Trong cuộc đời mọi người sẽ có tương đối nhiều những số lượng mang ý nghĩa sâu sắc khác nhau. Chỉ số sứ mệnh là bé số đại diện thay mặt cho mục tiêu và trách nhiệm của cuộc đời bạn. Số lượng này hình như sẽ trả lời cho câu hỏi “Bạn sinh ra để gia công gì?”. Đồng hồ nước Galle sẽ giúp đỡ bạn câu trả lời những thắc mắc xung quanh cuộc đời mình.

Bạn đang xem: Số sứ mệnh 4 là gì


Ý nghĩa của thần số học sứ mệnh

Hiểu được chân thành và ý nghĩa của thần số học sứ mệnh sẽ ảnh hưởng những kim chỉ nam và nỗ lực của người tiêu dùng nhiều hơn. Vậy chỉ số thiên chức là gì? Chỉ số thiên chức hay số vận mệnh là một khái niệm góp mỗi người nắm rõ hơn về mục đích, nhiệm vụ của bản thân mình với cuộc sống. Tìm kiếm được chỉ số này, các bạn sẽ vận dụng phần lớn điểm mạnh, tiêu giảm điểm yếu một cách cực tốt để vạc triển.

*

Tính được chỉ số sứ mệnh đó là một giữa những cách xác định được hướng đi mang đến từng người

Ý nghĩa của số lượng này chính là sự hướng dẫn cho từng người. Chúng ta có thể thấy được khả năng của chính bản thân mình là gì để từ kia phát huy tốt hơn. Chính điều này rất có thể tạo nên thành công xuất sắc và góp bạn xong được nhiệm vụ khi đến với cuộc sống đời thường này.


Cách tính chỉ số thiên chức trong thần số học

Nếu số lượng chủ đạo được tính dựa trên ngày tháng năm sinh, thì chỉ số số phận được tính dựa vào họ tên đầy đủ. Phương pháp tính chỉ số này khá đơn giản, bạn sẽ quy đổi những chữ loại trong thương hiệu thành những con số. Tiếp theo, lấy những con số đó cộng lại cho đến khi hiệu quả nằm trong các số từ 1 đến 9. Một trong những trường hợp quan trọng đặc biệt như công dụng bằng 11, 22, 33 thì sẽ không thay đổi để giải đáp.

*

Bảng quy thay đổi chứ dòng sang số vào thần số học

Cách tính chỉ số sứ mệnh sẽ tiến hành quy đổi dễ dàng theo bảng bên dưới đây. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể hình dung với tính một cách chính xác theo các bước.

Bước 1: thực hiện quy đổi những con chữ trong chúng ta tên thành các số.Bước 2: thực hiện cộng các con số liên tục cho tới khi có hiệu quả đúng với tiêu chuẩn.

Ví dụ, tên của người sử dụng là Nguyễn Thị Mỹ Linh thì chỉ số sứ mệnh sẽ tiến hành tính như sau: N+ G+ U+ Y+ E+ N+ T+ H+ I+ M+ Y+ L+ I+ N+ H = 5+ 7+ 3+ 7+ 5+ 5+ 2+ 8+ 9+ 4+ 7+ 3+ 9+ 5+ 8 = 87. Liên tiếp thực hiện nay cộng: 8+ 7 =15, 1+ 5 =6. Vì vậy chỉ số thiên chức của Linh là 6.


Giải mã bí hiểm của từng chỉ số sứ mệnh

Mỗi số lượng mang một chân thành và ý nghĩa khác nhau và biểu lộ những điều riêng rẽ biệt. Việc lý giải từng chỉ số sứ mệnh cụ thể sẽ giúp mỗi cá nhân nắm rõ với hiểu được điều mà bản thân đã tìm tìm là gì, mình là ai với trách nhiệm của bản thân cần dứt như gắng nào.

Chỉ số sứ mệnh 1

Những người mang con số 1 có điểm mạnh đó là sự khát vọng lớn, luôn muốn dẫn đầu trong phần lớn việc, rất nhiều hoạt động. Cũng chính vì vậy, họ có chức năng lãnh đạo và quản lý tốt, họ không lo ngại khó khăn, thách thức để dẫn dắt đông đảo người. Họ luôn tìm kiếm được những cơ hội để phân phát triển, không ngừng sáng tạo, quyết trọng điểm và đã đạt được thành công.

