Do nhu cầu quá trình phát triển để đáp ứng nhu cầu được công việc tối đa thì người dùng thường xuyên chọn lọc cho bản thân môt sản phẩm in quality và bền.Thì ngày này máy in Canon 2900 được mệnh danh ông trùm unique và còn cái tên thường gọi khác là dị nhân anh hùng bền.Nên công ty nhà công ty ai cũng sử dụng trang bị in Canon 2900.

Bạn đang xem: Máy in canon 2900 bị kẹt giấy phải làm sao


Vì nỗ lực trong quy trình sử dụngmáy in Canon 2900quý vị thường chạm mặt một số lỗi nhỏ như ko in được, in chậm,máy in canon 2900 bị kẹt giấy. Bài viết sau sẽ giúp chúng ta khắc phục các lỗi đó một cách nhanh lẹ nhất để vấn đề in ấn của chúng ta được tiện lợi hơn nhé.

Máy in Canon LBP 2900 chính hãng

1. đơn vị tôi có cái máy in canon 2900 không in được vị đâu:

Đây là một trong những lý do tương đối nhiều quý vị chạm mặt phải đó là máy in canon lbp 2900 ko in được lỗi cơ bản nhất là lỗi driver hoặc tràn lệnh in, bạn cũng có thể kiểm tra biểu tượng in lúc click vào sẽ có không ít tác vụ trong chứng trạng queue tuy nhiên chưa cách xử trí được . Bạn hãy delete toàn bộ các lệnh in kia và khám nghiệm dây cáp usb cho tới máy. Bên cạnh đó khi lỗi drivermáy in canon 2900bạn nên tải về driver và thực hiện cài lại để máy in rất có thể nhận lệnh in bình thường

2. Doanh nghiệp em sử dụng máy in canon 2900 tốt Canon 3050 in chậm từ tờ thứ 2 trở đi là lỗi gì xin hỗ trợ tư vấn giúp:

Trước tiên ta đi vào tại sao từng một số loại trường phù hợp như sau:

Trường hòa hợp lỗi trang bị 1: hoàn toàn có thể lỗi tạo nên do bé sensor ra giấy như hình:

*

Hướng dẫn bí quyết khắc phục như sau :

Hãy mở nắpmáy in canon 2900sau đó bạn liếc qua bên tay trái đó là con Sensor : bạn có thể gỡ ra chất vấn xem bao gồm bị hư như đứt dây xuất xắc là bị lớp bụi gì không, sau đó sẽ vệ sinh bụi với lắp lại, thường lỗi này bởi vì bụi hoặc lỏng. Ngoài ra nếu bị hỏng thì chúng ta có thể ra trung trung ương máy in gần nhất để mua phụ khiếu nại sensor nỗ lực vào địa chỉ cũ.

Nguyên nhân vật dụng 2: Lỗi cad formater trên thứ in laser canon 2900

*

Có thể tại sao lỗi bên trên Cad formatter tạo ra một trong những hiện tượng máy in canon 2900 bị trễ sau tờ trang bị 2. Với trường thích hợp này, các bạn hãy tương tác với dịch vụ sửa chữamáy in canon 2900nơi bạn oder máy để khắc phục sự vắt này nhé.

3. Máy in canon 2900 bị kẹt giấykhi in nhiều tờ hoặc in nóng lắp thêm lên thì bị kẹt giấy bởi đâu ?

Đối với một trong những trường hợpmáy in canon 2900 bị kẹt giấyvui lòng chúng ta mở cửa sau của máy và kéo giấy khoan thai không được gia công thao tác thừa nhanh khiến cho giấy sẽ ảnh hưởng rơi vào trong 1 số phần tử máy in nhưng mà không thể mang ra được.

Cách xung khắc phục:

Sửa hoặc ráng sensor kéo giấy
Thay bao lụa, lô sấy, ép…

4. Sản phẩm in canon 2900 trong khi in tiếng sản phẩm kêu két két:


_ những trục quay của dòng sản phẩm bạn bị kẹt vì vật gì rơi vào (nguyên nhân này không nhiều xảy ra)_Nguyên nhân khó phát hiện tuyệt nhất là bên trong hộp mực. Vì vì sao nào đó mực của người tiêu dùng bị vón cục lại. Khi trục xoay đồng nghĩa tương quan với loại lưỡi gà phía bên trong hộp mực xoay. Lưỡi con gà bị kẹt vị những cục mực in khô cứng làm cho trục cù chịu áp lực đè nén rất nặng. Điều này sẽ làm cho các bánh răng bị tuôn răng và tạo thành các giờ đồng hồ kêu lạ ( kêu ken két hay là lạch cạch hết sức đều) sẽ là vì những bánh răng.

