Nội dung chính:Địa chỉ sản xuất lót ly, lót ly giá rẻ, đẹp, uy tín
Các dòng sản phẩm đế lót ly vị Trí Tuệ cung cấp:1. Lót ly cao su2. Lót ly gỗ ép3. Lót ly mộc tự nhiên4. Lót ly giấy5. Lót ly vải nỉ


Chúng tôi cung cấp các sản phẩm miếng lót ly, lót cốc bởi nhiều loại làm từ chất liệu khác nhau nhằm giao hàng sở thích và nhu cầu đa dạng mẫu mã của khách hàng hàng. Quanh đó ra, chúng tôi nhận làm lót ly theo yêu ước của khách hàng: hình dạng, logo, màu sắc thương hiệu…

Tại Delotly.net chúng tôi khẳng định luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, rất đẹp nhất, giá bèo nhất cùng với thời gian đáp ứng nhu cầu nhanh nhất.

Bạn đang xem: Làm lót cốc


Công ty Trí Tuệ rất vinh dự khi được Quý khách hàng tin tưởng và gạn lọc làm add tin cậy mỗi lúc cần cấp dưỡng và in lót ly. Đó là món quà vô cùng cừ khôi mà mỗi đơn vị chức năng như công ty chúng tôi luôn muốn hướng tới. Khách hàng khi bắt buộc làm lót ly, lót cốc hãy contact cho shop chúng tôi theo thông tin bên dưới:


Ms.Thanh Luyến

Ms.Chi Lưu

Ms.Thắm Mai


1. Lót ly cao su đặc (lót ly nhựa dẻo / silicon)

Đế lót ly cao su đặc còn theo luồng thông tin có sẵn với thương hiệu gọi: lót ly nhựa dẻo, lót ly silicon. Được làm từ làm từ chất liệu mủ cao su bình yên và được nhập khẩu từ nước ngoài. Để kiểm hội chứng về hóa học liệu, quý khách hãy ngửi thành phầm lót cốc cao su khi nhấn hàng, nếu không tồn tại mùi thì unique được đảm bảo.


*

*

Ưu điểm: quality rất đẹp, hình được in đè logo sắc nét, thừa nhận diện chữ tín đẳng cấp; Sử dụng lâu dài hơn và thuận lợi vệ sinh sau thời điểm sử dụng; chống trơn chống trượt trượt ly cốc; giữ lại nước tự ly cốc rất hiệu quả, né ướt bàn.

Sản xuất theo yêu thương cầu: bên cạnh những thành phầm lót ly cao su thiên nhiên có sẵn, cửa hàng chúng tôi nhận cấp dưỡng đế lót ly cao su thiên nhiên theo yêu cầu từ số lượng rất nhỏ tuổi (ưu đãi giành riêng cho khách hàng bắt đầu mở quán) đến số lượng lớn (không số lượng giới hạn số lương). Giá luôn luôn luôn ưu đãi và xuất sắc nhất, giá thấp nhất lúc làm số lượng nhiều.

Lót ly cao su làm theo màu hình ảnh riêng:

Lót ly vật liệu nhựa đẻo màu đen
Lót ly nhựa color nâu
Lót ly cao su màu xanh lá cây lá cây
Lót cốc cao su màu xanh da trời dương
Lót cốc nhựa màu xanh da trời đen
Lót ly cao su đặc màu xám ghi
Lót ly bằng cao su thiên nhiên màu be sữa
Lót ly cao su thiên nhiên màu trắng
Lót ly cao su đặc màu đỏ
Lót ly cao su đặc màu vàng

Mời Quý khách tìm hiểu thêm các sản phẩm lót cốc cao su đặc chúng tôi vẫn thực hiện: Lót ly cao su.


2. Lót ly, lót cốc gỗ ép (lót ly mộc bần)

Lót ly gỗ ép còn được gọi là lót ly gỗ bần. Gia công bằng chất liệu của sản phẩm cũng chính là tên gọi của lót cốc này: mộc ép. Thành phầm được review cao và cân xứng với đa số nhà hàng, quán bar coffee theo hướng bảo đảm môi trường. Hiện tại tại, cùng với mẫu sản phẩm lót cốc gỗ ép, công ty chúng tôi có dáng vẻ và form size tiêu chuẩn, nhưng điều đó không tác động tới yếu đuối tố cá thể của quý khách hàng khi đặt làm theo yêu cầu.


*

Nơi cung cấp lót đế lót ly bằng gỗ ép LGE05 mang lại Green Juige coffee n tea


*

Đơn vị in nhãn hiệu lên lót ly gỗ ép mang đến 8th Rooftop Bar Cafe


Ưu điểm: làm từ chất liệu thân thiện môi trường; chi phí rẻ thậm chí còn là vô cùng rẻ đối với các gia công bằng chất liệu khác; Thời gian đáp ứng nhu cầu hàng lập cập ngay cả vào trường hợp quý khách hàng đặt in ấn logo lên lót ly theo yêu cầu; Hình được in logo nét.

