Bàn cắt Gạch5454 sản phẩm
Bàn giảm gạch Pana
PRO1010 sản phẩm
Đá Mài Đá Cắt4848 sản phẩm
Dụng cố gắng tổng hợp44 sản phẩm
Máy công cụ3636 sản phẩm
Máy Móc cung cấp Xây Dựng125125 sản phẩm
Các thành phầm KUNWOO1010 sản phẩm
Thiết bị máy móc MIKASA2626 sản phẩm
Các thành phầm STIHL88 sản phẩm
Các sản phẩm VIỆT NAM3030 sản phẩm
Mô tơ kéo Đài Loan1313 sản phẩm
Dụng cụ Điện vắt Tay372372 sản phẩm
Dụng cụ di động Crown5555 sản phẩm
Dụng nắm điện di động cầm tay Bosch125125 sản phẩm
Dụng cụ điện di động FEG8484 sản phẩm
Dụng cầm cố điện di động MAKITA7171 sản phẩm
Máy Xịt rửa Áp Lực Cao1919 sản phẩm
Máy Hàn Điện Tử320320 sản phẩm
Phụ kiện lắp thêm hàn146146 sản phẩm
Máy hàn Jasic5252 sản phẩm
Máy hàn Hồng cam kết HK4040 sản phẩm
Máy Bơm Nước1111 sản phẩm
Các sản phẩm HONDA4949 sản phẩm
Máy phân phát Điện - Nén Khí5959 sản phẩm
Máy nén khí Huyndai1111 sản phẩm
Máy nén khí Puma1717 sản phẩm
Máy Nông Nghiệp2727 sản phẩm
Các nhiều loại que hàn3030 sản phẩm
Máy cân đối laser Akuza AK-GLC 3D là cái máy thời thượng thuộc thương hiệu uy tín Nhật Bản. Thành phầm được Điện Máy toàn nước phân phối chính hãng với ngân sách chi tiêu cực tốt. Với độ đúng đắn cao, không đúng số nhỏ, dung lượng pin lớn cần AKUZA AK-GLA 3 chiều được ứng dụng rất rộng lớn rãi.

Bạn đang xem: Máy bắn cốt 12 tia akuza


Cùng Máy desgin Mới tham khảo những tính năng và tính năng điểm mạnh nhất hiện thời của chiếc AKUZA remote mới nhất hiện nay.

> tham khảo những sản phẩm máy tia trên Máy phát hành Mới


Máy cân bằng LASER AKUZA AK-GLC 3d là sản phẩm thời thượng đến từ uy tín AKUZA. Đây là yêu quý hiệu hàng đầu đến trường đoản cú Nhật phiên bản cung cấp sản phẩm máy cân nặng mực laser lẫy lừng hiện nay nay.
Đi kèm với máy cân bằng laser AKUZA AK-GLC 3 chiều là giá chỉ treo cùng chân đế hỗ trợ sản phẩm thăng bằng một phương pháp tiện lợi. Khóa điều khiển và tinh chỉnh từ xa cùng núm kiểm soát và điều chỉnh độ cân đối giúp những người dân thợ điều khiển dễ dàng, mang lại độ đúng chuẩn cao cùng sai số cực thấp.
Máy cân đối LASER AKUZA AK-GLA 4 chiều sử dụng 12 tia sáng sủa xanh nhan sắc nét phun lên những vật chắn xung quanh. Dựa vào đó, việc lấy điểm. Căn góc đo đạc trở nên đúng chuẩn hơn. Các tia sáng chuyển động với chế độ thông minh cung cấp cả thao tác với ánh nắng ngoài trời.
AKUZA AK-GLC 3d sở hữu tia xanh với cường khả năng chiếu sáng cao nên dễ ợt đo đạc xuất sắc trong điều kiện môi trường thiên nhiên ngoài trời với tia nắng mạnh. Cường độ ánh sáng cùng hiệu quả đo lường chuẩn chỉnh xác giúp sản phẩm chuyển động tốt cho mọi dự án công trình lớn nhỏ.
Sản phẩm cài pin có dung lượng lớn vượt trội. Với 2 viên sạc Li-on 4800m
Ah, AKUZA AK-GLC 3 chiều có thể chuyển động trong thời hạn dài, bảo đảm an toàn hoàn thành tốt các các bước khối lượng lớn. Đặc biệt, sản phẩm từ thương hiệu AKUZA này cũng được đánh giá bán cao rất to lớn về chất lượng độ bền của pin.
Nhờ độ đúng chuẩn cao, khả năng làm việc lâu hơn và ưa thích nghi mọi môi trường thiên nhiên nên những ngành nghề như thợ mộc, xây đắp kiến trúc và thiết kế bên trong rất ưa chuộng thành phầm này. Máy cân bằng laser 12 tia xanh AKUZA AK-GLC 3 chiều giúp tiết kiệm thời gian và công sức của con người trong một số quá trình như:
THÔNG TIN chi TIẾT :
Thương hiệuAkuza
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Kích thước15x15x20
Xuất xứTrung Quốc
SKU9471270853046

Máy cân bằng laser Akuza AK-Ghost X, 12 tia xanh.