Bạn tháo hộp mực ra, đổ rất đỗi ra. Xong bạn soi đèn vào giả dụ thấy những cục mực in chai cứng thì ban khều nó ra hết. Xong xuôi bạn lau chùi và vệ sinh bánh răng. Đổ mực new vào. Vậy là xong.

5. Thứ in canon 2900 trong khi in ấn rất khó khăn rút giấy(không kéo giấy lên được):

Nguyên nhân do mặt phẳng giấy và rất có thể hộp mực phía bên trong bị đỗ với dính lên trái đào ?

Để xung khắc phục triệu chứng không kéo giấy ở vật dụng in thì việc đầu tiên bạn cần để ý chính là bề mặt giấy chúng ta đang chuẩn bị in. Khi thực hiện in thì lúc nào bề phương diện giấy và công cụ kéo phía trong sẽ tiến hành ăn khớp cùng nhau thì tờ giấy đi qua cụm sấy nhằm in. Một khi mặt phẳng giấy không tồn tại ma gần kề đề mang lại ống cuộn dính vào thì nó quan yếu kéo được phía trong yêu cầu máy vẫn vận động mà giấy không ra thì vấn lời khuyên phát tại vị trí này.

*

Cách khắc phục:

- bí quyết 1: Để chấm đứt triệu chứng này thì các bạn có có tác dụng 1 số làm việc như vò vơi nhàng với kéo léo cả cuộn giấy kia hoặc sử dụng 1 luật nào kia để có thể tạo ma sát cho những mặt giấy in rồi thử xem sao. Nếu như vẫn ko có tác dụng thì chúng ta có thể thay loại giấy khác bao gồm độ ma sát giỏi để triển khai in.

- bí quyết 2: dọn dẹp và sắp xếp máy in và sử dụng khăn ướt lau vơi quả đào bên trong máy là được,nếu khống được thì chứng minh quả đào bị mòn ta phải thay nó..

Nguyên nhân bởi thiết bị kéo giấy:

Tình trạng giấy ổn định mà trường phù hợp lỗi vẫn mở ra thì có lẽ rằng là do thiết bị cao su đặc kéo giấy bị mòn. Với tác dụng chính của cao su thiên nhiên kéo giấy là đem giấy từ khay để lấy vào cụm sấy, chũm nhưng cao su kéo này không hề đủ ma sát để mang giấy nữa. Sẽ dẫn cho hệ trái là cao su kéo không còn giữ được công dụng đó nữa. Tình trạng cao su thiên nhiên kéo giấy bị mài mòn này chỉ thấy khi máy hoạt động 1 thời hạn thì mới áp dụng cách này.

Cách hạn chế và khắc phục :

Bạn hãy lấy khay đựng giấy ra phía bên ngoài và thực hiện lau ống cuộn giấy và cao su thiên nhiên kéo rồi cho vào máy xem sao trường hợp vẫn không kéo được giấy thì cao su thiên nhiên kéo vượt mòn thì chúng ta nên thay cái mới để nó làm việc được giỏi hơn.

*

6. Lắp thêm in Canon 2900 in ra giấy trắng:

Máy in in ra giấy trắng hoàn toàn có thể do một số lý do sau:

Trục từ hỏng Lỗi hòa hợp mực Cáp sản phẩm in bị hỏng Driver chưa cài đặt đúng

Ngoài ra, còn rất có thể do một trong những lỗi nguyên nhân khác như giàn scaner bị hỏng, lỗi main card, hộp quang gồm vấn đề, lỗi quá trình đổ mực thứ in…

Cách tương khắc phục:

- Trục trường đoản cú bị hỏng

Máy in ra giấy trắng hoàn toàn có thể do thiết bị bị mất trục từ tốt trục tự bị hỏng. Vào trường hòa hợp này bạn bạn phải kiểm tra trục từ nếu như thấy mất, hư thì phải thay thế sửa chữa ngay. Để thay thế trục từ máy in, giỏi hơn chúng ta nên nhờ mang đến kỹ thuật sửa đồ vật in để được hỗ trợ.

