Bạn đang yêu cầu in tài liệu 2 mặt nhưng máy in của khách hàng lại không hỗ trợ việc in 2 mặt thì đừng lo lắng. Trong bài viết này, Sforum đang hướng dẫn chúng ta cách in 2 mặt trên vật dụng in 1 mặt rất là đơn giản. Kế bên ra, với giải pháp in này chúng ta có thể dùng cho cách in 1 mặt trên máy in 2 khía cạnh hay phương pháp in 2 khía cạnh trên đồ vật in một mặt Excel. 

In con số trang không nhiều trên Word 2007

Việc in tư liệu 2 phương diện vừa giúp giảm sút lượng giấy sử dụng, bảo đảm môi trường vừa hỗ trợ cho tài liệu của bạn chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, chưa hẳn máy in nào cũng có thể có hỗ trợ cơ chế in 2 mặt. Dưới đấy là hướng dẫn in 2 phương diện trên vật dụng in 1 mặt bằng tay thủ công trên Word 2007.

Bạn đang xem: In 2 mặt trên máy in 1 mặt

Bước 1: Trong đồ họa Microsoft Office, chọn Print, hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + p để ban đầu lệnh in.

*
Mở hộp thoại in ở Word

Bước 2: Tại hộp thoại In, các bạn chọn in trang lẻ của tài liệu ngơi nghỉ mục Odd Pages trước, tiếp đến nhấn OK

*

Bước 3: sau thời điểm in kết thúc các trang lẻ, đảo ngược chồng giấy làm sao cho trang thứ nhất đã in sẽ nằm bên dưới cùng, cùng làm tựa như cho các trang khác. Tiếp theo, chọn In, lựa chọn Even Pages để in những trang số chẵn còn lại.

*
In trang chẵn sau khoản thời gian in trang lẻ

Dù bạn triển khai cách in tài liệu 2 phương diện trên thiết bị sản phẩm in 1 mặt Excel tuyệt Word thì cũng hãy chắc chắn rằng rằng phần đầu của những trang được chuyển vào trang bị trước.

In con số trang không nhiều trên Word 2010, 2013, 2016, 2019

Cách in 2 khía cạnh trên vật dụng in với con số trang ít trên các phiên bản Word 2010, 2013, 2016, 2019 cũng như như bên trên Word 2007, chỉ biệt lập một chút về giao diện, lý giải như sau:

Bước 1: bạn chọn biểu tượng Microsoft Word ở góc trái, sau đó chọn Print

*
In trang lẻ rồi lộn ngược in trang chẵn

Bước 2: Xổ những giá trị ở thanh Print All Pages. Tiếp theo sau chọn vào Print Odd Pages để in những trang lẻ rồi nhấn lựa chọn OK để thực hiện in

Bước 3: Sau đó, bạn hãy lật ngược xấp giấy đang in. Rồi lựa chọn Print Even Pages để in những trang chẵn. Tiếp đến nhấn OK.

Cách in tư liệu 2 khía cạnh trên trang bị in 1 mặt với con số trang nhiều

Cách in một mặt trên thứ in 2 khía cạnh với con số trang các khá đối kháng giản. Tuy nhiên với việc in 2 khía cạnh với vật dụng in chỉ cung cấp in một mặt mà số lượng trang các lại là một trong những vấn đề hơi nan giản. Biện pháp in 2 khía cạnh trên trang bị in một mặt với số lượng trang các không khác biệt so với số lượng ít, bạn vẫn làm việc với những trang lẻ trước rồi cho tới trang chẵn. Tuy nhiên, sẽ có được một vài điểm tùy chỉnh thiết lập để quy trình in được hối hả và dễ dãi hơn:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta click vào hình tượng Microsoft Word ở góc cạnh trái, lựa chọn In (Print), sau đó chọn xổ xuống sinh sống thanh In tất cả các trang (Print All Pages) và chọn In những trang lẻ (Print Odd Pages).

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn mục Option, chọn Front of the sheet, sau đó chọn OK. Giải pháp này đang yêu mong máy in in ngược trường đoản cú trang lẻ cuối cùng. Công dụng là bản in sẽ tiến hành xếp từ trên đầu đến cuối nhưng không phải phải biến hóa thứ từ như biện pháp trên.

*

Bước 3: Sau đó, bạn đảo đầu giấy hướng vào trong sản phẩm in, lựa chọn In các trang chẵn (Print Even Pages) cơ mà không cần thiết lập Font của tờ giấy, tiếp đến chọn OK.

