Để áp dụng máy in, các bạn phải thêm trang bị in đó vào list máy in của người sử dụng bằng setup Máy in và Máy quét. (Nếu chúng ta chuyển từ máy tính xách tay Windows sang máy Mac, câu hỏi sử dụng thiết lập Máy in và Máy quét tựa như như biện pháp bạn thực hiện bảng tinh chỉnh và điều khiển In vào Windows).

Bạn đang xem: Kết nối ipad với máy in qua usb

Trong hầu như các trường hợp, khi chúng ta thêm sản phẩm công nghệ in, mac
OS sẽ áp dụng Air
Print để liên kết với thứ in. Nếu cần, hãy thiết đặt phần mềm in new nhất đi kèm với đồ vật in hoặc trường đoản cú trang web trong phòng sản xuất.

Để biết thông tin về cách sử dụng sản phẩm in với i
Phone hoặc i
Pad, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của Apple sử dụng Air
Print nhằm in từ bỏ i
Phone hoặc i
Pad của bạn.


Thêm đồ vật in USB


Đối với hầu hết các máy in USB, tất cả những gì các bạn phải có tác dụng là cập nhật phần mượt rồi liên kết máy in với sản phẩm công nghệ Mac. Ví như cần, hãy thiết lập phần mượt in bắt đầu nhất kèm theo với máy in hoặc tự trang web của phòng sản xuất.

Trên đồ vật Mac, hãy cập nhật phần mềm thiết bị in của bạn: Hãy hỏi nhà phân phối máy in để thấy liệu tất cả bất kỳ bạn dạng cập nhật như thế nào khả dụng mang lại kiểu lắp thêm in của chúng ta không.

Chuẩn bị đồ vật in: Sử dụng các hướng dẫn đi kèm với thứ in nhằm mở gói thiết bị in, thêm mực hoặc bột mực với thêm giấy. Bật máy in và bảo đảm rằng máy không hiển thị bất kỳ lỗi nào.


Thêm thứ in Wi-Fi hoặc sản phẩm in mạng


Nếu thiết bị Mac cùng máy in của công ty đã được kết nối vào thuộc mạng Wi-Fi, máy in rất có thể khả dụng so với bạn cơ mà không cần ngẫu nhiên quá trình tùy chỉnh cấu hình nào. Để kiểm tra, nên lựa chọn Tệp > In, bấm chuột menu nhảy lên vật dụng in, chọn Máy in ở bên cạnh hoặc thiết lập Máy in và Máy quét, sau đó chọn thiết bị in của bạn. Nếu như không thấy máy in của mình, chúng ta có thể thêm lắp thêm in.

Trên thiết bị Mac, hãy cập nhật phần mềm máy in của bạn: Hãy hỏi nhà cấp dưỡng máy in giúp thấy liệu tất cả bất kỳ bản cập nhật làm sao khả dụng đến kiểu vật dụng in của bạn không.

Nếu bạn có lắp thêm in Air
Print, bạn không đề xuất tìm kiếm bản cập nhật phần mềm.

Chuẩn bị máy in: Sử dụng những hướng dẫn đi kèm theo với máy in nhằm mở gói sản phẩm in, thêm mực hoặc bột mực với thêm giấy. Nhảy máy in và bảo vệ rằng vật dụng không hiển thị ngẫu nhiên lỗi nào.

Thêm thiết bị in vào danh sách máy in khả dụng của bạn: chọn menu táo apple  > Cài để hệ thống, sau đó click chuột Máy in và Máy quét trong thanh bên. (Có thể bạn cần phải cuộn xuống).

*

Nếu bạn không thấy lắp thêm in được liệt kê ở mặt trái, bấm nút Thêm vật dụng in, vật dụng quét hoặc vật dụng fax ở mặt phải.

Một vỏ hộp thoại sẽ mở ra liệt kê các máy in trong mạng toàn thể của bạn.

Khi lắp thêm in của người tiêu dùng xuất hiện nay trong danh sách, nên chọn máy in, sau đó nhấp chuột Thêm.

rất có thể mất một hoặc hai phút nhằm máy in của khách hàng xuất hiện. Nếu như bạn thấy thông tin nhắc chúng ta tải về ứng dụng mới, hãy bảo vệ rằng bạn tải về và thiết lập phần mượt đó.