Người có chỉ số thiên chức là 1 luôn luôn thể hiện tính nhiệm vụ trong cả quá trình và cuộc sống. Họ luôn luôn tự tin vào năng lực của bạn dạng thân, không phụ thuộc hay phụ thuộc vào bạn khác.

*

Số 1 đại diện cho những người có mong ước lớn luôn muốn dẫn đầu

Tuy nhiên, sự sáng sủa này song khi rất có thể khiến bọn họ trở phải tự cao cùng bảo thủ. Còn nếu không dung hòa tính cách này, họ có thể là người không chịu đựng lắng nghe tín đồ khác nên thỉnh thoảng sẽ dẫn đến việc cạnh tranh.

Họ là tín đồ thích phù hợp với các công việc liên quan cho kinh doanh, sáng sủa tạo, nghiên cứu và phân tích hoặc giáo dục. Họ tương xứng với vị trí chỉ huy hoặc quản lý.

Chỉ số sứ mệnh 2

Số 2 là chỉ số của không ít người mang tính cách ôn hoà, chúng ta giàu cảm tình và luôn luôn giữ thái độ hợp tác so với người xung quanh. Họ có công dụng thấu hiểu với thông cảm với hoàn cảnh của bạn khác. Nhiều tình cảm đề nghị họ luôn sẵn sàng trợ giúp và hoà giải những mâu thuẫn.

Người có chỉ số sứ mệnh 2 được biết đến là người dân có trái tim nhân hậu. Sự xuất hiện thêm của họ dường như là sự đại diện thay mặt cho hòa bình, đem đến sự an toàn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nhược điểm của chúng ta cũng bắt đầu từ sự xem xét mọi người xung quanh. Luôn suy nghĩ từng người, vị vậy, họ xấu hổ tỏ ra khác biệt và đưa ra ra quyết định của mình. Chúng ta cũng là người khá dễ dàng tổn yêu thương bởi các mối quan lại hệ do sự mẫn cảm của mình.

Lời khuyên nhủ dành cho tất cả những người mang chỉ số 2 là hãy luôn tự tin vào chủ yếu mình và thỉnh thoảng cần cân nhắc cho lợi ích của mình. Các ngành nghề tương quan đến giao tiếp, chăm lo hay thẩm mỹ và nghệ thuật khá tương xứng với họ.

Chỉ số thiên chức 3

Tâm hồn của các nghệ sĩ, tinh tế và sắc sảo và khôn cùng trí tuệ đó là điểm mạnh mẽ của người với chỉ số 3. Ko chỉ có chức năng sáng sinh sản độc đáo, chúng ta còn luôn luôn phân tích và tìm tòi phần nhiều kiến thức để mang ra phát minh của riêng biệt mình. Fan sở hữu số 3 còn tồn tại một trí nhớ rất tốt với một óc hài hước, luôn gây được sự chăm chú với tín đồ xung quanh.

*

Những người sở hữu số 3 luôn được mọi bạn xung quanh chăm chú vì khiếu vui nhộn của mình

Điểm yếu của rất nhiều người này đó là khả năng tưởng tượng đôi lúc không thực tế và quá lãng mạn. Chúng ta cũng là tín đồ dễ tuyệt vọng hay mất kiên nhẫn nếu chưa đạt được công dụng mà mình ước ao muốn. Vị vậy, lời khuyên đến họ là hãy luôn đặt mục tiêu cụ thể và học cách kiềm chế thiết yếu mình.

Sự sáng sủa tạo, nghệ thuật và thẩm mỹ hay khoa học đều là đa số ngành nghề tương xứng với những người có chỉ số thiên chức là 3. Họ đã phát huy được tài năng sáng tạo của bản thân mình trong những quá trình này.

