Cốc giấy sau thời điểm sử dụng xong bọn họ thường hay loại bỏ đi rất lãng phí, vậy nếu chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và sức lực để làm phần nhiều vật dụng, đồ chơi tái chế trường đoản cú chính những chiếc cốc giấy ấy thì chúng ta vừa rất có thể góp phần bảo đảm an toàn môi trường vừa có thêm số đông vật dụng, đồ chơi ngộ nghĩnh mang đến các nhỏ nhắn trong gia đình. Vậy bây giờ các chị em hãy cùng Ecoeshop thử học cáchlàm loài vật bằngcốc giấy này nhé!

Cách làm bé gà “bay” cực kỳ hay chỉ với cốc giấy

*

Con gà bay từg ly giấy hết sức dễ thương

Chuẩn bị nguyên liệu

1 ly giấy form size lớn (bạn có thể tham khảo sở hữu và thực hiện cốc giấy của Ecoeshop để có những chiếc cốc giấy chất lượng nhất)Hộp màu
Giấy màu
Bút màu, kéo, chất keo và keo dán giấy

Cách làm nhỏ gà cất cánh từ cốc giấy

Bước 1: Đầu tiên, người mẹ hãy cần sử dụng giấy màu vẽ 1 cái mào, mỏ với đôi cánh để tạo nên hình mang lại chú con gà và giảm chúng thế nào cho xinh xắn nhé!Bước 2: Sau đó, mẹ vẽ hai con mắt của chú con gà lên trên ly nhựaBước 3: Mẹ gắn cố định và thắt chặt hai cánh con kê vào phía 2 bên thành cốc bằng keo dán. Kế tiếp lần lượt thêm mào cùng mỏ vào phần thân cốc giấy như hình bên dưới đây. Vậy là tạo nên hình chú con gà của bà bầu đã kết thúc rồi nhé!Bước 4: người mẹ lấy mộtviên pin đã qua sử dụng, cần sử dụng 1 gai dây chun buộc vào viên pin theo hình dọc kế tiếp dùng băng keo dán ngang để cầm định.

Bạn đang xem: Làm đồ chơi từ cốc giấy

Bước 5: Mẹ cắt 2 đoạn thẳng nhỏ tuổi song tuy vậy dưới mồm cốc khoảng chừng 1cm (dưới phần cánh), kế tiếp làmtương tự sinh hoạt phía đối diện.Bước 6: Mẹ chuyển dây chun vòng qua 2 đoạn vừa cắt ở miệng cốc rồi sử dụng keo dính cụ định. ở đầu cuối mẹ hãy cuộn quanh tròn viên pin rồi đặt cốc xuống đất, chú con gà sẽ tự động bật lên.

Thật vui nhộn chị em nhỉ? bà bầu hướng dẫn nhỏ nhắn “vặn dây cót” rồi vui chơi cùng chú gà của bản thân mình nhé. để ý nho bé dại cho mẹ khi có tác dụng đồ chơi “gà bay” là nhằm pin xa tầm tay của bé, né để nhỏ xíu cho pin vào miệng. Bà bầu nên đựng trong vỏ hộp rồi đến công đoạn cuối new lấy ra dùng làm đảm bảo bình an cho bé, chị em nhé!

Cách làm chú thỏ từ ly giấy vô cùng đáng yêu

Thỏ từ ly giấy vô cùng xinh xắn

Chuẩn bị nguyên liệu

Cốc giấy cần sử dụng một lần mà chúng ta có thể tham khảo chúng trên Ecoeshop
Màu nước
Bìa những tông hoặc giấy màu
Một đoạn dây kẽm nhung (loại gồm dây kẽm mặt trong, bên ngoài phủ bọc bằng vải vóc nhung đủ màu nhằm uốn cong, tạo thành hình theo ý muốn)Đôi đôi mắt nhựa
Quả bông nhỏ
Bông, keo dán giấy dán, kéo, chổi quét, dập ghim lỗ