*

- Driver chưa download đúng

Driver chưa cái đúng thì trang bị in sẽ không còn thể in thích hợp lệnh của người tiêu dùng được. Vì chưng dó, bạn cần kiểm tra Driver và sở hữu lại. Để cài đặt lại Driver cho máy in Canon, bạn có thể tham khảo không hề ít hướng dẫn trên internet.

- Cáp nguồn tất cả vấn đề

Kiểm tra lại cáp mối cung cấp xem gồm bị lỏng xuất xắc bị mất tín hiệu đến máy vi tính không. Nếu đánh giá thấy bao gồm thì bạn phải gắn lại cáp mang đến chặt lại còn nếu bị nứt thì núm cáp mới.

- Lỗi hộp mực

Nếu nghi ngờ hộp mực có vấn đề thì bạn nên tháo ra và kiểm tra trên vật dụng in Canon 2900 khác. Sản phẩm công nghệ in hoạt động thông thường thì chắc chắn không đề nghị do hộp mực. Dẫu vậy nếu phát hiện tại vấn đề, bạn cần thay hộp mực mới để đảm bảo an toàn máy in chạy tốt.

Trường hợp sẽ tìm mọi giải pháp mà lắp thêm in vẫn chưa vận động tốt, thì hãy contact kỹ thuật của trung tâm siêng sửa trang bị in ngay gần nơi bạn ở.

*

7. đồ vật in canon 2900 bị kẹt lệnh in:

Dù có tinh vi đến đâu, trang bị in cũng chỉ hoàn toàn có thể in mỗi lượt một tài liệu. Một lượt in hoàn toàn có thể bị chặn lại và làm cho kẹt toàn bộ các lượt sau. Nếu sản phẩm công nghệ in bị xong lại không hẳn do trục trệu về cơ, hãy kiểm tra danh sách lệnh chờ in, coi tác vụ nào khiến tắc nghẽn.

- đồ vật in ko nối mạng:Nếu thiết bị tính của người sử dụng dùng sản phẩm in riêng, chúng ta có thể xem danh sách in trực tiếp. Vào Windows, vào mục Printers của Control Panel; trong trang bị Mac, coi mục Print và Fax của phần Utilities. Tại đây, tác vụ in làm sao bị kẹt sẽ được liệt kê, và chúng ta có thể hủy tác vụ đó.

- lắp thêm in nối mạng:Trong danh sách chờ in vào mạng, các bạn chỉ soát sổ được những tác vụ chúng ta gửi từ máy vi tính của mình. Nếu tác vụ của người khác khiến vấn đề, các bạn phải hoặc liên lạc họ nhằm họ giúp, hoặc yêu thương cầu phần tử CNTT can thiệp.

- biện pháp phòng tránh:Nếu tình trạng bị kẹt lệnh in thường xuyên xảy ra, bạn phải nhờ nhân viên cấp dưới CNTT kiếm tìm rõ lý do. Thường là vì tập tin có kích cỡ quá to gây nghẽn mạng, giỏi do bộ nhớ của trang bị in, tốt do nỗ lực in trên một số loại giấy quan trọng đặc biệt (như in tiêu đề) mà quên hấp thụ giấy hay không chọn đúng khay, hay do in một tác vụ mà rất cần được nạp giấy bởi tay.

8. Thứ in Canon 2900 in bị mờ:

Các tại sao chính gây ra tình trạng bản in mờ

1. Vì không liên tiếp sử dụng lên mực bị ẩm2. Soát sổ lại gạt từ rất có thể bị kém3. Drum hơi yếu tích điện không đủ4. Chất vấn hộp quang quẻ bị mờ, bẩn, có bụi bẩn trên mặt phẳng quang

Nếu cần thiết tự mình tự khắc phục, bạn hãy gọi nhân viên kỹ thuật mang lại giúp.

Xem thêm: Ông Cốc Là Gì Và Cách Sử Dụng Đúng, Cách Đặt Ông Cóc Ở Bàn Thờ Thần Tài

*

9. Thiết bị in canon 2900 bị tràn mực:

Mực in rất có thể bị tràn phía bên trong máy in lúc sử dụng, hay hoàn toàn có thể bị đổ lên phương diện bàn, phun lên quần áo, da, tuyệt thảm khi chúng ta thay vỏ hộp mực.