Khi chúng ta thêm lắp thêm in, mac
OS có thể thường xuyên soát sổ xem thứ in đạt được lắp phụ kiện quánh biệt, như khay giấy xẻ sung, bộ nhớ lưu trữ bổ sung hoặc thiết bị tuy vậy công, giỏi không. Nếu máy in cần yếu phát hiện nay thấy thì một vỏ hộp thoại sẽ xuất hiện chất nhận được bạn chỉ định các phụ kiện đó. Đảm bảo setup trong hộp thoại đó phản ánh chính xác các phụ khiếu nại được thiết lập của sản phẩm in của người tiêu dùng do đó chúng ta cũng có thể tận dụng buổi tối đa các phục khiếu nại đó.


Mẹo: Bạn hoàn toàn có thể thêm nhanh máy in khi thực hiện Trung chổ chính giữa In, có thể tìm thấy trong thư mục tiện thể ích. Lúc Trung chổ chính giữa In được mở, hãy lựa chọn Máy in > Thêm máy in để thiết lập một sản phẩm in mới sẽ sử dụng. Xem cai quản máy in với tác vụ in cùng với Trung trung khu In.


Bạn phải biết add IP của máy in hoặc tên máy chủ, giao thức in cùng số hình dáng hoặc tên ứng dụng máy in. Nếu sản phẩm in áp dụng hàng hóng đặc biệt, các bạn cũng cần biết tên mặt hàng đợi. Hỏi người quản lý máy in hoặc sever để được trợ giúp.

Trên lắp thêm Mac, hãy update phần mềm trang bị in của bạn: Hãy hỏi nhà cung cấp máy in để thấy liệu gồm bất kỳ bản cập nhật làm sao khả dụng mang lại kiểu thứ in của chúng ta không.

Nếu chúng ta có sản phẩm in Air
Print, các bạn không cần tìm kiếm bản cập nhật phần mềm.

Chuẩn bị máy in: Sử dụng những hướng dẫn đi kèm với đồ vật in để mở gói sản phẩm công nghệ in, đính thêm mực hoặc bột mực với thêm giấy. Bật máy in và đảm bảo an toàn rằng lắp thêm không hiển thị bất kỳ lỗi nào.

Bấm vào nút Thêm thiết bị in, máy quét hoặc đồ vật fax ở mặt phải, bấm vào nút IP

*
, tiếp nối nhập thông tin máy in, thực hiện bảng sau đây làm phần phía dẫn.

*

Tùy chọn

Mô tả

Địa chỉ

Nhập add IP của máy in (số trông y hệt như 192.168.20.11) hoặc tên sever (ví dụ: printer.example.com).

Giao thức

Chọn giao thức in nhưng mà máy in của doanh nghiệp hỗ trợ:

Air
Print:
áp dụng giao thức Air
Print để chất nhận được truy cập qua Wi-Fi, USB với mạng Ethernet vào các tùy lựa chọn in cùng quét của sản phẩm in (nếu thiết bị in cụ thể hỗ trợ những công dụng này). Bạn không cần tải về hoặc setup phần mềm thiết bị in để thực hiện máy in tất cả Air
Print. Rất nhiều máy in, bao hàm Aurora, Brother, Canon, Dell, Epson, Fuji, Hewlett Packard, Samsung, Xerox và nhiều các loại khác cung cấp giao thức Air
Print.

HP Jetdirect – Socket: sử dụng giao thức này để truy cập Hewlett Packard và nhiều nhà cung ứng máy in khác.

Line Printer Daemon - LPD: có thể chấp nhận được quyền truy vấn vào một số máy in và sever in cũ hơn thực hiện giao thức này.

Giao thức In qua internet - IPP: chất nhận được quyền truy cập vào những máy nhà in cùng máy in hiện nay đại.

Hàng đợi

Nhập tên hàng canh cho máy in của bạn. Nếu như khách hàng không biết tên sản phẩm đợi, hãy thử để trống hoặc hỏi quản trị viên mạng của bạn.

Tên

Ghi tên diễn tả cho sản phẩm công nghệ in (ví dụ auto in màu la-de), sao cho chúng ta cũng có thể nhận dạng đồ vật in vào menu nhảy lên thứ in.