Sản xuất theo yêu thương cầu: cửa hàng chúng tôi cung cung cấp lót ly gỗ nghiền từ những số lượng rất nhỏ dại đến số lượng lớn. In dán theo yêu ước của khách hàng hàng. Thời gian đáp ứng siêu nhanh.

Mời Quý khách tham khảo thêm các thành phầm lót ly mộc ép chúng tôi đã thực hiện: Lót ly mộc ép.


3. Đế lót ly bằng gỗ tự nhiên

Lót ly gỗ tự nhiên và thoải mái được shop chúng tôi cung cấp làm tự 2 loại gỗ rất chất lượng là: mộc óc chó với gỗ beech (gỗ phải chăng gai). Ko kể ra, lót ly gỗ làm cho từ gỗ thông cũng là 1 trong lựa chọn khi chất liệu này có giá cả khá rẻ, mặc dù độ thẩm mỹ và làm đẹp sẽ không được cao bởi 2 nhiều loại trước.


*

Miếng lót ly làm cho từ mộc beech bao gồm khắc biệu tượng công ty theo yêu cầu.


Xưởng thêm vào khắc hình ảnh lên đế lót ly mộc óc chó màu nâu cho khách hàng Nhà Thóc Lúa.


Ưu điểm: sản phẩm đẹp cùng cao cấp; thân thiện môi trường. Nhược điểm vắt hữu: bị cong vênh váo trong quy trình sử dụng.

Sản xuất theo yêu cầu: shop chúng tôi nhận khắc bằng tia laser logo, thương hiệu lên lót ly gỗ tự nhiên theo yêu thương cầu. Áp dụng với đơn hàng từ 1 chiếc.

Mời Quý khách bài viết liên quan các sản phẩm lót ly gỗ từ nhiên cửa hàng chúng tôi đã thực hiện: Lót ly gỗ tự nhiên.


4. Miếng lót ly, lót cốc bởi giấy (giấy bồi chuyên chế tạo lót ly lót cốc)

Chất liệu giấy làm lót ly là: Giấy bồi. Đây là một số loại giấy chuyên dùng làm sản xuất lót ly với lót cốc trên chũm giới.

Ưu điểm: in dán mọi thông tin và màu sắc để cần sử dụng “làm tờ rơi quảng cáo”; cấu tạo từ chất thân thiện môi trường; túi tiền rất thấp và khôn cùng rẻ khi Quý khách mua hàng số lượng lớn.

Sản xuất theo yêu cầu: công ty chúng tôi nhận in ấn và dán và cung cấp lót ly lót cốc giấy theo yêu cầu không giới hạn số lượng bự tại thủ đô hà nội và TP hồ nước Chí Minh.

Làm lót ly giấy làm theo hình riêng:

Mời Quý khách bài viết liên quan các thành phầm lót cốc giấy cửa hàng chúng tôi đã thực hiện: Lót ly giấy.

Xem thêm: Cách quảng cáo khai trương tiệm tóc, salon tóc thu hút


5. Miếng lót cốc, lót ly vải nỉ

Ưu điểm: Sản phẩm được thiết kế từ cấu tạo từ chất vải nỉ nên có chức năng thấm hút nước rất tốt; ngân sách chi tiêu rẻ; công ty chúng tôi luôn tất cả sẵn hàng tại kho để giao; tương thích cho tiệm Café, cửa hàng Bar, tiệm Trà sữa.

Sản xuất theo yêu thương cầu: Đối với gia công bằng chất liệu vải nỉ, cửa hàng chúng tôi sẽ thêu (dệt) bên trên lót ly thông tin theo yêu ước của khách hàng hàng: logo, tên, số năng lượng điện thoại…

Miếng lót ly vải vóc nỉ sản xuất theo như hình riêng:

Mời Quý khách tham khảo thêm các sản phẩm tấm lót cốc vải nỉ cửa hàng chúng tôi đã thực hiện: Lót ly vải nỉ.


Báo giá chỉ ngay đến tôi:


Lựa chọn cấu tạo từ chất lót ly:- Lót ly cao su- Lót ly gỗ ép- Lót ly gỗ tự nhiên- Lót ly giấy- Lót ly vải nỉ

Ngày thừa nhận hàng:


Δ


Mời quý khách xem Chính sách bảo mật tin tức và Hướng dẫn để hàng.


