Ba năm về trước, series đình đám "Sứ đồ vật hành giả" (Line Walker) của TVB lần trước tiên ra mắt người theo dõi truyền hình cùng gây được giờ đồng hồ vang phệ tại thị phần châu Á. Tiếp nối thành công đó, vào ngày 18/09 chuẩn bị tới, phần nhì của rất phẩm này lại "tung hoành" bên trên màn hình ảnh Việt với tựa đề "Mất vệt 2"


Có thể nói, Sứ trang bị hành giả là series đơn nhất của công ty đài xứ Cảng khiến được giờ đồng hồ vang lớn ở phiên bản truyền hình lẫn năng lượng điện ảnh.

Bạn đang xem: Sứ đồ hành giả - line walker (2014)


Poster phim Sứ vật hành giả.


Vào năm 2014, phần trước tiên của khôn xiết phẩm này ra mắt khán giả Việt mang tên Mất Dấu. Văn bản phim nói về cuộc hành trình dài truy tìm các UC (nội gián) bị mất tích của Tổng điều tra CIB Trác Khải. Năm UC bị mất liên hệ với Tổng cỗ chủ yếu là vì Khang Đạo Hành - cấp cho trên của mình bị quyền lực xã hội đen ám sát, nhằm đánh cắp thông tin nội loại gián mà cảnh sát đã phái đi. Tính trước được điều đó, sếp Khang trước lúc chết vẫn xóa không còn tài liệu của những UC này, khiến quá trình tìm kiếm kiếm, tập đúng theo và phục sinh thân phận cảnh sát cho chúng ta lại ngày một khó khăn hơn hết sức nhiều. 31 bộ phim truyện của Mất Dấu từ khi lên sóng được khán giả chào đón rất nồng nhiệt. Cùng cũng tự đây, khuôn mặt từng 1 thời “đốn tim” khán giả TVB - Tam ca Miêu Kiều Vỹ đã minh chứng rằng “gừng càng già càng cay”.


Diễn viên Miêu Kiều Vỹ


Ở độ tuổi 60, Miêu Kiều Vỹ vẫn rất bình thản và phong độ khi vào vai một viên cảnh sát tràn đầy khí chất, quả ko hổ danh là một trong những trong ngũ hổ tướng ở trong nhà đài ngày xưa. Điểm nhấn tiếp sau của series tại vị trí này đó là dàn diễn viên đầy kĩ năng và thực lực. Đó là độc nhất vô nhị tỷ Xa Thi Mạn sánh vai thuộc Tiểu sinh đình đám Lâm Phong. Đó là phái nam diễn viên điển trai Thẩm Chấn Thiên cùng hoa đán è cổ Mẫn Chi. Giỏi bóng hồng xinh đẹp ở bên cạnh Tam ca trong Mất Dấu là phái nữ diễn viên Giang Mỹ Nghi. Toàn bộ các nguyên tố từ diễn viên, kịch bản cho đến phương pháp dựng phim đã tạo nên siêu phẩm nạp năng lượng khách, đi vào lịch sử vẻ vang của TVB quy trình này.


“Sứ Đồ Hành Giả” điện ảnh


Không tạm dừng ở đó, vào thời điểm năm 2016, bản điện hình ảnh của series này lại liên tục “khuynh đảo” chống vé cùng với những khuôn mặt ăn khách hàng như phái nam thần Cổ Thiên Lạc, Ảnh Đế Trương Gia Huy, nam giới diễn viên gạo nơi bắt đầu Ngô Trấn Vũ và dĩ nhiên không thể thiếu Xa Thi Mạn. Ví như ở bạn dạng truyền hình, câu chuyện được xây dựng bối cảnh trên đất Hong Kong hoa lệ, thì ở bản điện ảnh, trận chiến giữa bao gồm và tà lại diễn ra ở khu đất Thái. Bối cảnh mới, diễn viên mới đã tạo ra một cơn sốt phòng vé trên thị phần lúc bấy giờ.

“Mất dấu 2” - luồng gió mới cho màn hình ảnh TVB ?


Mất lốt 2.


Ba năm về trước, series đình đám Sứ đồ gia dụng hành giả của TVB lần thứ nhất ra mắt khán giả truyền hình và gây được giờ vang bự tại thị trường châu Á. Tiếp diễn thành công đó, vào trong ngày 18/09 chuẩn bị tới, phần hai của cực kỳ phẩm đó lại “tung hoành” trên màn hình ảnh Việt cùng với tựa đề Mất vết 2.