Vị trí

Ghi vị trí của dòng sản phẩm in (ví dụ: “bên quanh đó văn chống của tôi”), sao cho chúng ta có thể nhận dạng lắp thêm in trong menu vật dụng in nhảy lên.

Sử dụng

Hiển thị phần mềm thích hợp đến máy in. Nếu như khách hàng không thấy ứng dụng cho vật dụng in của mình, nên lựa chọn Chọn phần mềm, sau đó chọn thứ in của khách hàng trong danh sách phần mềm máy in.

Nếu danh sách ứng dụng máy in không bao hàm máy in của bạn, hãy thử download về và cài đặt phần mềm thiết bị in (cũng được hotline là trình tinh chỉnh và điều khiển máy in) tự nhà sản xuất máy in. Chúng ta có thể thử chọn phần mềm máy in PCL hoặc postscript tầm thường từ menu nhảy lên tùy trực thuộc vào các loại máy in.


Trên vật dụng Mac, hãy cập nhật phần mềm thiết bị in của bạn: Hãy hỏi nhà cung cấp máy in để thấy liệu tất cả bất kỳ bạn dạng cập nhật nào khả dụng mang đến kiểu sản phẩm in của bạn không.

Xem thêm: Hộp mực dùng cho máy in 6230dn dùng hộp mực gì, mực hộp máy in laser canon 326 giá siêu sốc

Nếu các bạn có vật dụng in Air
Print, bạn không nên tìm kiếm phiên bản cập nhật phần mềm.

Chuẩn bị trang bị in: Sử dụng những hướng dẫn đi kèm theo với sản phẩm công nghệ in nhằm mở gói thiết bị in, lắp mực hoặc bột mực với thêm giấy. Nhảy máy in và đảm bảo rằng lắp thêm không hiển thị bất kỳ lỗi nào.

Kết nối máy in: làm theo các trả lời kèm theo để đảm bảo rằng thiết bị sẵn sàng chuẩn bị kết nối cùng với Bluetooth.

Thêm sản phẩm công nghệ in bluetooth vào list máy in của bạn: chọn menu táo > Cài đặt hệ thống, sau đó bấm chuột Máy in & Máy quét vào thanh bên. (Có thể bạn phải cuộn xuống).

nhấp chuột nút Thêm thiết bị in, vật dụng quét hoặc trang bị fax ở bên phải, sau đó bấm vào nút mặc định .

Chọn sản phẩm in trong danh sách Máy in, sau đó bấm chuột Thêm. Nếu thiết bị in các bạn dự kiến quan sát thấy không tồn tại trong danh sách, hãy nhập tên trang bị in vào trường tìm kiếm cùng nhấn Return.

Nếu lắp thêm in của bạn không lộ diện trong danh sách, bảo vệ bạn đã cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh Bluetooth mới nhất cho thứ in. Soát sổ với nhà phân phối để biết trình tinh chỉnh mới nhất.

Sau khi liên kết máy in, nếu như bạn thấy thông tin nhắc về câu hỏi tải về ứng dụng mới, hãy bảo vệ rằng bạn tải về và setup phần mượt đó.


Một số đồ vật in mạng có thể yêu mong bạn thiết lập hồ sơ cấu hình để có thể phát hiển thị máy in ở mạng của khách hàng bằng Air
Print. Nếu như khách hàng được cung cấp thông số kỹ thuật để mua đặt, hãy cài đặt về hoặc sao chép cấu hình máy in vào lắp thêm Mac rồi setup cấu hình đó.

Trên sản phẩm Mac của bạn, hãy bấm hai lần vào thông số kỹ thuật để mở cấu hình đó.

Khi chúng ta thấy thông báo hỏi liệu các bạn có muốn setup cấu hình không, hãy click chuột Tiếp tục.

Khi thông báo lộ diện yêu cầu bạn chứng thực rằng bạn muốn cài đặt cấu hình, hãy bấm vào Cài đặt.

Hồ sơ này được thiết đặt trong phần hồ sơ của setup Quyền riêng rẽ tư & Bảo mật

*
. Sau đó, bạn có thể thêm sản phẩm in vào list máy in của mình.

