 6cm, 6 x 4cm.

*

Một Số hạn chế Của Tem Dán Ly Trà Sữa

sát bên những ưu điểm vượt trội thì in tem dán ly trà sữa cũng đều có một số hạn chế.

Xem thêm: Làm răng sứ implant loại nào tốt? nên trồng răng sứ hay implant

Giá Thành In Tem Nhãn tương đối Cao

Ví dụ: Tem tròn kích thước 5x5cm với in với con số là 1000 chiếc thì có giá 500.000VNĐ. Vậy hoàn toàn có thể quy ra là 500đ/cái, đây là mức giá chỉ in hơi cao. Nếu như so với in trực tiếp 1000 dòng và in 1 color thì giá bán in đang rẻ rộng nhiều, mức ngân sách khoảng 150đ/cái. Và đối với ly in 2 khía cạnh trước sau, thì giá thành để in 1 cái ly 2 mặt vẫn là gấp đôi. Mặc dù In Hoa Đăng cung ứng dịch vụ in tem dán ly trà sữa với tầm giá phù hợp nhất trên TPHCM tuy thế so cùng với in trực tiếp thì có vẻ vẫn cao hơn.

Mất thời hạn Và Tốn tiền công dán Tem Ly

Vấn đề tiếp theo là sau khoản thời gian in tem nhãn về, trước khi sử dụng chúng ta phải dán từng chiếc tem lên ly nhựa, chai vật liệu bằng nhựa của mình.

ví như chỉ dáng 10 tem thì có lẽ rằng sẽ rất đối kháng giản, mà lại khi đông khách thì đề xuất dán tới 200 dòng 1 lúc, từ bây giờ công việc không hề dễ dàng nhé. Kể cả khi rảnh bạn cho nhân viên dán trước thì thì cũng tốn 1 tiếng 30 phút để rất có thể dán 1000 cái. Ngân sách chi tiêu in có phần tương đối cao và nên tốn nhiều thời gian thì đây cũng là một điều phiền phức cho bạn.

ngoài ra, Tem sẽ dính bọt khí và nhìn không đẹp nếu như không biết bí quyết dán. Chưa nói tới việc tem của khách hàng bị nhăn nheo, vội vàng khúc trong khi dán trên ly nếu khi dán ko cẩn thận.

*

Các gia công bằng chất liệu để in nhãn dán ly trà sữa

Việcin decal giá rẻdán ly trà sữasố lượng ít ngày nay rất cấp tốc và hóa học lượng. Đặc thù của nhãn ly trà sữa là trong môi trường nước nên họ có 2 cấu tạo từ chất chủ yếu

Decal trong
Decal sữa

Tem decal Trong

de-cal trong có cấu tạo là miếng vật liệu bằng nhựa tổng hợp. Decal bao gồm độ dày rất mỏng manh (độ dày thông thường sẽ là 0.5mm) và trong suốt. Một phương diện được tráng 1 lớp cao lanh nên sẽ tương đối bóng. Mặt này dùng để in logo sản phẩm hoặc viết chữ lên do có độ bám nhất định. Một mặt được dùng dán lên sản phẩm có tráng một bề mặt keo dính dính. Thường thì các loại keo sử dụng là acrylic, bao gồm đặc tính dính trên nhựa, thủy tinh. ở đầu cuối là lớp giấy chống thấm nước, ẩm mốc. Thân mặt tráng keo và lớp giấy được phân làn bởi 1 lớp silicon mỏng, bao gồm tác dụng bảo đảm an toàn cho việc dễ dàng tách bỏ miếng giấy khi có nhu cầu sử dụng.

mẫu decal trong này có điểm mạnh là sản phẩm phía bên trong có thể chú ý xuyên thấu. Nếu màu sắc đồ uống của khách hàng đẹp thì decal trong là sự lựa lựa chọn tuyệt vời. Lưu giữ ý bé dại là dạng decal trong cần yếu in có màu sắc trắng

Tem decal Sữa

Lớp mặt phẳng in của kiểu decal này được tráng 1 lớp màu mỏng dính trắng sữa thay do trong suốt. Có công dụng làm khá nổi bật các cụ thể in trên nền in.

*

Dịch vụ in tem dán ly trà sữa của In Hoa Đăng

khi tới với In Hoa Đăng quý quý khách sẽ thiệt sự phù hợp về thái độ giao hàng và chất lượng mà thương mại dịch vụ của công ty chúng tôi mang lại như:

Hỗ trợ các xây đắp và tư vấn in tem dán cốc trà sữa theo yêu thương cầu.Hỗ trợ giao hàng tại nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, và vận tải ra bến xe nhờ cất hộ đi các tỉnh.Chịu mọi trọng trách khi có lỗi xẩy ra từ phía bọn chúng tôi.Chiết khấu khủng về giá khi trở thành quý khách thân thiết, khách hàng mục tiêu của bọn chúng tôi.In được tất cả các một số loại decal từ đơn giản đến phức tạp.In nhanh, chăm nghiệp, rất có thể lấy ngay đáp ứng nhu cầu mọi giao dịch gấp.

