Thông tin tương tác Đại sứ quán vn tại Hàn Quốc

Hiện nay chỉ tất cả một cơ quan đại diện ngoại giao của nước ta tại Hàn Quốc, đó đó là Đại sứ quán vn tại Seoul, Hàn Quốc. Không tồn tại Tổng lãnh sự quán vn tại Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Số máy đại sứ quán hàn quốc

Dưới đây là một số thông tin contact của Đại sứ quán vn tại Hàn Quốc:

Giờ trả hồ sơ: 14:30 – 17:00 từ thiết bị Hai đến thứ Sau.Ngày nghỉ: sản phẩm 7, nhà nhật với các ngày lễ của nước ta và Hàn Quốc
*
*
Đại sứ quán nước ta tại Hàn Quốc

👉Xem Đường cho Đại sứ quán nước ta tại Hàn Quốc

👉 Xem bản đồ chỉ đường đến Đại sứ quán vn tại Hàn Quốc

Dịch vụ lãnh sự Đại sứ quán việt nam tại Hàn Quốc

Hiện nay, Đại sứ quán vn tại Seoul, nước hàn đang cung ứng các thương mại & dịch vụ lãnh sự sau:

Cấp/cấp lại/gia hạn hộ chiếu nước ngoài giao, công vụ, phổ thông,Cấp giấy thông hành,Đăng ký công dân vn ở nước ngoài.Đăng cam kết khai tử/khai tử quá hạn cho công dân nước ta chết nghỉ ngơi nước ngoài,Đăng ký bài toán nhận nuôi bé nuôi giữa bạn nhận nuôi là công dân nước ta tạm trú ở nước ngoài với trẻ em em được nhận làm nhỏ nuôi là công dân nước ta tạm trú nghỉ ngơi nước ngoài
Cấp Giấy phép nhập cảnh thi hài, hài cốt, tro cốt về Việt Nam,Cấp Giấy xác thực tình trạng hôn nhân gia đình cho công dân nước ta trong thời gian cư trú nghỉ ngơi nước ngoài,Thủ tục hồi hương (đăng cam kết thường trú sinh hoạt Việt Nam),Cấp giấy xác nhận người cội Việt Nam
Đăng ký kết giữ quốc tịch Việt Nam
Xin thôi/Xin trở lại quốc tịch Việt Nam.

Lưu ý: Trước lúc tới nộp làm hồ sơ tại Đại sứ quán nước ta tại Hàn Quốc, đương đối chọi bắt buộc phải kê lịch hứa hẹn trước, trừ trường hợp đến làm khai từ. Dưới đó là hướng dẫn để lịch hứa hẹn tại Đại sứ quán việt nam tại Hàn Quốc.

Đặt lịch hẹn Đại sứ quán việt nam tại Hàn Quốc

Để để lịch Đại sứ quán việt nam tại Hàn Quốc, các bạn cần triển khai như sau:

Chọn giấy tờ thủ tục muốn đk trong phần Your thủ tục ls/service nhằm tiếp tục
Trong phần Date & Time, chúng ta chọn ngày muốn đk trong bảng lịch hiện ra. Trường hợp có thông báo is fully booked tức thị đã kín lịch tháng đó, các bạn chọn tháng tiếp theo sau có ngày trống. Sau thời điểm đã chọn được ngày thì chọn giờ nộp hồ sơ trong cột Morning.Trong phần Your Information, điền thông tin cá thể của các bạn (họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại thông minh ở Hàn Quốc, showroom cư trú với số thẻ cư trú người nước ngoài ở nước hàn – tùy chọn). Bấm vào Continue để tiếp tục.Trong phần Confirm, chứng thực lại lần cuối thông tin của chúng ta và nhấp vào nút Book My Appointment để hoàn thành.In ra giấy và mang theo phiếu hứa (được khối hệ thống gửi qua email) đến ĐSQ theo như đúng ngày giờ đồng hồ hẹn nhằm nộp hồ nước sơ.

Một số lưu ý khi để lịch hứa hẹn với Đại sứ quán vn tại Hàn Quốc:

Đặt đúng thủ tục lãnh sự và chỉ còn đặt 1 lần hẹn cho một hồ sơ.Nên triển khai xong hồ sơ trước để giảm thời gian nộp hồ nước sơ. Trường hợp chưa hoàn thiện, phải đến trước giờ đồng hồ hẹn về tối thiểu 20 phút để bảo vệ được nộp hồ nước sơ vừa lòng giờ hẹn đang đăng ký.Hồ sơ đk chứng tử không cần phải đặt lịch hẹn trước.