Cách làm bé thỏ đồ chơi từ ly giấy

Bước 1: Cắt 2 hình ô-van dài từ tờ giấy thủ công màu trắng để triển khai tai thỏ. Ước lượng tỉ lệ kích thước sao cho cân xứng với cốc giấy. Sau đó, cần sử dụng màu nước tô bí mật lên 2 hình ô-van và cốc. Có thể dùng màu sắc gì tùy ý cùng để khô.Bước 2: cắt hai hình ô-van nhỏ tuổi hơn. Kế tiếp cũng tô màu, nhằm khô với dán lên phía trên của 2 hình ô-van to nhiều hơn lúc trước.Bước 3: Dán đôi tai này lên miệng cốc (phần phía trong tâm địa cốc).Bước 4: Tạo mặt đến thỏ bằng cách gắn hai con mắt nhựa, 2 viên công trắng làm mõm và cục bông hồng nhỏ dại hơn để làm mũi. Dán tai vào phía trong tâm cốc cùng trang trí thêm mắt, râu đến chú thỏ.Bước 5: dùng ghim bấm, bấm nhị lỗ đối lập nhau trênmiệng cốc. Cân đối sao đến đôi tai buộc phải ở thân hai cái lỗ (nhớ đừng bấm sát mép, nhằm chừa một chút mép cốc để tạo thành lỗ tròn). Cần sử dụng đoạn dây kẽm nhung xỏ vào hai mẫu lỗ, sao đó sinh sản nút chặt tại nhì lỗ để sản xuất thành tay xách. Nếu không tồn tại dây kẽm nhung có thể sử dụng dây ruy băng để gắng thế.

Làm chú mèo ngộ nghĩng từ cốc giấy

*

Mèo từ ly giấy cũng tương đối sáng tạo

Chuẩn bị nguyên liệu

Giấy để giảm hình đầu với tay chú mèo
Mắt trang bị chơi3 ống hút cong đầu1 cốc giấy hoặc ly nhựa bạn có thể tham khảo bên trên Ecoeshop gần như được
Băng keo dính

Cách có tác dụng và chơi đồ chơi

Bước 1 : Bạn vẽ tay mèo cùng đầu chú mèo bao gồm đủ đôi mắt mũi râu, tai. Giảm rời tay với đầu mèo.Bước 2 : Cắt ngắn 2 ống hút để triển khai cánh tay mèo. Bạn có thể cắt một nửa ống hút. Dán 3 ống hút lại với nhau làm sao để cho ống dài ở giữa làm thân, 2 ống ngắn 2 bên làm tay.Bước 3: Dán 3 ông hút lại nhau, phần trên khu vực cong với bẻ ống 2 bên cho cong. Ảnh Internet.Bước 4 : Đục lỗ ở đáy cầm cố giấy hoặc nhựa thế nào cho lỗ đầy đủ to để cho ống hút dài thân mèo xuyên qua, dàn ra kéo xuống trơn tru tru dễ dàng.Bước 5 : đến ống hút vào ly, làm sao để cho ống lâu năm nhất chiếu qua lỗ ở đáy ly. Phần ống sẽ dán nằm phía miệng ly.Bước 6 : Dán tay mèo vào nhị đầu ống hút phía hai bên vào đầu mèo làm việc ống hút giữa là ta đã bao gồm thành phẩm chú mèo nghịch ngợm cho nhỏ bé chơi. Cùng với cáchlàm con vật bằngcốc giấy như vắt này,ta kéo ống hút lâu năm qua lỗ lòng ly, vuốt lên kéo xuống, điều chỉnh tay mèo đưa lên cao như vẫy xin chào hoặc nhằm ngang tầm mắt mèo đã như trò nghịch ú òa khôn xiết thú vị. Bởi vì độ cong của ống hút mang lại phép chúng ta tạo sự năng động trong hoạt động lên xuống giạng ra hoặc teo vào của tay mèo rất thiêng hoạt. Bao gồm nhờ vậy, chú mèo tinh nghịch đang càng trở buộc phải tinh nghịch đáng yêu và dễ làm nhỏ nhắn hài lòng vui thích bởi vì sự lý thú này.

Xem thêm: Loại Mực Nào Dùng Tốt Cho Máy In Phun Sử Dụng Loại Mực Nào Sau Đây


Vậy là chỉ cần một chút khôn khéo các mẹ có thể làm được những sản phẩm chơi vô cùng đáng yêu và dễ thương từ ly giấy rồi. Những mẹ cũng có thể cùng con trẻ học bí quyết làm và sáng tạo thêm những những con thiết bị khác nữa nhé!