Từ khóa được người tiêu dùng tìm kiếm:

Lót ly cho quán coffe | đế lót ly cửa hàng bar | tấm lót cốc quán trà sữa | lót ly giấy cho quán nhậu | tấm lót cốc cho quán ăn | đế lót ly cao su thiên nhiên showroom xe hơi | đế lót ly sử dụng trong hotel | đế lót ly quần thể resort | đế lót ly sảnh golf


Điều khoản sử dụng
Chính sách bảo mật


Hướng dẫn đặt hàng
Hướng dẫn thanh toán
Vận chuyển, giao hàng
Bảo hành, đổi trả


tritue.vn


Giới thiệu
Liên hệ
Chứng nhấn BCT

*


Liên kết thành viên: Tritue.vn | Logocaosu.com


Tìm kiếm:
Lót ly cao su
Lót ly giấy
Lót ly vải nỉ
Chat Zalo

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc showroom email*

Tùy chọn Sản phẩm hút khách Theo bảng vần âm từ A-Z Theo bảng vần âm từ Z-A giá chỉ từ tốt tới cao giá bán từ cao tới thấp mới nhất Cũ độc nhất vô nhị
*

Cơ sở phân phối lót ly uy tín độc nhất vô nhị hiện nay

 

2. Tấm lót ly – ý tưởng kinh doanh hiệu quả

2.1. Mục tiêu sử dụng tấm lót cốc:

Là món vàng tri ân đối tác

Quà khuyến mãi, khuyến mãi ngay kèm.

Kỷ niệm nhân viên trong công ty

Giới thiệu và tiếp thị sản phẩm.

Sử dụng vào hội nghị, sinh nhật công ty...

2.2. Hiệu quả đạt được:

Phủ sóng yêu mến hiệu

Gắn kết nhân viên

Kích phù hợp sức mua

Nâng tầm chăm nghiệp

Tiết kiệm bỏ ra phí

Đến cùng với EPVINA Quý người sử dụng sẽ được nhóm ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sức nóng tình, sẽ giúp cho quý khách lựa lựa chọn được đông đảo lót cốc tương xứng nhất với mục đích sử dụng và chi phí của mình.EPVINA luôn cam kết mang tới những lót ly có chất lượng tốt nhất, dạng hình kiểu dáng tiến bộ nhất, thuộc giá cả tuyên chiến và cạnh tranh nhất thị trường.

*

Đế lót ly giá bèo công cụ marketing hiệu quả

 

 

3. 8 vì sao bạn hãy lựa chọn sản xuất đế lót cốc tại EPVINA

Trong nhiều năm nay đã gồm hàng nghìn các đơn vị, công ty, doanh nghiệp, đơn vị hàng... Lớn nhỏ dại ở khắp những tỉnh thành đã tìm đến Epvina để đặt lót ly,nhằm quảng cáo đến thương hiệu của đơn vị mình. Bởi cửa hàng chúng tôi có:

Có xưởng cung ứng và in đế lót cốctrực tiếp.Tư vấn, kiến thiết mẫu mã miễn phí tổn theo yêu cầu.Đặt sản phẩm online con số lớn, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, đưa ra phí.Giá cả hòa hợp lý, cạnh tranh, tách khấu lớn đến 30%.Đa dạng về chủng loại mã, dạng hình dáng, color sắc, hóa học liệu…Sản xuất và in ấn số lượng lớn trong thời gian ngắn.Hình thức ship hàng và giao dịch nhanh chóng.Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt độ tình, siêng nghiệp...

 

4. CÁC LOẠI ĐẾ LÓT CỐC THẤM NƯỚC TẠI EPVINA

4.1. Lót cao su thiên nhiên – bền bỉ theo thời gian

Chất liệu: Được có tác dụng từ cao su thiên nhiên tự nhiên, thông dụng.Độ dày: 5mm
Độ dày lớp thành: 2-3 mmƯu điểm: Tái thực hiện nhiều lần.Kiểu dáng: Bắt mắt, nổi bật có thể có lớp thành hoặc không.Màu sắc: Đa dạng về màu sắc.Phương pháp in ấn: Dập chìm, dập nổi.Số lượng in ấn tối thiểu: 200 chiếc
Bảo quản: Tránh nhằm lót cốc cao su đặc ở khu vực có ánh sáng cao.

 

*

Hình hình ảnh lót ly cao su

 

 

Thảm lót ly cao su thiên nhiên được cung cấp và in dán theo yêu thương cầu. Ưu điểm là: Mềm, dẻo, độ bầy hồi cao, bền bỉ theo năm tháng đẹp, chống thẩm thấu nước và giữ nước tốt, ngăn sự trơn trượt của ly cốc.

 

4.2. Lót bởi vải nỉ - thấm nước tốt

Chất liệu: Được làm từ vải vóc nỉ cao cấp, bao gồm 3 lớp vải chế tạo ra thành

Độ dày: 3mm

Ưu điểm: năng lực thấm nước tốt, tái áp dụng nhiều lần

Kiểu dáng: Đơn giản, thanh lịch.