Để thêm lắp thêm in của người sử dụng vào danh sách máy in, hãy lựa chọn menu táo bị cắn dở > Cài để hệ thống, sau đó nhấp chuột Máy in và Máy quét vào thanh bên. (Có thể bạn cần phải cuộn xuống).

Bấm vào nút Thêm sản phẩm công nghệ in, trang bị quét hoặc lắp thêm fax ở mặt phải, sau đó bấm vào nút khoác định .

Chọn trang bị in (được liệt kê bên dưới dạng thông số kỹ thuật Air
Print) trong list Máy in, sau đó click chuột Thêm.

Nếu máy in của khách hàng không xuất hiện trong danh sách, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt cấu hình mới nhất và có đường truyền mạng để máy tính của khách hàng đến máy in. Soát sổ với quản lí trị viên mạng của chúng ta để biết cấu hình mới nhất.

i
Pad là 1 công cụ thao tác rất bổ ích và bài viết dưới đây đã tổng hợp các phương pháp giúp chúng ta cũng có thể in tài liệu ngay trên mẫu i
Pad của mình


i
Pad là trong những công cụ làm việc được không hề ít người hâm mộ nhờ kích thước nhỏ dại gọn, thuận tiện mang theo hồ hết lúc phần đa nơi. Như ý thay việc in ấn thông qua i
Pad đã được cung ứng nhiều hơn so cùng với trước đây.

Pad Pro

*

Apple đã kiến tạo một phương án riêng có tên Air
Print. Giải pháp này vận động rất hiệu quả khi bạn kết nối nó cùng với một cái máy in phù hợp, tuy thế ngay khi không tồn tại điều kiện hài lòng trên bọn họ vẫn hoàn toàn có thể in được trải qua những chiến thuật sau.

Air
Print

Cách tiện lợi nhất nhằm in từ bất kỳ thiết bị i
OS nào bao hàm cả i
Pad là sử dụng 1 chiếc máy in có hỗ trợ Air
Print. Air
Print là một technology mà những nhà chế tạo máy in rất có thể tích hòa hợp vào các thiết bị do chính họ sản xuất, cho nên vì thế bạn không phải setup trình điều khiển bổ sung nào không giống để mẫu i
Pad của chúng ta cũng có thể “nói chuyện” được cùng với những cái máy in này.

Ngày nay, phần nhiều các đồ vật in đều sở hữu sẵn Air
Print. Để soát sổ máy in của chúng ta có cung ứng Air
Print hay không bạn hãy soát sổ tại đây. Sau đó, nhằm in 1 tài liệu, trang web, email hoặc bất vứ trang bị gì không giống từ i
Pad, các bạn hãy làm theo công việc sau đây:

- kết nối i
Pad với máy in của người tiêu dùng với cùng một mạng Wi
Fi- tra cứu tài liệu, trang web, email mà bạn có nhu cầu in- nhấn vào nút “Share” (thường gồm ở trên hoặc dưới cùng của màn hình) tiếp nối chọn Print- Danh sách các máy in cùng sử dụng mạng Wi
Fi với bạn sẽ xuất hiện. Bây giờ bạn chỉ cần chọn chiếc máy in của chúng ta nữa là xong.

Các chiến thuật thay nạm Air
Print

Nếu cái máy in của doanh nghiệp không bao gồm Air
Print, các bạn vẫn hoàn toàn có thể in từ loại i
Pad của doanh nghiệp thông qua một số trong những các giải pháp phần mượt khác. Printopia là một chiến thuật thay cụ phổ biến. Chúng ta hãy setup phần mềm này vào laptop chạy Mac
OS của bản thân mình và nó sẽ cho phép bạn in trải qua Wi
Fi bằng cách sử dụng mẫu Mac của công ty như một trung gian nhằm định tuyến đường tệp trường đoản cú i
Pad sang lắp thêm in. Điều hoàn hảo nhất khi sử dụng chiến thuật này là các bạn không cần setup phần mềm chuyên sử dụng cho i
Pad cơ mà chỉ cần thiết lập phần mượt vào Mac
OS và thiết lập máy in tương xứng để thực hiện quá trình in.

*

Ngoài Printopia còn có một số những chương trình khác nhưng lại đây là phương án nhanh nệm và kết quả nhất. Phần mềm này cho bạn dùng test miễn phí, sau đó các bạn sẽ phải thiết lập nó với cái giá 20USD (khoảng 400 ngàn).