*

Thỏ từ ly giấy nhan sắc màu

Bạch tuộc hết sức cute từ ly giấy

Như vậy là những mẹ đã dứt được một vài đồ đùa siêu độc đáo từ ly giấy rồi. Với giải pháp làm con vật bằngcốc giấy nêu trên, Ecoeshop hi vọng mẹ và bé nhỏ có thể cùng nhau hoàn thành những đồ nghịch siêu xuất xắc khác nữa từ ly giấy nhé. Chúc bạn và mái ấm gia đình có gần như ngày tuyệt đối hoàn hảo nhất!

https://ecoeshop.vn/collections/in-to-giay-theo-yeu-cau

Bảo vệ môi trường thiên nhiên là một chủ đề nóng hổi trong số những năm ngay sát đây. Bài toán sử dụng rất nhiều đồ nhựa dùng một lần, bao gồm cả ly giấy, đang gây tác động nghiêm trọng đến môi trường xung quanh sống của chúng ta. Thay vì vứt bỏ những cái cốc giấy sau khoản thời gian sử dụng, chúng ta cũng có thể biến bọn chúng thành những món đồ chơi sáng tạo cho bé.


1. Những phát minh tái chế ly giấy đối kháng giản

Dưới đó là một số ý tưởng phát minh tái chế ly giấy đơn giản dễ dàng mà thú vị:

1.1 Chuồn chuồn dễ dàng thương:

Cắt phần đáy ly giấy thành những hình cánh quạt.

Tô màu hoặc vẽ hoa văn lên cánh quạt.

Dùng kẽm hoặc dây thép uốn kết hôn chuồn chuồn.

Gắn cánh quạt vào thân chuồn chuồn.

Treo chuồn chuồn lên cây hoặc cửa sổ để trang trí.

1.2 Lồng đèn lung linh:

Cắt các hình thù khác nhau trên cốc giấy.

Tô màu hoặc vẽ hoa văn lên ly giấy.

Đặt một ngọn nến nhỏ vào trong ly giấy.

Treo lồng đèn lên cây hoặc bỏ lên bàn nhằm trang trí.

*
Cùng nhỏ nhắn tái chế ly giấy có tác dụng những mặt hàng chơi

1.5 Đồ nghịch xếp hình:

Cắt cốc giấy thành các hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Tô màu sắc hoặc vẽ hoa văn lên những mảnh ghép.

Xếp những mảnh ghép thành các hình thù khác nhau.

2. Lợi ích của việc tái chế ly giấy:

Bảo vệ môi trường: Tái chế ly giấy giúp sút thiểu lượng rác rến thải ra môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.Tiết kiệm đưa ra phí: Thay bởi mua thiết bị chơi mới cho bé, chúng ta có thể tái chế cốc giấy để tạo thành những món đồ chơi mới, huyết kiệm chi tiêu cho gia đình.Phát triển khả năng sáng tạo: Tái chế ly giấy là một hoạt động sáng tạo thành giúp bé nhỏ phát triển trí tưởng tượng
Tăng cường cảm tình gia đình: Cùng bé xíu tái chế cốc giấy là một trong hoạt động vui chơi và giải trí thú vị giúp tăng tốc tình cảm gia đình.
*
Lợi ích của câu hỏi tái chế ly giấy

Hãy trí tuệ sáng tạo và biến các cái cốc giấy tưởng như bỏ đi thành những món đồ hữu ích với đẹp mắt!

Bạn gồm thể tìm hiểu thêm nhiều giải pháp tái chế ly giấy sáng tạo khác trên mạng internet. Hãy cùng bé bỏng sáng tạo nên và tạo nên những mặt hàng chơi lạ mắt từ những chiếc cốc giấy tưởng chừng như bỏ đi. Vừa tiết kiệm ngân sách chi phí, vừa bảo đảm môi trường, vừa đem lại niềm vui đến bé, còn gì tuyệt vời hơn!

*
Lợi ích của việc tái chế ly giấy

Chúc các bạn và nhỏ xíu có hồ hết giờ phút sướng và ý nghĩa với hoạt động tái chế cốc giấy!