Trong những dòng vật dụng in càng nhiều trên thị trường hiện thời thì chiếc máy in Canon 2900 là dòng máy in văn phòng phổ biến được không ít người dùng lựa chọn. Ngoài ưu thế về GIÁ RẺ tuy thế vẫn tải sự ổn định, bền chắc và nhất là cực dễ dàng sử dụng cho người dùng mới. Nhưng tất cả một điểm trừ ở chiếc máy in này là, thiết bị không cung cấp in 2 mặt. Vậy phải làm vắt nào nhằm in được 2 mặt trên trang bị in Canon 2900? Để Laptop88 hướng dẫn chi tiết cho chúng ta cách in 2 mặt trên trang bị in Canon 2900 cực cụ thể và cực dễ.

Bạn đang xem: In 2 mặt máy in

 

1. Biện pháp in 2 mặt giấy trong Word giành cho máy in Canon LBP 2900 không hỗ trợ in 2 khía cạnh

Bước 1: Mở tệp tin Word bắt buộc in, tiếp nối để mở hình ảnh Print. Chúng ta sử dụng tổ hợp phím Ctrl + P, hoặc vào tệp tin >> Nhấn lựa chọn Print nhé

 

*

 

Bước 2: liên tiếp nhấn lựa chọn Page setup để thiết đặt in 2 phương diện giấy.

 

*

 

Lưu ý: Đối với Word 2007, 2010 và 2013, sau khi lộ diện hộp thoại Print, bạn nhấn chọn Odd Page hoặc Even Page vào mục Print nhằm in trước một mặt. Sau đó, bạn đảo chiều giấy với in tiếp mặt còn lại của file tài liệu.

Bước 3: Trong vỏ hộp thoại Page Setup, các bạn nhấn chọn Layout.

 

*

 

Bước 4: tại mục Section start, các bạn sẽ định dạng in từng mặt giấy > Nhấn lựa chọn OK.- chọn Odd page nếu tệp tin tài liệu ban đầu in từ bỏ trang lẻ.

- chọn Even page nếu tệp tin tài liệu bước đầu in tự trang chẵn

 

*

 

Bước 5: Cuối cùng, chúng ta nhấn lựa chọn Print One Sided > Nhấn chọn Print và bắt đầu in nhé!

 

*

 

Lưu ý:- sau thời điểm in xong xuôi 1 mặt toàn bộ trang lẻ, bạn hòn đảo mặt giấy và liên tiếp thực hiện thao tác tương tự nhằm in trang chẵn.

- Khi chuyển mặt giấy in, chúng ta nên thử trước 1-2 bản in để đảm bảo in đúng chiều 2 mặt, tránh câu hỏi in không nên hoặc ngược giấy.

 

2. Bí quyết in 2 mặt giấy vào Excel trên máy in 1 khía cạnh Canon 2900

Bước 1: Tại tệp tin Excel đề xuất in, bạn chọn vùng phải in bằng phương pháp bôi đen.

 

*

 

Bước 2: chọn chuột bắt buộc và nhấn lựa chọn Copy.

 

*

 

Bước 3: Mở Word, chúng ta chọn chuột đề nghị và chọn chính sách dán vào Paste Options.

 

*

 

Bước 4: bạn chọn File > lựa chọn Print hoặc sử dụng tổng hợp phím Ctrl + P, tiếp nối tiến hành in theo cơ chế từng phương diện chẵn lẻ vào Word, như bên trên chúng tôi được bố trí theo hướng dẫn.

 

*

3. Bí quyết in 2 phương diện giấy vào PDF giành riêng cho máy in Canon LBP 2900 không cung ứng in 2 mặt

Bước 1: Mở file PDF đề nghị in bởi Foxit PDFAdobe Reader hoặc các ứng dụng đọc file PDF khác, nhấn lựa chọn Print hoặc sử dụng tổng hợp phím Ctrl + P.

Xem thêm: Bật Mí Những Nguyên Liệu Làm Gốm Sứ Bao Gồm Những Vật Liệu Gì?

 

*

 

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn chọn Pages để khắc ghi những trang cần in.

 

*

 

Bước 3: Ở mục Subset, nhấn chọn Odd pages only để thực hiện in trang lẻ > thừa nhận OK để tiến hành in.

 

*

 

Bước 4: sau thời điểm in xong xuôi 1 mặt tất cả trang lẻ, bạn hòn đảo mặt giấy, thực hiện làm việc tương từ và lựa chọn Even pages only để tiến hành in trang chẵn.

 

*

 

Trên đấy là toàn bộ công việc in 2 mặt giấy giành riêng cho máy in không cung ứng in 2 khía cạnh Canon 2900. Hi vọng với gợi ý trên để giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng lắp thêm in Canon 2900. Chúc chúng ta thành công nhé!!!

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, việc in ấn sẽ trở thành một trong những phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của bọn chúng ta, đặc biệt là trong môi trường văn phòng hoặc học tập. Sản phẩm in HP, với uy tín và quality đã được khẳng định, là lựa chọn của đa số người. Song, ko phải ai ai cũng biết phương pháp in 2 mặt sản phẩm in HP.

Bài viết này đang hướng dẫn bạn cách in hai mặt thiết bị in HP một cách đơn giản dễ dàng và hiệu quả, giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian và giấy tờ, đôi khi góp phần bảo đảm môi trường. Mời chúng ta cùng Sforum theo dõi bài viết dưới đây!

*

Hướng dẫn bí quyết in 2 mặt đồ vật in HP đối chọi giản

Để in tài liệu nhị mặt trên thiết bị in HP, bạn phải thực hiện các bước sau một cách cẩn trọng và chính xác.

Đầu tiên, mở tài liệu bạn có nhu cầu in. Sau đó, truy vấn menu File ở góc cạnh trên bên trái màn hình hiển thị và chọn Print. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl + P nhằm mở nhanh hành lang cửa số in ấn. Khi hành lang cửa số in ấn xuất hiện, hãy lựa chọn máy in HP của người tiêu dùng từ danh sách trong Print Properties.

*

Tiếp tục, tìm tới Eco
SMART Settings và chú ý đến mục Print on both sides, nơi các bạn sẽ thấy ba tùy chọn:

No: chọn tùy lựa chọn này nếu bạn chỉ mong muốn in một mặt giấy.Yes: flip over: Tùy lựa chọn này sẽ chỉ thị cho thiết bị in auto lật giấy theo chiều dọc của trang.Yes; flip up: Nếu bạn có nhu cầu giấy được lật theo chiều ngang, nên chọn tùy chọn này.

*

Sau khi sẽ lựa chọn cách làm in nhị mặt phù hợp với yêu cầu của bạn, nhận OK để quay trở lại giao diện in chính. Cuối cùng, nhận Print để ban đầu in. Lựa chọn đúng cách lật giấy sẽ giúp tài liệu của công ty được in một cách đúng đắn và chăm nghiệp.

Tạm kết:

Qua bài xích hướng dẫn trên, chúng ta cũng có thể thấy câu hỏi in 2 khía cạnh trên đồ vật in HP ko chỉ đơn giản dễ dàng mà còn siêu tiện lợi. Việc này không những khiến cho bạn tiết kiệm được ngân sách chi tiêu giấy in mà còn đóng góp thêm phần vào việc bảo đảm môi trường. Mong muốn rằng, cùng với những cách hướng dẫn rõ ràng và dễ dàng hiểu, bạn sẽ có thể áp dụng một cách thành thành thục và công dụng trong quá trình và học tập tập hàng ngày của mình.