Hướng dẫn giấy tờ thủ tục làm visa vn tại Hàn Quốc

Về việc xin visa nhập cư Việt Nam, hiện nay nay, người quốc tế ở Hàn Quốc rất có thể có 02 cách để xin visa Việt Nam, rõ ràng như sau:

Xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam: đương đối chọi cần contact với Đại sứ quán nước ta tại hàn quốc để biết tin tức về hồ sơ, thời gian xử lý cũng tương tự phí xin visa;
thông tin về trung vai trung phong Đặt lịch hẹn Tra cứu tác dụng Visa Trung tâm quý khách hàng Thông tin phượt
giới thiệu chung

Trung tâm đk visa hàn quốc được ra đời theo sự quyết định thành lập và hoạt động của cỗ Tư pháp Đại Hàn Dân Quốc. Trung tâm đăng ký visa
Hàn Quốc thay mặt đại diện Tổng Lãnh sự quán nước hàn tại TP.HCM tiếp nhận các đối chọi xin thị thực Hàn Quốc, cùng Trung tâm chưa phải là ban ngành trực trực thuộc Đại sứ quán hàn quốc tại thủ đô hà nội hoặc Tổng Lãnh sự quán nước hàn tại TP.HCM.

*
*
*

*


chức năng chính

(1) Đại diện Tổng lãnh sự cửa hàng Hàn Quốc tiếp nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc.

(2) Nhập những thông tin cơ phiên bản và thông tin đính hẳn nhiên Đơn đk visa

(3) hỗ trợ dịch vụ đại diện thay mặt đương đối chọi nộp hồ sơ xin thị thực (Hộ chiếu, Tờ khai xin cung cấp visa, hồ sơ đính thêm kèm) mang đến Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc.

Xem thêm: Cách kết nối ipad với máy in qua usb một cách đơn giản, 3 cách in tài liệu trực tiếp từ ipad

(4) Đại diện Tổng lãnh sự quán hàn quốc thu lệ tổn phí visa và phát trả Visa cho các đương đơn.

(6) xung quanh ra, Trung tâm cũng cung ứng các dịch vụ khác cho các đương đơn.


Điểm to gan lớn mật về thương mại & dịch vụ của Trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc

- Internet: bọn chúng tôi tin báo và lí giải thủ tục quan trọng để nộp hồ sơ xin visa trên website, hỗ trợ dịch vụ vấp đáp cũng như cung cấp kiểm tra thực trạng xử lý hồ nước sơ.

- khách hàng hàng: Để thuận tiện cho những người xin visa, cửa hàng chúng tôi vận hành đủ con số quầy chào đón và bố trí nhân lực để chỉ dẫn hồ sơ xin visa tức thì tại trung tâm. Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi cung cấp những thông tin có lợi về du ngoạn Hàn Quốc và các dịch vụ khác khi đk xin visa.

- giảm thiểu thời hạn chờ đợi: khách hàng hàng có thể đặt lịch hẹn bên trên website trước khi đến, cùng trung vai trung phong trang bị máy phát số máy tự nhằm mục đích rút ngắn khoảng thời gian chờ đợi tại trung tâm.

- Giám sát quality dịch vụ: chúng tôi giám sát tất cả các thương mại dịch vụ của trung tâm chào đón visa nước hàn theo thời hạn thực tế, hỗ trợ kịp thời và xử lý các tình huống khẩn cung cấp khác nhau.


doanh nghiệp điều hành trung chổ chính giữa Visa

Hana
Tour là đơn vị chức năng điều hành Trung tâm đk visa nước hàn tại tp Hồ Chí Minh.

Hana
Tour quản lý Trung tâm đăng ký visa nước hàn tuân theo những quy định hiện tại hành của điều khoản Việt Nam.


Alert


OK Cancel
팝업닫기

Alert


OK
팝업닫기

Alert


OK
팝업닫기
*

문서 처음으로 가기

바로가기 메뉴


*

Hana
Tour Địa chỉ:253 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, tp.hồ chí minh 028-7101-1212

저작권