Áp dụng giải pháp cơ bản:

Hãy nhằm mực thô và chặn chỗ bị tràn lại.

Không nên dùng nước nóng, nước lạnh, giỏi hơi nóng để làm sạch mực; hãy cần sử dụng dung dịch có tác dụng sạch thông thường một cách cẩn trọng và thận trọng.

Không đề xuất dùng vật dụng hút lớp bụi gia dụng thường thì vì nó có thể thổi mực ra phía sau.

Tránh ko hít mực.

Thử 3 biện pháp cơ bạn dạng để có tác dụng sạch mực tràn:

Nếu mực tràn xung quanh phẳng cứng, hãy dùng giấy bồi hay khăn giấy cảnh giác quét mực vào bao nhựa giỏi túi đựng có nắp để quăng quật bỏ.

Dùng một số loại vải chùi mực đặc biệt quan trọng để ngấm mực. Cũng rất có thể dùng khăn giấy xuất xắc khăn vải thường.

Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng thứ hút mực sệt biệt. Máy có đầu gắn để lấy vào các chỗ nhỏ hẹp với hút mực từ bên trong máy hay trên thảm, máy cũng có thể có một túi đựng được những vật hết sức nhỏ.

Cách chống tránh: luôn cầm hộp mực cẩn thận, nhất là khi tháo thêm hộp mực. Trước khi tháo vỏ hộp mực, hãy bao phủ các khu vực xung quanh bằng giấy báo giỏi khăn giấy nhằm tránh bị tràn, bắn mực.

Không hoảng loạn khi bị tràn mực: vỏ hộp mực hiếm khi bị tràn trừ phi bị thủng, bẹp, nứt, tuyệt dập. Hộp mực nạp lại hay bị rỉ xuất xắc tràn, nên hãy sử dụng cẩn thận. Những trang web bên trên mạng thường sẽ có lời khuyên làm cho sạch mực in bị tràn bằng phương pháp dùng các chất như cồn, WD-40, tốt keo phun tóc để tẩy cọ – nhưng tác dụng hay không thể tùy vào khu vực dính mực và vào lượng chất hóa chất.

Cách thường thì là giải pháp xử lý vết mực tràn nhanh chóng nhưng cẩn thận, ban đầu với các bước làm sạch sẽ cơ phiên bản và nhanh nếu cần. Trước khi dùng chất có tác dụng sạch nào đó đến một diện tích s lớn, hãy thử xem chất này có gây hư hại tuyệt không.

Bước trước tiên cho những trường hợp: thấm mực tràn bởi vải hút tuyệt khăn giấy.

Mực dính trên da: cần sử dụng xà phòng cùng nước để rửa sạch. Ví như còn dính mực, hãy chà xát. Dùng thêm dung dịch làm cho sạch, dẫu vậy hãy cẩn thận.

Mực dính vào vải hay thảm: dùng xà phòng và nước để chải vệt mực theo chiều đi lên và vào phía bên trong – theo hướng lên để cấm đoán mực thấm sâu vào vải, theo hướng vào trong để tránh loang thêm dấu mực. Dùng thêm dung dịch có tác dụng sạch, mà lại hãy cẩn thận.

Mực dính trên mặt cứng: sau khoản thời gian thấm mà vẫn còn đó vết mực, thử dùng phương thức khác hay chất làm sạch ham mê hợp.

Mực dính phía bên trong máy in: việc làm sạch máy vẫn lộn xộn mà tác dụng không dĩ nhiên chắn.

Tắt đồ vật in nếu tất cả thể. Giả dụ phải yêu cầu để máy bật khi tiếp cận vỏ hộp mực, trong thời điểm tạm thời cứ để máy bật, và kiểm soát hộp mực. Bạn sẽ phải đưa ra quyết định xem vệt tràn hoàn toàn có thể sẽ tệ sợ hơn nếu như bạn tháo hay để hộp mực lại trong lắp thêm in. Khi làm sạch, nỗ lực không mang lại mực tràn thêm.

CẦN TƯ VẤN khi CHỌN HỘP MỰC 12A/303/307 SỬ DỤNG MÁY IN CANON 2900 GỌI:

Bây tiếng hãy tắt sản phẩm công nghệ in nếu khách hàng chưa tắt máy, lưu ý phía trong máy, tìm vị trí bị tràn mực với thấm mực càng các càng tốt. Sau đó, dùng cồn nhằm chùi lại, sử dụng vải không tồn tại xơ để làm sạch thêm; cẩn thận không để thứ gì mắc kẹt bên trong.