Sử dụng đám mây

Google Cloud Print là giữa những sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo dành cho người gắn tức thì với hệ sinh thái của Google. Google Cloud Print được cho phép bạn in trên phần nhiều máy in không hỗ trợ Air
Print bằng phương pháp chia sẻ qua Mac hoặc PC của bạn. Chúng ta cũng có thể sử dụng chiến thuật miễn tầm giá này thông qua trình trông nom Google Chrome.

*

Mở Google Chrome trên Mac hoặc PC của cùng nhấp vào 3 vết chấm thẳng hàng ở phía trên góc đề nghị của trình chú ý Chrome, sau đó trình cài đặt đơn đã hiện ra.

Nhấp vào phần Cài đặt sau đó tiếp tục cuộn chuột và dịch rời đến mục “hiển thị nâng cao”.

Cuộn xuống cho đến khi bạn nhìn thấy Google Clound Print, sau đó bạn nhấp vào nút “quản lý”. (Google đang hiện thông tin nhắc bạn nếu như khách hàng chưa singin vào tài khoản Google của bản thân vào máy).

Từ đây, chúng ta có thể dễ dàng chọn chiếc máy in có kết nối tới mạng Wi
Fi mà ai đang dùng. Trường thích hợp bạn không tồn tại máy in sử dụng liên kết Wi
Fi mà rứa vào đó là 1 trong những chiếc sản phẩm in được liên kết trực tiếp với chiếc máy tính xách tay của bạn, nên chọn “Máy in cổ điển”

Chọn “Thêm thứ in” rồi kiểm tra (các) vật dụng in mà bạn có nhu cầu thêm

Khi hoàn tất, tiếp tục nhấp vào mục “Thêm sản phẩm in”

Khi liên kết thành công, bạn sẽ nhận được cái chữ “Thanks, you’re ready khổng lồ go!”

Lưu ý: quanh đó i
Pad giải đáp này còn có thể sử dụng cho các thiết bị thực hiện hệ điều hành i
OS khác ví như i
Phone.

Nguyễn Hoàng

Theo: Cnet

Air
Print

Để soát sổ máy in của công ty có hỗ trợ Air
Print hay là không bạn hãy kiểm tratại đây. Sau đó, để in 1 tài liệu, trang web, thư điện tử hoặc bất vứ trang bị gì khác từ i
Pad, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

- liên kết i
Pad với máy in của công ty với và một mạng Wi
Fi- search tài liệu, trang web, e-mail mà bạn có nhu cầu in- nhấp vào nút “Share” (thường gồm ở trên hoặc dưới cùng của màn hình) tiếp đến chọn Print- Danh sách những máy in cùng sử dụng mạng Wi
Fi với các bạn sẽ xuất hiện. Lúc này bạn chỉ việc chọn chiếc máy in của khách hàng nữa là xong.

*

Sử dụng đám mây

Google Cloud Print được cho phép bạn in trên đều máy in không cung ứng Air
Print bằng cách chia sẻ qua Mac hoặc PC của bạn

Nhấp vào phầnCài đặtsau đó liên tục cuộn chuột và di chuyển đến mục“hiển thị nâng cao”.

Cuộn xuống cho đến khi bạn nhìn thấy Google Clound Print, tiếp nối bạn nhấp vào nút“quản lý”.

hãy chọn “Máy in cổ điển”

Chọn“Thêm lắp thêm in”rồi kiểm soát (các) lắp thêm in mà bạn có nhu cầu thêm

Khi hoàn tất, tiếp tục nhấp vào mục“Thêm đồ vật in”

Khi kết nối thành công, bạn sẽ nhận được mẫu chữ “Thanks, you’re ready lớn go!”

*

Giải pháp thay thế Air
Print

Printopia là một giải pháp thay cụ phổ biến. Bạn hãy setup phần mượt này vào máy vi tính chạy Mac
OS của chính bản thân mình và nó sẽ có thể chấp nhận được bạn in thông qua Wi
Fi bằng cách sử dụng chiếc Mac của chúng ta như một trung gian nhằm mục đích định đường tệp trường đoản cú i
Pad sang trang bị in