In nhanh từ gmail

Gmail cho phép xem trước bạn dạng in trên top mạng tìm kiếm google Docs, Google Sheet, giúp bạn cũng có thể in tư liệu trực tiếp từ bỏ Gmail của bản thân mình thông qua các ứng dụng này. Bạn chỉ cần thực hiện nay theo các bước sau:

Bước 1: Trước hết, bạn nhấp vào Xem trước tài liệu và nhấn Ctrl + phường để mở vỏ hộp thoại in ấn.

Bước 2: ở vị trí Tuỳ chọn, bạn chọn in nhị mặt và tiếp đến bấm lệnh in.

*
Tùy lựa chọn các chế độ in

Bước 3: sau thời điểm in một mặt, hệ thống sẽ hiển thị thông báo yêu cầu “ "Để nguyên hầu như gì trang bị in cho ra, không xếp lại cũng ko xoay chiều của giấy". Lúc đó, bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của khối hệ thống và dấn OK để liên tục in.

Lời kết

Bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách in 2 khía cạnh trên máy in 1 mặt cực kì đơn giản. Hi vọng qua rất nhiều nội dung mà lại Sforum phân chia sẻ, bạn sẽ thực hiện thao tác làm việc này một cách thuận tiện hơn. Xung quanh ra, gợi ý trên cũng có thể áp dụng cho phương pháp in một mặt trên trang bị in 2 mặt, bạn có thể thử ngay.

Để đáp ứng yêu ước về học tập tập và công việc, máy tính xách tay là một công cụ rất quan tiền trọng. Chúng ta cũng có thể khám phá các dòng laptop quality với ngân sách chi tiêu phải chăng, được không ít người yêu chuộng trong lúc này tại Cellphone
S

Trong các dòng đồ vật in phổ biến trên thị trường hiện thời thì chiếc máy in Canon 2900 thuộc dòng máy in văn phòng nhiều được khá nhiều người cần sử dụng lựa chọn. Ngoài điểm mạnh về GIÁ RẺ tuy nhiên vẫn cài đặt sự ổn định định, bền chắc và đặc biệt là cực dễ sử dụng cho những người dùng mới. Nhưng bao gồm một điểm trừ ở chiếc máy in này là, thứ không hỗ trợ in 2 mặt. Vậy nên làm cầm nào nhằm in được 2 khía cạnh trên lắp thêm in Canon 2900? Để incocsu.com hướng dẫn chi tiết cho bạn cách in 2 mặt trên đồ vật in Canon 2900 cực chi tiết và cực dễ.

 

1. Bí quyết in 2 khía cạnh giấy vào Word giành cho máy in Canon LBP 2900 không cung ứng in 2 phương diện

Bước 1: Mở tệp tin Word đề xuất in, sau đó để mở đồ họa Print. Chúng ta sử dụng tổng hợp phím Ctrl + P, hoặc vào tệp tin >> Nhấn chọn Print nhé

 

*

 

Bước 2: thường xuyên nhấn chọn Page thiết lập để cài đặt in 2 khía cạnh giấy.

 

*

 

Lưu ý: Đối cùng với Word 2007, 2010 cùng 2013, sau khi lộ diện hộp thoại Print, bạn nhấn chọn Odd Page hoặc Even Page vào mục Print nhằm in trước một mặt. Sau đó, bạn đảo chiều giấy với in tiếp mặt còn lại của file tài liệu.

Bước 3: Trong hộp thoại Page Setup, bạn nhấn lựa chọn Layout.

Xem thêm: Bật mí cách lắp cốc rửa lens ( kính áp tròng ), cách sử dụng máy rửa lens bằng tay nhanh

 

*

 

Bước 4: tại mục Section start, bạn sẽ định dạng in từng mặt giấy > Nhấn lựa chọn OK.- lựa chọn Odd page nếu tệp tin tài liệu bước đầu in từ trang lẻ.

- chọn Even page nếu tệp tin tài liệu bắt đầu in từ trang chẵn

 

*

 

Bước 5: Cuối cùng, chúng ta nhấn chọn Print One Sided > Nhấn lựa chọn Print và ban đầu in nhé!

 

*

 

Lưu ý:- sau thời điểm in ngừng 1 mặt toàn bộ trang lẻ, bạn đảo mặt giấy và tiếp tục thực hiện thao tác tương tự nhằm in trang chẵn.