In test một trang xem có còn mực bên phía trong không, giấy in còn bị lem tuyệt bị vệt sọc tiếp tục hay không. Xem thứ in có hoạt động bình thường không.

Nếu may mắn, hầu như chuyện sẽ bình thường lại sau thời điểm cho giấy chạy nhiều tờ qua máy nhằm mực bị tràn in ngấm hết. Còn nếu không may, mực tràn còn lại trong máy sẽ gây thêm hỏng hại.

Cách chống tránh: dùng hộp mực cẩn thận, tuyệt nhất là hộp sẽ nạp mực lại với khi tháo lắp hộp mực. Nếu như khách hàng thường bị tràn mực, hãy phủ khoanh vùng máy in bằng giấy báo tuyệt khăn giấy.

Hi vọng đông đảo thông tin share từ Mực in Ly
Vy
Star đã hữu ích.Nếu chúng ta cần tư vấn về sản phẩm in cũ - thiết bị in mới chính hãng, mực in thiết yếu hãng Epson, Canon, HP, Brother... Nạp mực sản phẩm công nghệ in, sửa chữa thay thế máy in trên Quy Nhơn - Bình Định, TPHCM, Phú Yên, Quảng Ngãi, Đồng Nai... đừng ngần ngại tương tác Ly
Vy
Star nhé!

Khi sản phẩm công nghệ in của bạn bị kẹt giấy, vui tươi liên hệ cửa hàng chúng tôi để được support và phục vụ

Công ty máy văn phòng và công sở Rubic Đổ mực sửa chữa máy in trên nhà, có mặt sau 20p, lau chùi máy Miễn phí, bảo hành tại nơi quý khách hàng sử dụng


Sửa sản phẩm công nghệ in Canon Lbp2900 bị kẹt giấy

Đây là lỗi thường gặp khi họ sử dụng vật dụng in, nhất là lúc máy in đang cũ, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy in bị kẹt giấy, chúng ta cần đánh giá và in thử kiểm tra thì mới có thể biết được nguyên nhân đúng mực do đâu

Khi lắp thêm in của Quý khách hàng bị lỗi kẹt giấy, vui tươi gọi số

Sửa lỗi lắp thêm in Canon Lbp2900 bị kẹt giấy

Một số vì sao và cách khắc phục lỗi sản phẩm công nghệ in Canon 2900 kẹt giấy

1, vật dụng in Canon Lbp2900 kẹt vì chưng giấy in

Giấy in là trong những nguyên nhân đầu tiên chúng ta nên nghĩ tới khi sản phẩm in bị kẹt, nếu chúng ta sử dụng nhiều loại giấy in quá mỏng tanh hoặc quá dày đều hoàn toàn có thể làm mang lại máy in bị kẹt giấy, từng hãng lắp thêm in khi chào làng sản phẩm bắt đầu ra thị phần đều có khuyến cáo người sử dụng nên sử dụng loại giấy cùng với định lượng thế thể, nếu áp dụng giấy in vượt dày hoặc quá mỏng mảnh nhất là với những máy in đang có thời hạn sử dụng lâu vẫn dễ bị hơn vị sấy và lô ép sẽ mòn

Trong trường hợp họ tận dụng sử dụng lại giấy vẫn in 1 mặt cũng rất dễ tạo cho máy in bị kẹt, giấy in vẫn sử dụng một mặt hay bị cong với nhàu do vậy khi bỏ vô khay giấy in hay bị lệch vị trí đặt giấy, chi cuốn vào lắp thêm in sẽ làm máy in cuốn lệch và bị kẹt lại

*

Do vậy để khắc phục lỗi này họ nên tinh giảm sử dụng giấy sẽ in 1 mặt, trường hợp sử dụng trước khi in buộc phải vuốt trực tiếp tờ giấy, đặt ngay ngắn vào khay đựng giấy, có một số trường đúng theo giấy bị độ ẩm nhất là phần đông ngày thời tiết nồm độ ẩm ở khu vực miền bắc nước ta cũng tạo cho máy in bị kẹt, vì thế cần bảo quản giấy in trong hộp kín, in chấm dứt nên cất giấy còn quá vào vỏ hộp kín, để hạn chế việc giấy bị ẩm