vày mỗi quý khách sẽ tất cả hình thứcin tem dán ly trà sữatheo yêu cầukhác nhau, nên để có giá đúng đắn nhất người tiêu dùng hãy liên hệ ngay phần tử kinh doanh và cung ứng các thông tin tiếp sau đây thật chính xác để có giá rẻ nhất

Chất liệu đề xuất làm tem giá chỉ rẻ
Số lượng tem sử dụng
Kiểu dáng con tem: tròn, elip, vuông, hay xây cất theo bất kỳ hình dáng nào
In tem dán ly trà sữa tại TPHCM. Chúng ta đang sale trà sữa, nạp năng lượng vặt và bạn đang muốn sản xuất hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng, vày vậy bạn đang tìm kiếm vị trí in tem nhãn đồ ăn vặt, in tem dán ly trà sữa, và những loại tem nhãn thực phẩm khác..Bạn không chuộng về vị trí in ấn cũ về chất lượng lượng, giá chỉ cả, thời gian in cũng tương tự các thương mại dịch vụ đi kèm.Hãy mang đến In Hoa Đăng giải pháp in ấn tuyệt đối hoàn hảo của bạn, đáp ứng các yêu cầu về hóa học lượng, dịch vụ, chi tiêu cũng như thời gian in ấn.Trên hết tại In Hoa Đăng còn dấn in số lượng ít chỉ từ 100 – 500 tem, phù hợp cho nhu cầu kinh doanh từ nhỏ tuổi đến khủng của các cá nhân và doanh nghiệp.

Kết luận

In tem nhãn dán ly vật liệu bằng nhựa giúp tăng cường nhận thức yêu quý hiệu, máu kiệm chi phí so với in trực tiếp, với linh hoạt trong việc biến đổi thiết kế. Gồm hai các loại tem phổ cập là de-cal trong với decal sữa, phù hợp với những yêu cầu cụ thể của sản phẩm. Bao bì Hoa Đăng là đối tác doanh nghiệp đáng tin cậy, hỗ trợ tem nhãn dán ly nhựa đa dạng và chất lượng cho ngành công nghiệp trà sữa.

Tem dán cốc là gì

Tem dán cốc xuất xắc tem dán ly nhựa, tem trà sữa là loại tem nhãn dùng để dán vào cốc nhựa phục vụ mang đến việc trang trí, đặt, giao đồ uống cho khách hàng cũng như nhận diện yêu mến hiệu. Tem dán cốc hiện vẫn là một vào những loại tem dán ly nhựa, tem trà sữa hot nhất hiện nay bởi sự mọc lên ồ ạt của các hãng trà sữa.

*

Chất liệu tem dán cốc

Tem dán cốc có nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên, hầu hết các cửa hàng trà sữa, cà phê take away,... đều sử dụng de-cal giấy và de-cal pvc dạng cuộn dùng đến máy dán tự động để làm tem dán ly nhựa nhằm tiết kiệm chi phí.

*

Decal giấy là de-cal có giá thành rẻ nhất, được làm từ giấy, ngấm nước sẽ bị bở bục, có thể xé rách, thường được sử dụng để in sticker của hãng và dán kèm trên ly trước lúc đưa đến khách hàng.

Decal pvc là decal được làm từ chất liệu pvc, dùng tay ko thể xé rách, dìm nước không bị bở, thường được dùng để in tem nhãn của cốc trà sữa.

*

Ứng dụng của tem dán cốc

Tem dán cốc thường được sử dụng trong các cửa hàng trà sữa, cửa hàng cafe, trà... Và được dán lên cốc (ly) đựng nhằm trang trí và nhận diện yêu đương hiệu.

Do tính chất dán lên các sản phẩm liên quan đến nước buộc phải tem dán cốc cần được in từ giấy và mực chất lượng tốt để ko bị nhòe, lem mực mà vẫn giữ được chất lượng.

*

Giá tem dán cốc

Tem dán cốc là loại tem được in với nhiều màu sắc khác nhau yêu cầu giá cũng sẽ cố đổi tùy theo số lượng màu mà tem cần in.

Tại AN THÀNH, khách hàng được in tem với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất, chỉ từ 199 đồng/ tem. Ngoài ra, chúng tôi giao hàng miễn phí trên toàn miền Bắc!

*

Liên hệ tức thì với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

*

( tem dán ly nhựa, tem dán ly nhựa, tem dán ly nhựa, tem dán ly nhựa,tem dán ly nhựa, tem dán ly nhựa, tem dán ly nhựa, tem dán ly nhựa, tem dán ly nhựa, tem dán ly nhựa, tem dán ly nhựa, )

( tem trà sữa, tem trà sữa, tem trà sữa, tem trà sữa, tem trà sữa, tem trà sữa, tem trà sữa,)

( in tem trà sữa, in tem trà sữa, in tem trà sữa, in tem trà sữa, in tem trà sữa, in tem trà sữa, in tem trà sữa, in tem trà sữa, in tem trà sữa, in tem trà sữa, in tem trà sữa, in tem trà sữa, in tem trà sữa, in tem trà sữa, )

( tem dán cốc, tem dán cốc, tem dán cốc, tem dán cốc, tem dán cốc, tem dán cốc, tem dán cốc, tem dán cốc, tem dán cốc, )