Dù chúng ta không truy vấn hay chu đáo web, lăng xê vẫn có thể xuất hiện nay ngay bên trên màn hình điện thoại cảm ứng khi khởi động vận dụng Lịch Âm. Vậy làm vậy nào để loại trừ quảng cáo trên những ứng dụng xem định kỳ Âm điện thoại? Hãy cùng incocsu.com tò mò trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Quảng cáo âm lịch


Người dùng liên tục phải sở hữu và thiết lập ứng dụng hỗ trợ xem ngày Âm định kỳ trên điện thoại cảm ứng thông minh Android và i
OS vì ứng dụng mặc định không hỗ trợ. Quảng cáo bất tiện thường tới từ những vận dụng bạn đã thiết lập đặt. Dưới đấy là một số mẹo tắt quảng bá trên các ứng dụng xem kế hoạch âm điện thoại cảm ứng thông minh từ incocsu.com.

*

Cách xem lịch âm trên điện thoại cảm ứng mà không biến thành làm phiền vày quảng cáo

Bí quyết ngăn chặn quảng cáo trên các ứng dụng xem lịch âm năng lượng điện thoại

Mẹo 1: Tắt dữ liệu di rượu cồn 3G/4G và liên kết wifiQuảng cáo thường mở ra từ vận dụng xem lịch âm trên năng lượng điện thoại, tùy nằm trong vào cài đặt của Nhà xây cất (NPH) cùng nguồn kinh phí duy trì ứng dụng. Nếu bạn muốn loại vứt chúng, hãy thực hiện như sau:

- bước 1: Mở Cài Đặt trên thứ di động, lựa chọn Wifi => Glide nút Wifi về bên cạnh trái để ngắt kết nối mạng.

Tham Khảo: Cách tắt bật wifi trên năng lượng điện thoại
*

- cách 2: Giống như vậy, vào Cài Đặt, chọn Thiết Lập Mạng Di Động => Đẩy nút dữ liệu Di Động về bên trái nhằm ngắt liên kết dữ liệu.

Tham Khảo: hướng dẫn tắt bật 3G/4G trên năng lượng điện thoại
*

Trong một vài trường hợp, bạn tiến hành theo lý giải tắt mạng 3G/4G và Wifi nhưng vẫn có quảng cáo xuất hiện, đừng băn khoăn lo lắng vì nó đang được cài về trước khi bạn tắt. Chỉ cần xem pr một lần, chúng sẽ không lộ diện nữa. Để tắt nhanh, chọn biểu tượng mũi tên => click vết X và quảng cáo trở thành mất.

*

Bí quyết 2: thực hiện ứng dụng ngăn quảng cáo trên điện thoạiNếu bạn có nhu cầu xem lịch âm trên điện thoại thông minh và sử dụng mạng tài liệu di hễ hoặc kết nối Wifi, hãy thực hiện ứng dụng Adblock. Cài đặt Adblock cho apk và i
OS tức thì tại đường liên kết dưới đây.

*
*

Chúc rằng các cách ngăn ngăn quảng cáo từ những ứng dụng xem lịch âm trên năng lượng điện thoại, vị incocsu.com chia sẻ, sẽ giúp bạn không còn phải chịu sự phiền toái và tiết kiệm thời hạn phải hóng quảng cáo tắt. Nếu khách hàng có thắc mắc hoặc chạm mặt khó khăn trong quy trình thực hiện, hãy để lại ý kiến trong phần phản hồi bên dưới, incocsu.com sẽ cung cấp bạn tức thì lập tức.


Top ứng dụng lịch vạn niên không tồn tại quảng cáo, hoặc gồm quảng cáo tùy chọn cho i
Phone và AndroidƯu Việt của rất nhiều Ứng Dụng Xem lịch Âm mang lại Android, i
Phone
Cài Đặt Ứng Dụng Xem lịch Âm trên Android, i
Phone giúp đỡ bạn theo dõi định kỳ âm và update ngày âm một giải pháp nhanh chóng, không bắt buộc mở trình phê duyệt trên năng lượng điện thoại. Nếu bạn thường xuyên thực hiện lịch âm, đừng bỏ dở những vận dụng này.

Xem thêm: Hướng dẫn các cách xử lý khi máy in báo lỗi offline máy in là gì


Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, i
Phone chỉ setup và hỗ trợ xem lịch dương, bởi vì vậy nếu bạn muốn xem định kỳ âm, hãy cài đặt ứng dụng xem định kỳ âm trên điện thoại Android, i
Phone. Điều này giúp đỡ bạn không bỏ qua các sự kiện quan trọng như ngày giỗ, lễ Tết, và ngày cồn thổ...