Chỉ số thiên chức 4

Số 4 ngoài ra là sự mô tả dành cho tất cả những người có tính cách cẩn thận, siêng năng và trung thực. Rộng hết, bọn họ còn thiết lập một cỗ óc bao gồm tổ chức, cực kì chú trọng mang đến kỷ quy định và đúng giờ. Những người dân này luôn luôn giữ được sự yên tâm trong đều tình huống để đưa ra cách giải quyết và xử lý phù hợp. Đối với các bước và cuộc sống, họ đa số là người có trách nhiệm.Sự kỷ pháp luật quá nhiều khi khiến những người mang chỉ số thiên chức 4 trở nên cứng ngắc và thiếu đi sự sáng sủa tạo. Luôn luôn tuân theo quy tắc nhiều khi cũng khiến họ mệt nhọc mỏi, áp lực khi không thể giành được mục tiêu. Linh hoạt hơn, ưa thích nghi hơn là lời khuyên dành riêng cho họ để có thể cải thiện công việc và cuộc sống.

Những địa chỉ như làm chủ hay những ngành nghề về tổ chức, kỹ thuật vẫn là chắt lọc để chúng ta phát huy được hết những điểm mạnh của mình.

Chỉ số thiên chức 5

Chỉ số thiên chức số 5 là chỉ số của không ít người yêu từ do, chúng ta không yêu thích sự gò bó và đặc trưng không chấm dứt sáng tạo. Sự thú vui và mới mẻ trong công việc, cuộc sống là điều mà lại họ luôn tìm kiếm. Có lẽ rằng vì vậy mà những người mang số 5 cũng thuận lợi thích nghi cùng với các môi trường thiên nhiên và hoàn cảnh.

Không hại thách thức, họ luôn luôn nỗ lực thao tác làm việc để đã đạt được mục tiêu. Rộng thế, tác dụng họ mang lại cũng mới lạ và sáng tạo.

*

Số 5 dành cho những người yêu tự do và không xong xuôi sáng tạo

Sự phù hợp phiêu du của những người với số 5 nhiều khi lại tạo nên sự bất ổn, không còn tính kiên nhẫn. Bọn họ khi thích một điều gì đó rất có thể dẫn tới việc sa đà quá mức. Do vậy, học biện pháp kiềm chế cùng đặt mục tiêu rõ ràng là điều mà người ta cần cải thiện.

Những bạn mang số 5 còn được nghe biết với nhiệm vụ trở thành bạn tiên phong. Có lẽ vậy mà họ rất tương xứng với các công việc cần tính sáng chế và giao tiếp. Kinh doanh hay du ngoạn đều là ngành nghề dành riêng cho họ.

Chỉ số thiên chức 6

Những bạn giàu lòng yêu thương thương, luôn quan tâm, chăm sóc người không giống thường có chỉ số 6. Họ luôn nghĩ về mái ấm gia đình và bằng hữu xung quanh. Quanh đó ra, bọn họ cũng là người có năng lượng tổ chức và cai quản rất tốt. Người có chỉ số thiên chức 6 luôn biết cách cân đối giữa mọi tín đồ và tạo nên sự hài hòa và hợp lý trong cuộc sống.

Quá thân mật sẽ dẫn tới sự việc người khác cảm xúc bị kiểm soát, gò bó, mất trường đoản cú do. Điều này trở thành điểm yếu của những người dân mang số 6. Hơn thế, với chính bạn dạng thân mình nhiều khi họ cũng quá hà khắc và nghiêm khắc. Vậy nên, bạn hãy học biện pháp tôn trọng và tin cẩn người bao quanh nhiều hơn.

Nuôi dưỡng, chuyên sóc, giáo dục hoặc nghệ thuật đều là những ngành nghề nhưng mà họ hoàn toàn có thể phát triển tốt.

Xem thêm: #1 ly sứ in ly sứ trắng - ly sứ in hình làm quà tặng

Chỉ số sứ mệnh 7

Chỉ số thiên chức số 7 đã mô tả những người có tâm hồn nghệ sĩ. Hơn thế, bọn họ còn là những người vô cùng tinh tế với năng lực sáng sản xuất không ngừng. Họ cũng là người có óc thông minh, trí tuệ và sáng suốt. Những người mang số 7 có năng lực giải quyết các bước cực kỳ tốt.

*

Số 7 là con số dành cho tất cả những người có vai trung phong hồn nghệ sĩ

Sự sáng chế quá mức đôi khi khiến lời khuyên của bọn họ không gần cạnh với thực tế. Chúng ta kỳ vọng nhiều hơn vậy trong công việc và sự bứt phá. Vị vậy, khi công dụng không đúng ý, họ rất đơn giản chán chán nản và bỏ dở công việc. Giải pháp khắc phục dành cho những người mang chỉ số 7 là đặt phương châm ngắn hạn để tập trung đạt được.