Xem thêm: Hồ Điệp Cốc 2.8 Là Gì - Lan Hồ Điệp Mini Cốc 2

Số lượng tia: 12 tia xanh 3DKhóa điều khiển: Điều khiển từ bỏ xa
Bước sóng: 532 nano m
Cấp Laser: cấp cho 2Phạm vi làm cho việc: 0.05 - 60m
Độ chủ yếu xác: +- 1mm / 5m
Nhiệt độ có tác dụng việc: ~5 - 45 độ
Ah

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Cân bởi Laser 12 tia xanh AKUZA AK - Ghost X

Máy cân bằng Laser 12 tia xanh Akuza AK- Ghost X thuộc dòng máy cao cấp thuộc uy tín uy tín Nhật Bản. Cùng với độ chính xác cao, sai số nhỏ, dung tích pin lớn phải AKUZA AK - Ghost X được ứng dụng rất rộng rãi.

Thương hiệu uy tín

Máy cân bằng Laser 12 tia xanh Akuza AK- Ghost X là sản phẩm thời thượng đến từ uy tín AKUZA. Đây là thương hiệu hàng đầu đến từ bỏ Nhật bản cung cấp sản phẩm máy cân mực laser lẫy lừng hiện nay.

*

Khả năng tự động cân bằng - độ chính xác cao - không nên số nhỏ

Đi kèm với máy cân đối laser Akuza AK- Ghost X là giá chỉ treo cùng chân đế cung cấp sản phẩm cân bằng một cách tiện lợi. Khóa tinh chỉnh và điều khiển từ xa thuộc núm kiểm soát và điều chỉnh độ cân bằng giúp những người dân thợ điều khiển dễ dàng, cho độ đúng đắn cao và sai số cực thấp.

Máy được tích phù hợp 12 tia xanh kĩ năng vượt trội

Máy thăng bằng Laser AKUZA AK- Ghost X áp dụng 12 tia sáng xanh sắc đẹp nét phun lên những vật chắn xung quanh. Nhờ vào đó, bài toán lấy điểm. Căn góc đo đạc trở nên đúng đắn hơn. Những tia sáng vận động với cơ chế thông minh cung cấp cả làm việc với tia nắng ngoài trời.

*

Khả năng chuyển động ở những điều kiện môi trường xung quanh khác nhau

Akuza AK - Ghost X thiết lập tia xanh với cường độ sáng cao nên thuận tiện đo đạc tốt trong điều kiện môi trường thiên nhiên ngoài trời với ánh nắng mạnh. Cường độ tia nắng cùng hiệu quả đo lường chuẩn chỉnh xác góp sản phẩm vận động tốt cho mọi công trình lớn nhỏ.

*

Pin có dung lượng lớn - tuổi thọ pin cao

Sản phẩm mua pin có dung tích lớn quá trội. Cùng với 2 viên sạc pin Li-on 4800m
Ah, AKUZA AK - Ghost X có thể hoạt động trong thời gian dài, bảo đảm hoàn thành xuất sắc các các bước khối lượng lớn. Đặc biệt, sản phẩm từ thương hiệu AKUZA này cũng khá được đánh giá chỉ cao rất cao về độ bền của pin.

Ứng dụng rộng rãi.

Nhờ độ đúng mực cao, tài năng làm việc lâu dài hơn và thích hợp nghi mọi môi trường thiên nhiên nên các ngành nghề như thợ mộc, xây cất kiến trúc và thiết kế bên trong rất ưa chuộng thành phầm này. Máy cân đối laser 12 tia xanh AKUZA AK- Ghost X giúp tiết kiệm thời hạn và sức lực lao động trong một số các bước như:

- Ốp lát tường, sàn nhà, mộc chân tường

- bắn cốt cao điểm

- bật mực phần đông vị trí đề xuất đánh dấu

- Thi công hệ thống dây điện,ống nước, máng cáp…

- Trang trí nội thất căn hộ : treo trang, kệ,