*

Top vận dụng lịch vạn niên không tồn tại quảng cáo, hoặc có quảng cáo tùy chọn mang đến i
Phone và Android

Ưu Việt của các Ứng Dụng Xem kế hoạch Âm mang lại Android, i
Phone

1. định kỳ Vạn Niên - kế hoạch Việt & Lịch Âm

*
*
*

Giao Diện thân thiện Của Ứng Dụng lịch Vạn Niên

Lịch Vạn Niên là áp dụng xem định kỳ âm trên Android, i
Phone rất được ưa chuộng với kĩ năng tra cứu lịch âm, dương nhanh chóng. Quanh đó ra, ứng dụng còn đưa thông tin về ngày hoàng đạo, hắc đạo, cùng những câu danh ngôn ý nghĩa. Bạn cũng có thể tạo sự kiện quan trọng, xem dự đoán thời ngày tiết và chọn ngày xuất sắc cho các sự khiếu nại như đụng thể, cưới hỏi.

2. định kỳ Vạn Sự - lịch Ngày Tốt

*

=> sở hữu Ngay Ứng Dụng định kỳ Vạn Sự cho i
Phone

*
*

Ứng Dụng lịch Âm mang đến Android, i
Phone - lịch Vạn Sự

Trong danh sách những ứng dụng số 1 xem lịch âm bên trên Android, i
Phone, đừng làm lơ Lịch Vạn Sự. Với kĩ năng xem ngày/tháng âm dương, hướng xuất hành, giờ hoàng đạo, ngày tốt, tử vi và vận hạn, vận dụng này còn giải mã thông tin ngày bây giờ theo tuổi, có thể chấp nhận được bạn nhờ cất hộ lời chúc đến các người. So với định kỳ Vạn Niên, giao diện của kế hoạch Vạn Sự có thiết kế đơn giản, nhưng mà vẫn đẹp mắt theo phong thái Việt.

3. Ứng Dụng Ngày Đẹp

*
*

Giao Diện của Ngày Đẹp bên trên i
Phone

Muốn tra cứu vớt ngày âm, ngày tốt, hay xem bói tử vi...? Hãy thực hiện ứng dụng xem kế hoạch âm Ngày Đẹp. Rất nổi bật với tài năng theo dõi lịch âm, xem ngày tốt xấu, ứng dụng này còn bốn vấn cho chính mình những hành động nên và không nên tiến hành theo từng ngày. Mặc dù chỉ cung ứng trên hệ điều hành quản lý i
OS của i
Phone, nhưng vận dụng này được thiết kế một cách bắt mắt và phù hợp.

4. Lịch Như Ý - Ứng Dụng định kỳ Hữu Ích

*
*
*

Phần mềm kế hoạch Vạn Niên đỉnh cao cho Android, i
Phone

Lịch Như Ý, ứng dụng rất được yêu thích và review cao. Thiết lập ứng dụng xem lịch âm trên Android, i
Phone này giúp đỡ bạn linh hoạt đổi lịch âm dương và tra cứu vớt một bí quyết thuận lợi. Bạn cũng có thể xem thông tin như tử vi, tiếng hoàng đạo, xem tuổi xung... Đặc biệt, ứng dụng được cho phép bạn sản xuất sự kiện, thông báo theo ngày, kết nối thuận lợi với Google, Facebook để thực hiện công chũm nhắc nhở sự kiện quan trọng hiệu quả.

5. Lịch vn - Ứng Dụng định kỳ Độc Đáo

*
*

Giao diện sắc sảo của ứng dụng Lịch Việt Nam

Đối với áp dụng Lịch Việt Nam, khác hoàn toàn từ những ứng dụng xem lịch âm trên Android, i
Phone nằm tại thiết kế khác biệt chỉ dành cho Android. Việc thiết lập Lịch Việt Nam sẽ giúp đỡ bạn theo dõi và quan sát ngày âm dương, xem múi giờ hoàng đạo, huyết khí... Điều sệt biệt, với ngay sát 4.000 câu danh ngôn hay, ứng dụng này có lại cho chính mình những khoảng thời gian ngắn vui vẻ và truyền hễ lực.

Mỗi áp dụng xem kế hoạch âm trên i
Phone với Android đều phải có những chức năng riêng biệt. Hãy tùy trực thuộc vào nhu cầu cá nhân của chúng ta để tuyển lựa và cài đặt ứng dụng phù hợp.