Các quá trình có tính thẩm mỹ và nghệ thuật và sáng chế sẽ là lựa chọn tốt nhất có thể dành cho người mang chỉ số 7.

Chỉ số sứ mệnh 8

Số 8 luôn luôn được biết đến là thay mặt đại diện cho đầy đủ người bao gồm năng lực. Họ sẽ là những người lãnh đạo tài cha trong quá trình kinh doanh và tài chính. Chúng ta là người có kim chỉ nan và quyết tâm, kết phù hợp với khả năng quản lý và điều hành, những người mang chỉ số thiên chức 8 sẽ luôn đạt được thành công. Họ còn là một người luôn biết nuốm bắt thời cơ để tạo cho giá trị. Họ không lo ngại khó khăn cùng luôn thao tác với lòng tin trách nhiệm cao.

Là những người dân có năng lực, đôi lúc họ trở nên tham lam với phương châm lớn và có chút kiêu ngạo. Nếu gồm tính bí quyết này, họ rất đơn giản mất thăng bằng khi không đạt được phương châm mong muốn, nhiều lúc còn tạo ra sự cạnh tranh với những người xung quanh. Kiểm soát và điều hành chính mình, chia sẻ và biết hòa hợp tác chính là điều mà họ cần cải thiện.Kinh doanh, tài bao gồm hoặc chủ yếu trị là mọi ngành nghề tương xứng với người dân có chỉ số là số 8. Họ cân xứng với các bước lãnh đạo hoặc quản ngại lý.

Chỉ số sứ mệnh 9

Số 9 là con số thể hiện những người dân có tầm quan sát xa trông rộng. Những người mang trung khu hồn nhân văn cùng họ luôn luôn thấu hiểu hầu như vấn đề. Điểm mạnh của các người sở hữu chỉ số 9 còn là một khả năng tiếp xúc và sự hoà nhập. Họ luôn biết cách để kết nối mọi bạn và đúng theo tác. Sự biến hóa tích cực chính là sứ mệnh của họ đối với cuộc sống.

*

Những tín đồ mang số 9 thường sẽ có tầm nhìn xa trông rộng

Người mang chỉ số sứ mệnh 9 cũng đều có điểm yếu về sự quá mơ mộng, quá lý tưởng hóa phần đa việc. Chúng ta cũng là tín đồ dễ mất phương phía và nhiều khi không biết bạn dạng thân muốn gì. Lời khuyên dành riêng cho họ đó là hãy khẳng định mục tiêu cùng theo đuổi mang lại cùng.

Nghệ thuật, giáo dục đào tạo hoặc tự thiện đã là ngành nghề phù hợp với người bao gồm chỉ số là số 9.

Chỉ số thiên chức 11

Nếu với chỉ số 11 thì năng lực tâm linh vượt trội chính là điểm mạnh của bạn. Ko chỉ mang lại những ý tưởng mới mẻ và lạ mắt mà các bạn còn luôn nỗ lực tìm kiếm thật nhiều kiến thức. Phiên bản thân bạn luôn biết biện pháp thu hút fan khác vì sự sáng chế và trực quan của mình.

*

Số 11 dành cho những người có trực giác hết sức nhạy bén

Cũng hệt như một vài ba chỉ số thiên chức có tính sáng chế cao, tín đồ mang số 11 đôi khi cũng vượt mơ mộng, lý tưởng hoá. Và đây trở thành nhược điểm của bọn họ khi các ý tưởng không tồn tại tính thực tế, khó khăn ứng dụng. Bởi vậy, hiệu quả không như mong muốn muốn khiến cho họ dễ ngán nản. Đặt phương châm ngắn hạn, cụ thể và tỉ mỉ chính là lời khuyên nhằm họ có thể làm việc xuất sắc hơn với tinh thần trách nhiệm cao.

Nghệ thuật, kỹ thuật và các ngành nghề buộc phải đến sự trí tuệ sáng tạo đều là lựa chọn cân xứng dành cho người mang chỉ số 11.