2, trang bị in Canon 2900 kẹt giấy vì chưng hộp mực bị lỗi

Đây là lỗi vày trống hộp mực ko xoay được, nguyên nhân hoàn toàn có thể do hộp mực bị kẹt, gạt mực bị hư hoặc bánh răng truyền lực nằm phía bên trong hộp mực, vì chưng dùng thọ ngày, mực in dính và tụ tập trên bánh răng tạo nên bánh răng khi xoay bị lệch cùng sau thời hạn dài vì thế dẫn đến mòn bánh răng truyền lực và làm hộp mực bị kẹt

Để hạn chế và khắc phục lỗi kẹt giấy vì chưng hộp mực, họ nên cố hộp mực bắt đầu để bảo vệ chất lượng bản in, tín hiệu của vấn đề hộp mực bị kẹt là bạn có thể thấy bản in ra bị mờ, hoặc lúc khởi động hoặc in lắp thêm in gồm tiếng kêu to ra nhiều thêm bình thường

3, trang bị in Canon lbp2900 kẹt giấy vày rơ le tách giấy bị lỗi

Rơ le tách giấy làm trách nhiệm tắt mở công tắc nguồn để trái đào thứ in "đớp" vào đầu giấy in và kéo giấy in tăng trưởng sấy, giả dụ rơ le bóc tách giấy bị lỗi nó không tắt với mở đúng nhịp kéo tờ giấy lên và tạo nên giấy in bị mắc kẹt trong thiết bị in

*

Để khắc phục lỗi vị rơ le tách bóc giấy bạn có thể sửa, hoặc thay new rơ le bóc tách giấy này là trang bị in hoàn toàn có thể tiếp tục in và không còn hiện tượng kẹt giấy

Với lỗi này rất có thể nhận hiểu rằng qua vị trí và số lượng phiên bản in bị kẹt giấy, với hồ hết kỹ thuật thọ năm, chỉ việc nhìn cùng nghe qua là hiểu rằng bệnh

4, lắp thêm in Canon 2900 kẹt giấy bởi hỏng sấy

Sấy trang bị in là thành phần rất đặc biệt quan trọng của toàn bộ các chiếc máy in tia laze nói chung, sấy in làm trọng trách sấy chín mực cùng ép chặt hình ảnh bản in lên giấy in

Sấy in là hình trụ, với máy in Canon 2900 sấy in thường được hotline là bao lụa, nó là hợp kim kim nhiều loại đặc biệt hoàn toàn có thể chịu được nhiệu độ cao và ma cạnh bên lớn

Khi sấy in bị rách, giấy trải qua sấy sẽ ảnh hưởng mắc lại, do thế nó chỉ hoàn toàn có thể qua được đầu giấy in của máy khoảng 10 centimet thì bị kẹt lại

*

Để khắc phục và hạn chế lỗi kẹt giấy bởi vì sấy in, chúng ta chỉ nên thay bao lụa new thay vì nên thay cả nhiều sấy như hình hình ảnh trên để giảm ngay thành sửa chữa

Trong quy trình thay sấy, họ phải làm cẩn thận tránh có tác dụng đứt dây điện ở hai đầu thanh sấy, và lắp đúng vị trí, nếu gắn bị lệch khi đính lại vào máy cùng in có thể làm cho máy bị lỗi thêm

Kết luận
Sửa lỗi đồ vật in Canon Lbp2900 bị kẹt giấy

Như shop chúng tôi đã nêu làm việc trên, có nhiều nguyên nhân dẫn mang đến máy in canon 2900 bị kẹt giấy, do vậy đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức và kỹ năng và tay nghề mới rất có thể sửa đúng lỗi, trong khi còn có một số vì sao khác dẫn đến việc máy in canon 2900 kẹt giáy như thể lô nghiền trong nhiều sấy của sản phẩm bị mòn lúc in cũng trở nên kẹt giấy, công ty chúng tôi đã gặp gỡ một số trường hòa hợp lô xay bị kiếm tuyệt mối vào làm cho tổ và làm bị hỏng, thế nên nên tránh để thức ăn vặt gần lắp thêm in, hoặc để máy in ở vị trí ẩm ướt sẽ làm máy in cấp tốc hỏng.

Quý khách hàng hàng đọc thêm sửa lắp thêm in Canon LBP2900 kẹt giấy do hỏng rơ le ở đoạn clip dưới đây