Các số liệu thống kê

Ngay cả từ trước lúc Covid-19 bùng nổ, game và việc “nghiện game" cũng đã là 1 trong những hiện tượng trên toàn cầu. Khi smartphone thông minh càng ngày phát triển, số fan sử dụng điện thoại thông minh cũng ngày dần cao, tự trẻ bé dại đến bạn già, tự đó năng lực tiếp cận mang lại game cũng theo này mà tăng mạnh. Sát bên đó, việc tiếp tục giãn phương pháp xã hội cũng chế tạo tiền đề hệ trọng lượt setup các trò chơi trên toàn nhân loại tăng mạnh, theo ghi dấn là 30% trong vài tháng đầu năm so với cùng thời điểm năm 2019.

Bạn đang xem: Quảng cáo in-game

*

Hình 1. Số liệu thống kê lại % số fan dành nhiều thời gian hơn để nghịch game

Sự không ngừng mở rộng này quan trọng đáng để ý ở khu vực Châu Á - thái bình Dương. Tại Singapore, 25% tổng số người dân cho biết họ dành riêng nhiều thời gian để gameplay hơn so với trước khi đại dịch bùng phát. Phần trăm đó là 40% ngơi nghỉ Philippines với 32% làm việc Nhật Bản.

Khi nhu yếu chơi game ngày càng tăng, thắc mắc được những đơn vị phát hành đề ra là: làm sao để khuyến khích bạn dùng thiết đặt ứng dụng của bạn? Để ban đầu giải đáp câu hỏi đó, vấn đề đi từ bỏ nền tảng của các động lực đằng sau việc chơi game là phải thiết. Sau đó, họ sẽ điểm sang một vài hầu hết chiến dịch truyền thông toàn cầu, giúp xem họ sẽ làm ra sao để tăng cường lượng truy vấn và thiết lập game của uy tín nhé.

Vậy câu trả lời chúng tôi đã tìm ra là gì? mong mỏi người dùng setup game, chúng ta cần làm rõ động lực nào liên quan tệp người chơi kim chỉ nam của bạn. Tuy nhiên song với kia là bài toán phát triển, sáng chế những khả năng trong game dựa vào những hễ lực đó. Nghe thì có vẻ hiển nhiên, nhưng chưa phải chiến dịch truyền thông media nào cũng có tác dụng được đúng hầu như điều đó.

Động lực đùa game của nhóm người chơi thường thì so cùng với Nhóm người chơi cốt lõi.

Như đều nhà xây dừng game số đông biết, thế giới trò chơi đa số được tạo thành người nghịch “cốt lõi” (đối tượng đầu tư một lượng thời hạn và công sức đáng kể cho vấn đề chơi game) và những người dân chơi “thông thường” (những người chơi game với mục tiêu giải trí, làm thịt thời gian).

Để tiếp cận những đối tượng người sử dụng này một phương pháp hiệu quả, trước tiên bạn phải nắm rõ mục đích chơi và giải pháp họ tương tác. Để phát âm thêm về điều này, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu và phân tích định tính sinh hoạt Nhật Bản, Hoa Kỳ cùng Anh với hàng trăm người chơi thường thì và cốt lõi.

*

Ý nghĩa sáng sủa tạo so với Người nghịch cốt lõi so với những người chơi thông thường.

Để so với những các loại yếu tố quảng bá nào tác dụng nhất vào việc thúc đẩy lượt thiết đặt ứng dụng trò chơi, chúng tôi đã kiểm tra hàng nghìn quảng cáo gồm hiệu suất tối đa và thấp nhất mang đến Universal app Campaigns trên toàn cầu, nhằm xem một số loại khía cạnh sáng chế nào có tác dụng thúc đẩy lượt thiết lập ứng dụng trò chơi công dụng nhất - cả đến Nhóm người chơi cốt lõi và Nhóm fan chơi thông thường.

Từ đó, phối hợp giữa những review chuyên môn cùng lý lẽ phân tích, bọn chúng mình sẽ xác minh được gần như yếu tố vào quy trình trí tuệ sáng tạo có đề xuất là thứ sản xuất động lực cho tất cả những người chơi tốt không. Và công dụng là CÓ. Tuy nhiên, mỗi nhóm đối tượng người tiêu dùng khác nhau sẽ sở hữu những thân thiết về khía cạnh sáng tạo khác nhau.

*

Để cụ thể hơn, đội hình Google đã sản xuất quảng cáo cho 1 trò đùa giả lập mà người ta đặt tên là “Captain Unskippable”.

