*

Chất liệu Hiflexđược sử dụng thịnh hành nhất hiện thời ở Việt Nam. Bạn cũng có thể bắt chạm mặt các loại, poster, banno, băng rônở khắp những con đường. Không chỉ quảng cáo xung quanh trời, gia công bằng chất liệu hiflex cũng khá được sử dụng công dụng ngay cả trong bên như trong số Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo...

Bạn đang xem: In quảng cáo đà lạt

*

PP hay còn gọi là giấy tổng phù hợp với độ dày 130g, cùng với 2 một số loại PP trong nhà cùng PP bên cạnh trời, tương xứng với mỗi loại bao gồm loại bao gồm keo và không có keo. PP gồm keo thường xuyên được thực hiện để in tranh dán tường, các mẫu quảng cáo và trang trí showroom, thường xuyên được dán lên nhưng vật liệu cứng như MDF, giấy carton,foam......v.v... Với độ dầy trường đoản cú 2-10mm. PP không keo dán thường áp dụng làm standee, poster …… và các mẫu quảng cáo không tồn tại mục đích dán.

*

Decal, nhãn từ dính, giấy tự dính là nhiều tên gọi của một sản phẩm: Decal. Decal là nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính (hoặc có thể nói dính nhờ vào áp lực).Không như các loại nhãn khác (nhãn bao gồm keo sẵn chỉ bám khi có tác dụng được ướt, nung nóng xuất xắc bôi keo dán thông thường), de-cal là một số loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ bám vào mặt phẳng sản phẩm.Loại keo dán này không cần thiết phải làm ướt tốt nung lạnh mà chỉ việc 1 áp lực nặng nề nhẹ, nhãn đang dính vào thành phầm !

Cấu chế tạo decal
Decal tất cả 4 lớp như sau:1.Lớp mặt là giấy, màng nhựa hay vải. Nội dung nên thể hiện nay trên nhãn sẽ được in trên lớp này.2.Lớp keo dán giấy được tủ lên dưới đáy của lớp mặt3.Lớp silicon (hay PE- silicon) được khóa lên mặt bên trên của lớp đế chia cách keo không kết dính lớp đế4.Lớp đếcó thể là giấy Kraft tốt Glassine đảm bảo an toàn lớp keo dán giấy khi không sử dụng.

Xem thêm: Đi du lịch ở làng làm cốc bia vại “huyền thoại” ở hà nội, xưởng cốc bia hơi


*

Trước đây, decal (Đề can) thường được dùng để làm cắt chữ cùng hoa văn để trang trí. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể in trên decal toàn bộ những hình ảnh,hoa văn, họa tiết mà chúng ta muốn có.Có thể in trên một số loại de-cal sau:* decal trắng sữa* decal trong mực dầu (in xuôi, hoặc in ngược cần dán mặt sau vật tư trong suốt)

*

Với decal, bạn có thể in poster quảng cáo dán tường, in biển hiệu quảng cáo, in tem xe, in nhãn sản phẩm & hàng hóa (sticker), in họa tiết trang trí (phòng, cửa, máy tính hay bất kể thứ gì hoàn toàn có thể dán được). Tuy chất lượng in decal không đẹp bằng PP( cùng độ sắc nét ) nhưng mà Decal có ích thế hơn PP là có thể kéo dãn ra được (dán địa điểm cong hoăc bo góc) với không dính lại lớp giấy trên bề mặt dán khi tách ra.Sau khi in được phủ lên một lớp đảm bảo (bóng hoặc mờ) để tăng vẻ đẹp và tuổi lâu của sản phẩm được thọ hơn


10 xu thế thiết kế vỏ hộp đáng chăm chú trong năm 2016
*
Bao suy bì hấp dẫn, sáng sủa tạo, đột phá có thể làm gần như người để ý và buôn chuyện về yêu quý hiệu, chỉ phụ thuộc vào sức mạnh của thiết kế. Lúc thương hiệu hỗ trợ một sản phẩm chất lượng tốt, hơn thế nữa lại mang đến những trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt và giá bán trị tăng thêm từ bao ...
Sáng tạo dựa vào nền tảng nhu yếu của quý khách hàng.Đội ngũ nhân viên cấp dưới tận tâm, thân yêu trong công việc.Năng hễ và chăm nghiệp.Đáp ứng nhanh, hiệu quả.Chất lượng các bước là thước đo cuối cùng.

Chất liệu HIFLEX là gì?

Hiflex hay nói một cách khác là bạt hiflex là làm từ chất liệu bạt in được sử dụng rộng thoải mái trong nghành nghề dịch vụ quảng cáo. Chúng có khả năng chịu được thời tiết ko kể trời từ 6 – 24 tháng.

Bạt hiflex được thiết kế từ vật liệu bằng nhựa PVC cùng với 2 màu thông dụng là trắng sữa với trắng đục, là một gia công bằng chất liệu phổ biến áp dụng trong in ấn những ấn phẩm lăng xê và có khả năng chịu được tác động của các yếu tố thời tiết.

Bạt hiflex được không ít khách mặt hàng lựa chọn thực hiện vì có tương đối nhiều ưu điểm như giá cả rẻ, chất lượng độ bền và thời hạn sử dụng lâu cũng tương tự chịu được các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết khi áp dụng ngoài trời. Gia công bằng chất liệu này cũng được chia thành hai loại chính là bạt có xuyên đèn với bạt không xuyên đèn, tùy theo mục đích cùng nhu cầu không giống nhau mà bạn sẽ lựa chọn một số loại bạt phù hợp.


Ứng dụng của chất liệu HIFLEX vào cuộc sống

In backdrop: backdrop sự kiện, hội nghị, backdrop tự design hay các mẫu backdrop đẹp.

Làm các mẫu băng rôn như: băng rôn tuyên tuyền, băng rôn cổ vũ bóng đá, băng rôn văn nghệ.

Làm những phông nền quảng cáo lớn dành riêng cho sân khấu ca nhạc, buổi meeting ngoại trừ trời, hội nghị.

Dùng căng khung làm bảng hiệu lớn, hộp đèn kế bên trời.


*

*

*

*

*

gmail.com  www.incocsu.com  www.congtyincocsu.com.com  Youtube: In Ấn Đà Lạt
 www.facebook.com/incocsu.com