- Khi gửi mặt giấy in, chúng ta nên thử trước 1-2 bạn dạng in để bảo đảm an toàn in đúng chiều 2 mặt, tránh việc in không đúng hoặc ngược giấy.

 

2. Cách in 2 mặt giấy vào Excel trên máy in 1 mặt Canon 2900

Bước 1: Tại tệp tin Excel bắt buộc in, bạn chọn vùng đề nghị in bằng cách bôi đen.

 

*

 

Bước 2: lựa chọn chuột yêu cầu và nhấn chọn Copy.

 

*

 

Bước 3: Mở Word, các bạn chọn chuột đề xuất và chọn chế độ dán vào Paste Options.

 

*

 

Bước 4: các bạn chọn File > chọn Print hoặc sử dụng tổng hợp phím Ctrl + P, kế tiếp tiến hành in theo chính sách từng mặt chẵn lẻ vào Word, như bên trên chúng tôi có hướng dẫn.

 

*

3. Cách in 2 mặt giấy trong PDF dành riêng cho máy in Canon LBP 2900 không cung cấp in 2 mặt

Bước 1: Mở file PDF đề nghị in bởi Foxit PDFAdobe Reader hoặc các phần mềm đọc tệp tin PDF khác, nhấn chọn Print hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + P.

 

*

 

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn lựa chọn Pages để đánh dấu những trang đề nghị in.

 

*

 

Bước 3: Ở mục Subset, nhấn chọn Odd pages only để tiến hành in trang lẻ > dìm OK để triển khai in.

 

*

 

Bước 4: sau thời điểm in ngừng 1 mặt toàn bộ trang lẻ, bạn đảo mặt giấy, thực hiện thao tác làm việc tương trường đoản cú và lựa chọn Even pages only để tiến hành in trang chẵn.

 

*

 

Trên đó là toàn bộ các bước in 2 khía cạnh giấy giành riêng cho máy in không hỗ trợ in 2 mặt Canon 2900. Hy vọng với khuyên bảo trên để giúp ích cho chính mình trong quá trình sử dụng lắp thêm in Canon 2900. Chúc chúng ta thành công nhé!!!

 

Gợi ý đến các bạn 5 mẫu máy in hóa học lượng, giá tốt đang được bán chạy tại incocsu.com:

Máy in HP 107W giá chỉ 2.399.000Đ: cái máy in CHÍNH HÃNG - GIÁ RẺ sở hữu xây cất hiện đại, nhỏ tuổi gọn tương xứng với mọi không gian làm việc. Tốc độ in nhanh 20 trang/ phút giúp tăng công suất công việc. Kết nối thuận tiện thông qua mạng ko dây wifi và usb 2.0 dễ chịu in ấn hầu hết lúc rất nhiều nơi.

 

- Máy in Canon 6030 giá chỉ chỉ 2.700.000Đ: có tác dụng tương yêu thích cao với rất nhiều khổ giấy cùng với chất lượng in laser đen trắn rõ nét. Trang bị chống kẹt giấy thông minh, máu kiệm chi tiêu tối đa.

 

- Canon LBP 6030W giá chỉ 3.049.000Đ: mẫu mã máy in đáp ứng phần lớn nhu mong của người dùng với cung cấp kết nối wifi internet giúp in cấp tốc chóng. So với những dòng vật dụng in thông thường thì sản phẩm cho ra trang in trước tiên nhanh chóng chỉ khoảng 7 giây giúp đạt ngưỡng cao trong công việc.

 

- HP Laserjet M211DW giá bán chỉ 3.699.000Đ: Sản phẩm có thể chấp nhận được in ấn giấy 2 mặt sắc đẹp nét, cụ thể và rất chất lượng với độ phân giải là 600x600dpi. Tương thích với tương đối nhiều hệ quản lý và điều hành khác nhau. Bên cạnh đó còn cho phép in thẳng từ điện thoại cảm ứng thông minh hay laptop bảng bằng vận dụng HP Smart cơ mà không yêu cầu dùng đến các phím tắt trên trang bị in.

 

- Máy in Canon 2900 giá bán chỉ 3.990.000Đ: vỏ hộp mực lớng 140gr giúp in số lượng nhiều, sử dụng được lâu dài hơn nữa giúp bạn tiết kiệm chi phí chi phí. Technology sấy theo nhu yếu độc quyền, giúp làm nóng sản phẩm in nhanh chóng mang đến hiệu quả quá trình và bạn tiết kiệm chi tiêu năng lượng hơn.