Core Captain Unskippable

*

Vậy, điểm đặc biệt ở quảng bá này là gì? giới thiệu vũ trụ trò đùa với đồ hoạ và unique cao, làm trông rất nổi bật sự phong phú và đa dạng trong các tùy chọn, vượt trình cách tân và phát triển các nhân vật cùng phần thông điệp thách thức bạn dạng thân tấn công thẳng vào tâm lý Nhóm bạn chơi cốt lõi.

Xem thêm: Máy làm cốc giấy ly giấy - máy làm cốc nhựa dùng 1 lần

Với Nhóm fan chơi này, truyền bá theo hiệ tượng tutorial, chỉ dẫn cách đoạt được các màn đấu là tác dụng nhất. Cũng chính vì đơn giản, phần đa gì họ vồ cập là hệ sinh thái game này còn có gì, sự đa dạng, trí tuệ sáng tạo và tính thách thức của nó có đáng mang lại họ bỏ thời gian và sức lực vào tốt không.

*

Và cũng giống như như trên, team Google cũng tạo ra quảng cáo cho một tựa trò chơi Casual giả lập.

Casual Captain Unskippable

*

Vậy văn bản quảng cáo này sẽ như vậy nào? - biểu hiện sự đơn giản, tính giải trí của tựa game trải qua việc mô phỏng bản demo, với đông đảo âm thanh tươi vui và một cách trực quan mang đến thông điệp tấn công vào tâm lý Nhóm tín đồ chơi thông thường, đó là một tựa game đơn giản, thú vị nhằm giải trí, với giết thời gian.

Kết luận

Mặc dù không có một công thức nào là trả hảo, hoàn toàn có thể ứng dụng cho gần như chiến dịch sale quảng bá đến game, nhưng hy vọng bài viết và những gợi nhắc trên sẽ cho các đơn vị vạc hành tất cả một nền tảng vững chắc hơn vào việc quảng bá game trên thị trường và đắm say lượt thiết lập xuống. Tất yếu vì phía trên chỉ là gần như nghiên cứu mang tính chất nền tảng, những marketer vẫn rất có thể tự do tối ưu hoá, trở nên tân tiến thành chiến lược cho riêng biệt thương hiệu.

Hãy cân nhắc thử nghiệm các ánh mắt khác nhau, sử dụng CTA khai thác sự phong phú và đa dạng trong những thử thách (đối với những người chơi cốt lõi) hoặc cẩn thận giải trí không giống nhau (đối cùng với Nhóm người chơi bình thường), chọn lọc nhạc nền hoặc thậm chí là các tính năng nổi bật. Miễn là những marketers triệu tập vào các động lực thúc đẩy đằng sau nhóm đối tượng tiềm năng cùng xây dựng căn nguyên game dựa vào những yếu tố đó, đơn vị chức năng phát hành sẽ có đủ kỹ năng để khiến cho một game với chiến dịch truyền thông thành công.

Bạn đang tận hưởng những phút giây vui chơi trên bé game yêu thích của chính mình thì đột nhiên quảng cáo xuất hiên, giảm ngang những pha combat cực đỉnh hay hồ hết khoảnh khắc sắp đến giành thành công của bạn. Cảm xúc lúc ấy vẫn ra sao?

Để quảng cáo không hề xuất hiện và có tác dụng phiền đến chúng ta khi đang game play trên điện thoại thông minh thì hãy theo dõi và quan sát ngay nội dung bài viết sau đây của Sforum nhé!

*

Tại sao đề nghị chặn quảng cáo?

Đến với bài viết này, vững chắc hẳn các bạn sẽ đặt thắc mắc rằng “Tại sao phải nên chặn quảng cáo?”. Vậy hãy để tôi cung cấp cho chính mình những lí vị mà chắc chắn rằng sau khi đọc xong các bạn sẽ thực hiện tại ngay và luôn! 

Tránh mọi phiền toái ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game: Tôi tin có lẽ rằng hầu hết tất cả bọn họ đều sẽ không mấy vui vẻ lúc những đoạn clip tiếp thị xuất hiện và chen ngang có tác dụng rối khoảng không gian kinh nghiệm game của chính mình đúng không nào. Đây là lí do đầu tiên để bọn họ cần chặn quảng khi tập luyện game.

Giảm tiêu hao dữ liệu di động: Lí do thứ hai được đề cập đến chính là khi chặn quảng cáo để giúp nguồn dữ liệu di động của khách hàng không lãng phí, điều này cũng sẽ mang lại thưởng thức game cực tốt dành mang đến bạn.