Xem thêm: Các Nhà Máy Gốm Sứ Long Hầu, Danh Sách Công Ty Gốm Sứ Tại Việt Nam


Trailer phim

Được biết phần phim này là chi phí truyện của Mất dấu (2014). Vì vậy, sự biến động trong lực lượng diễn viên là vấn đề không thể kị khỏi. Mặc dù nhiên, theo review khách quan liêu thì Mất vết 2 đích thực là 1 trong những dự án rất rất đáng trông đợi nhưng cũng tương đối mạo hiểm của TVB. Dàn diễn viên cũ phần đông bị đổi khác rất nhiều, chỉ giữ gìn Tam ca Miêu Kiều Vỹ cùng “anh Hoan Hỷ” - hẹn Thiệu Hùng. Sự chuyển đổi này, hứa hẹn sẽ mặc lên đến series Sứ Đồ Hành Giả một tờ áo mới, với các chiếc tên khá nổi bật không nhát phần đầu như trần Hào, Tuyên Huyên, è cổ Vỹ, Viên Vỹ Hào, Huỳnh Thúy Như, Huỳnh Đức Bân, Âu Thoại Vỹ,…


Miêu Kiều Vỹ vai Trác Khải


Với những gương mặt đầy tiềm năng như thế, Mất vệt 2 được coi như như một luồng gió new thổi trên đại ngàn trù phú của TVB, cơ mà cũng lại là 1 trong thách thức rất cao của diễn viên nói riêng và đoàn có tác dụng phim nói chung. Khi cả phần đầu và phiên bản điện hình ảnh của series này đều phải sở hữu cho mình một vị chũm riêng trong trái tim người hâm mộ, thì câu hỏi thuyết phục người theo dõi bằng một bộ phim truyền hình với bối cảnh mới với nhân vật dụng mới, quả thật là 1 trong điều không còn dễ dàng. Tuy nhiên, TVB đã cùng đang từng bước chinh phục người xem bằng trailer khá đam mê và tạo hình các nhân vật rất “ngầu”, nhìn trong suốt khoảng thời hạn trước lúc phim lên sóng. Rất có thể nói, công ty đài vẫn “chuẩn bị” mang đến từng khán giả một tâm nỗ lực mới, nhằm từng bước chào đón và yêu thương thích bộ phim này với những điều mới mẻ và lạ mắt đang ngóng họ phía trước.

*
Movies TV Shows People More
*

*

Season 1 of Sứ Đồ Hành đưa – Line Walker premiered on August 25, 2014.

The drama follows the lives of undercover police agents who must live a double life in secrecy. Not knowing when they can return lớn their normal life, they must also endure the constant fear of being uncovered by those they are assigned to lớn infiltrate. However, this time their lives are put in danger when it is discovered that a mole lives within the police force.


*

Season 2 of Sứ Đồ Hành đưa – Line Walker premiered on September 18, 2017.

In 2010, Cheuk Hoi secretly travels to bangkok to conduct a drug operation with his undercover agents in Thailand. However the success of the mission had cost all of Cheuk Hoi"s undercover agents to be killed in a sea of fire. Meanwhile back in Hong Kong, his good friend CIB Inspector Lai, is killed for unknown reasons, leaving Cheuk Hoi khổng lồ take charge of a female amateur cop who is not yet officially an undercover. Cheuk Hoi knows that Lai Sir still has undercover agents whose identities have been deleted. Khổng lồ learn the truth about Lai Sir"s death, Cheuk Hoi must work with Cheng Suk Mooi khổng lồ uncover & secure the remaining of his late-friend"s undercover agents while dealing with corrupt officials in the Police Force.


*

Season 3 of Sứ Đồ Hành trả – Line Walker premiered on October 13, 2020.

After completing his three-year undercover mission, Xue Jiaqiang returned to lớn Hong Kong to open a foot bathing cửa hàng and continue to collect intelligence. Zhang Jizi, chief inspector of the criminal intelligence section, suspected that Zhuo Kai had been thrown into the underworld after he was released from prison và carried out comprehensive surveillance on him. Jia Qiang và Zhuo Kai were involved in the organ trafficking case. Together with female undercover Dou Yaxi & Security Bureau investigator Wei zuoreng, they worked together lớn smash the group involved. The Security Bureau and the newly established security intelligence agency were invited lớn join Xu Tiantang to lớn take over the work of the Criminal Intelligence Division.