Chỉ số thiên chức 22

Khả năng kiến tạo và xây dựng chính là điểm mạnh của người tiêu dùng khi chúng ta sở hữu chỉ số sứ mệnh 22. Luôn luôn có định hướng rõ ràng và quyết chổ chính giữa cao khi thực hiện, chúng ta là người tiện lợi có được thành công xuất sắc trong cuộc sống. Đặc biệt, các bạn còn mua một khả năng làm chủ nguồn lực cực kỳ tốt. Các bạn biết cách quản lý và điều hành để tạo nên những cơ hội, đem đến giá trị.

Vì năng lực xuất sắc và sẽ sở hữu được thành công lớn nhiều lúc tạo đề nghị tính kiêu ngạo so với người mang chỉ số 22. Vày vậy mà họ ít lắng nghe ý kiến của fan khác, cổ hủ với ra quyết định của mình. Khi đó, dễ rất có thể dẫn mang lại sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với fan xung quanh. Vị vậy, hãy học bí quyết hợp tác, lắng nghe và tôn trọng mọi ý kiến của fan khác.

Năng lực này giúp những người dân có chỉ số 22 sẽ có được thành công nhất định trong các ngành kinh doanh, tài thiết yếu hay chủ yếu trị.

Chỉ số sứ mệnh 33

Một số lượng sứ mệnh quan trọng nữa chính là số 33. Những người sở hữu con số này là bạn có tình yêu cùng lòng nhân ái. Điểm mạnh của mình là luôn luôn biết cách vồ cập và chăm sóc người xung quanh. Họ sẽ không ngần hổ thẹn ra tay giúp sức khi thấy ai đó gặp mặt khó khăn. Ngoài ra sứ mệnh của họ đó là yêu yêu đương và phủ rộng yêu thương.

Nhưng nếu niềm nở thái vượt sẽ khiến người bao bọc cảm thấy bị đụn bó. Điều này trở thành nhược điểm của những người mang chỉ số thiên chức 33. Chúng ta đặt yêu cầu cao với trở nên khắt khe với bạn khác, bạn khiến cho họ cảm giác áp lực, mất từ do. Lời khuyên giành cho bạn đó là dù niềm nở nhưng hãy luôn giữ khoảng cách và tôn trọng tín đồ khác.

Giáo dục, tự thiện hay phần đa ngành nghề tương quan đến âu yếm sẽ góp họ phân phát huy tốt nhất điểm mạnh của mình.

Biết được chỉ số sứ mệnh của bản thân mình là gì có lẽ các bạn sẽ hiểu hơn về trách nhiệm của bạn dạng thân. Mỗi người đến với cuộc sống đời thường này đều mang trong mình 1 trọng trách riêng. Mong muốn lời đáp án của Đồng hồ Galle đã giúp đỡ bạn phần nào dành được định hướng chính xác nhất cho chủ yếu mình.

Chỉ số sứ mệnh là 1 trong chỉ số rất quan trọng đặc biệt trong biểu trang bị thần số học tập được kéo ra từ tên riêng của mỗi người, nó giúp cho họ biết được mục đích sống, giá trị của chính bản thân mình trong cuộc sống này. Hãy cùng thần số học sâu xa tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc sống của chỉ số sứ mệnh 4.

1.Ưu điểm của người mang chỉ số sứ mệnh 4

Trong công việc, bạn là một người chăm chỉ, tận trung tâm và luôn được những người tin yêu để giao những nhiệm vụ lớn lao
Người số 4 gồm một đầu óc tổ chức triển khai và luôn luôn đúng giờ. Các bạn là người luôn luôn có chiến lược và phân chia nhiệm vụ cho mỗi kế hoạch một biện pháp rõ ràng
Sở hữu số lượng 4 khiến bạn là một người trung thực, bạn luôn nói cho mọi người biết sự thật. Điều đó có thể khiến mọi bạn nghĩ bạn chắc nịch và không khoan dung.Chỉ số định mệnh này cũng biểu lộ một ý chí ngoan cường. Bạn sẽ không khi nào bỏ cuộc. Khi bạn vấp ngã trong cuộc sống, các bạn sẽ luôn tìm cách để đứng dậy và thường xuyên bước đi