Màu sắc: Có màu sắc đa dạng, đa số là các gam màu trầm

Phương pháp in ấn: Thêu biệu tượng công ty 1-2 màu/ mặt & thêu đường viền

Số lượng tối thiểu: 100 chiếc

Bảo quản: rất cần phải giặt khô, đựng gọn sau thời điểm dùng, né nơi độ ẩm mốc.

 

*

Hình ảnh lót ly vải vóc nỉ

 

Miếng lót ly bởi vải nỉ có mức giá khá rẻ, được phân phối và in ấn theo yêu cầu. Lót ly vải vóc cũng rất bền và đẹp và đẹp, có công dụng thấm nước, thích hợp sử dụng mang đến nhà hàng, cửa hàng Cafe, cửa hàng Bar, cửa hàng Trà sữa…

 

4.3. Lót bằng gỗ - độc đáo, bắt mắt

Chất liệu: thường xuyên là gỗ ép cao cấp
Độ dày: 5mmƯu điểm: có chức năng thấm nước, tái thực hiện nhiều lần
Kiểu dáng: sang trọng trọng, cao cấp, rất có thể có con đường bo kế bên hoặc không.Màu sắc: tất cả màu gỗ tự nhiên
Phương pháp in ấn: In thường, tự khắc laser, in decal.Số lượng tối thiểu: 50 chiếc
Bảo quản: Lót ly gỗ cần để lên trên mặt phẳng, kiêng bẻ cong, gập.

 

*

Hình ảnh lót ly mộc ép

 

Lót cốc bằng gỗ được tiếp tế và in dán theo yêu thương cầu. Thời gian sản xuất nhanh đáp ứng được mọi nhu yếu của khách hàng hàng. Tấm lót ly bằng gỗ có chức năng thấm nước tốt, bền đẹp, sang trọng trọng… mà giá thành cũng rất nên chăng.

 

4.4. Đồ lót ly giấy – đẹp, solo giản

Chất liệu: Được có tác dụng từ giấy cao cấp chống thấm nước
Độ dày: 1- 3mmƯu điểm: Mỏng, nhẹ, dễ sử dụng, túi tiền rẻ.Kiểu dáng: Đa dạng, nổi bật.Màu sắc: In được không ít màu, không biến thành phai.Phương pháp in ấn: In lưới 2 mặt.Số lượng về tối thiểu: 1000 chiếc
Bảo quản: kiêng bẻ cong, gập.

 

*

Hình ảnh lót ly giấy

 

Đế lót ly giấy được cấp dưỡng và in ấn theo yêu cầu. In lót ly giấy dễ dàng và đơn giản và nhanh hơn những loại lót ly khác cực kỳ nhiều. In trên làm từ chất liệu giấy đẹp, dễ dàng, hình hình ảnh sắc nét, nổi bật, mà giá thì hết sức rẻ.

 

4.5. Những loại lót không giống – xây cất mới lạ

Ngoài những một số loại lót cốc phổ biến nhất được giới thiệu trên đây, EPVINA shop chúng tôi còn hỗ trợ rất đa dạng mẫu mã các loại khác. Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, với đa dạng mẫu mã mẫu mã, thứ hạng dáng, thiết kế khác biệt mới lạ để có thể đáp ứng đến mọi nhu yếu của khách hàng hàng:

 

Miếng lót ly bằng nhựa
Lót ly vật liệu nhựa dẻo
Lót cốc bởi len
Lót cốc silicon
Lót ly thấm nước
Cách làm đế lót cốc bởi vải nỉ
Đế lót ly handmade...

 

*

In đế lót cốc bằng gỗ thật độc đáo, cao cấp

 

 

Công Ty Quà tặng Doanh Nghiệp EPVINA

Địa chỉ Hà Nội: Số 59B, ngõ 16 Đường Đỗ Xuân Hợp, P.Mỹ Đình 1, Q. Phái nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 02437678915 – 02437678914

Kinh Doanh: Oanh: 0936243069 - Lan: 0932364286 - Chang: 0906239569

Chi nhánh TP.HCM: 796/2 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. Hồ nước Chí Minh

Điện thoại: 0247 301 2699

Kinh doanh: Phú: 0904562698 - Mến: 0902190036 - Trường: 0906267069

Website:https://incocsu.com/

100% KHÁCH HÀNG ĐÃ HÀI LÒNG lúc ĐẶT LÓT CỐC TẠI EPVINACÒN BẠN THÌ SAO?

Liên hệ làm giá nhanh: 0243 767 8915 - 0243 767 8914

EPVINA sản xuất & In đế lót cốc, lót ly theo yêu cầu

Uy tín ★ Đẹp ★ unique ★ giá bèo ★ cấp tốc chóng