Tiết kiệm pin: Đây chắc chắn là là lí do được rất nhiều sự niềm nở nhất, chính vì sẽ chẳng ai ý muốn lượng pin điện thoại thông minh của mình cạn kiệt với tốc độ ánh sáng đâu. Chúng ta biết không? Việc các quảng cáo thường xuyên xuyên xuất hiện cũng làm tiêu hao một lượng pin không thể nhỏ, vậy buộc phải chặn chúng để giúp kéo dài thời gian sử dụng pin.

Bảo vệ bình an thiết bị: Đôi khi có một lượng nhỏ tuổi các quảng cáo ẩn chứa những loại mã độc, virus gây hư lỗi thiết bị. Sẽ ra làm sao nếu vô tình cái “dế yêu” bị truyền nhiễm bệnh, vô cùng nguy hiểm đúng không ạ nào? chặn chúng đó là một phương án hoàn hảo nhằm bảo vệ an toàn cho chủ yếu thiết bị của bạn.

*

Top bí quyết chặn quảng cáo khi thi đấu game trên điện thoại

Tắt kết nối mạng khi thi đấu game

Cách đầu tiên cũng là cách dễ dàng và đơn giản nhất, đó là ngắt liên kết mạng cho thiết bị trong suốt quy trình chơi game. Các bạn hãy luôn nhớ rằng không tồn tại kết nối mạng internet sẽ không tồn tại quảng cáo, dễ dàng đúng ko nào? mặc dù nhiên, giải pháp này chỉ hoàn toàn có thể sử dụng cho các dòng game offline, chơi không cần sử dụng mạng mạng internet thôi bạn nhé! ví dụ như Angry Bird, Temple Run, Plant and Zombie,... Còn đối với các dòng game online cần mạng mạng internet thì buộc phải làm sao? các bạn đừng lo, hãy liên tiếp theo dõi các cách bổ ích khác tiếp sau đây nhé!

*

Bật tính năng loại trừ quảng cáo của thiết bị

Có thể bạn chưa biết, ngay trên thiết bị điện thoại đã gồm tích hòa hợp sẵn bản lĩnh chuyên cần sử dụng để sa thải những quảng cáo phiền phức. Chức năng này có mặt ở cả i
OS và Android, quá trình thiết để lại vô cùng đối kháng giản, nào cùng theo dõi nhé!

*

*

Sử dụng những ứng dụng ngăn quảng cáo

Xin trình làng đến bạn cách sản phẩm 3 chính là sử dụng những ứng dụng chuyên cần sử dụng chặn quảng cáo. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng Ad
Block, bây giờ ứng dụng này đã gồm trên cả nền tàng i
OS với Android.

Ứng dụng bên trên i
OS
: Đối với những dòng điện thoại thông minh sử dụng căn nguyên i
OS, chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng Ad Blocker Plus trên tiện ích Store. Bạn chỉ việc tải, cài đặt và áp dụng thôi vày giao diện cũng giống như thao tác thiết lập trên áp dụng này vô cùng đơn giản và dễ dàng gồm công việc sau: Tải và setup ứng dụng từ ứng dụng Store > Khởi động ứng dụng > chuyển sang tab ADBLOCKER > Bấm chọn Get Started > thời gian này, ứng dụng sẽ chuyển mang lại phần Safari trong thiết lập > lựa chọn Trình chặn văn bản > Bật công tắc nguồn Ad Blocker > trả thành.

*

Ứng dụng trên Android: giống như i
OS, đối với Android chúng ta có thể tìm thấy vận dụng trên CH Play với tên là Ad Blocker. Các bước cài đặt cũng đơn giản dễ dàng như sau: cài và thiết đặt ứng dụng > Mở vận dụng > Bấm nút Start > chọn OK ở toàn bộ những cửa sổ hiện lên để cấp cho quyền cho áp dụng > hoàn thành.

*

Tạm kết:

Với số đông thủ thuật mà nội dung bài viết này đem đến thì bạn đã biết phương pháp để chặn quảng cáo lúc thi đấu game trên điện thoại cảm ứng thông minh rồi đúng không nè! Vậy tức thì từ hiện thời chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm game quyến rũ và mềm mại hơn, không hề bị sự mở ra phiền toái của các quảng cáo tác động đến nữa. Hãy tiếp tục theo dõi trang web để biết thêm nhiều thủ thuật hữu dụng khác chúng ta nhé!