2.Nhược điểm của bạn mang chỉ số thiên chức 4

Bạn bố trí quá chặt chẽ mọi thứ, lối sống của chúng ta thật cứng nhắc. Bạn triệu tập vào mục tiêu, trọng trách hoàn thành các bước một cách kịp thời, vậy nên bạn khó mà thưởng thức được cuộc sống
Bạn tham công nuối tiếc việc, gắng chấp cùng tính biện pháp thất thường. Thiết yếu điều này khiến cho bạn dễ dàng trở nên tàn bạo hơn
Bạn luôn có quan tâm đến muốn đều thứ mà không thích từ vứt cái gì

3.Đời sống cảm tình của người mang chỉ số sứ mệnh 4

Vì số sứ mệnh 4 công ty yếu nối liền với quá trình và những vụ việc thực tế, nên những người dân mang chỉ số này có thể sẽ tập trung vào sự nghiệp của họ nhiều hơn thế nữa là quan hệ tình cảm.

Khi họ nói chuyện với ai đó, thường xuyên là chuyện công việc. Điều đó khiến họ khó có thể xây dựng một mối quan hệ lãng mạn cùng với ai đó.

Về kĩ năng tương thích hợp trong tình cảm, những người dân sứ mệnh 4 rất có thể cảm thấy bị thu hút tự nhiên bởi những người có thiên chức 1 vô cùng bạo dạn mẽ. Năng lượng một là một năng lượng khẳng định cho sự thành công nghề nghiệp và công việc hơn là cải tiến và phát triển tinh thần tuyệt cảm xúc, này cũng là mối thân yêu của chỉ số sứ mệnh 4 hướng tới.

*

Đời sống tình yêu của chỉ số sứ mệnh 4

4.Con con đường sự nghiệp của chỉ số thiên chức 4

Năng lượng của chỉ số sứ mệnh 4 cũng tương tự như chỉ số thiên chức 1, bạn có khả năng giữ những vị trí đặc trưng trong công việc. Những người có phẩm hóa học lãnh đạo như bạn luôn được trọng dụng và bao gồm nhiều thời cơ thăng tiến vào công việc.

Bạn phù hợp để biến hóa những nhân viên cấp dưới văn phòng với quản trị viên ưu tú, phần đông người luôn luôn biết biện pháp hoàn thành các bước và không phải lo ngại mệt mỏi khi làm cho những quá trình khó khăn.

Số sứ mệnh 4 thể hiện tốt nhất khi họ làm cho những quá trình liên quan đến tổ chức, xây đắp và tạo thành một phương pháp có hệ thống những đồ vật thực, hữu hình trên nắm giới. Vì vậy họ cũng hoàn toàn có thể đạt được thành công trong những quá trình như loài kiến trúc, kỹ thuật, xây cất web hay y học, đặc biệt là bác sĩ phẫu thuật.

*

Con mặt đường sự nghiệp của chỉ số thiên chức 4

5.Lời khuyên cuộc sống thường ngày cho chỉ số thiên chức 4

Mọi tín đồ vẫn thường nói rằng chỉ số sứ mệnh 4 vẫn thường gặp mặt vấn đề với sự thay đổi. Điều quan trọng là không bồn chồn và cho là sự biến hóa là tiêu cực. Sự đổi khác là điều cấp thiết tránh khỏi, đầy đủ gì bạn cần làm là dành thời gian của bạn làm rất nhiều thứ trì trệ dần để ham mê nghi với việc thay đổi.

Hãy học tập cách cân đối và cách tân và phát triển cảm xúc, thư giãn giải trí và cách tân và phát triển trực giác. Học tập cách giảm sút đi những lo sợ trong cuộc sống, luôn tỉnh táo apple tránh bị hấp dẫn vào hoàn cảnh sa ngã, tấn công mất bản thân.

Và cuối cùng, điều bạn cần với tư phương pháp là chỉ số sứ mệnh 4 là học phương pháp buông bỏ. Hãy để người một nửa bạn đời của bạn lên planer cho một trong những buổi hẹn hò, làm bất kể điều gì nhưng không nên tới lịch trình. Hãy để nhóm làm việc dưới quyền của doanh nghiệp thử nghiệm công việc mà không phụ thuộc vào kế hoạch. Từ vứt vai trò thống trị của bạn trong một ngày và tận thưởng mọi kỹ càng của cuộc sống.

Nếu số 4 không phải là chỉ số sinh mệnh của bạn, có thể đọc thêm về những chỉ số sinh mệnh khác tại đây: