Trong quy trình in, khi sản phẩm in gặp sự cố không in được, bạn ra nhiều lệnh in nhưng vật dụng in vẫn "đơ". Lúc bạn đã xử lý thiết bị in xong, những lệnh bị “kẹt” lại, giờ được “giải phóng” nên cứ thế cơ mà in ra. Tốn giấy, tốn mực cho những bản in nhưng mà bạn không cần nữa. Làm sao để hủy lệnh in đó bây giờ. Sau đây Toàn Nhân sẽ hướng dẫn bạn biện pháp huỷ lệnh in cho máy in của mình.

Bạn đang xem: Hủy lệnh máy in


Cách 1: Huỷ qua cửa sổ RUN

Bước 1: Chọn Start → Run hoặc sử dụng tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ Control Printers → OKBước 2: Trong Devices and Printers, nhấp đúp vào thiết bị in mà lại bạn muốn huỷ lệnh in.Bước 3: Hộp thoại xuất hiện, bạn tất cả thể chọn từng tệp tin hoặc chọn hết tất cả rồi click phải chuột, chọn Cancel để huỷ lệnh in. Hoặc bạn có thể vào Printer trong hộp thoại cùng chọn Cancel All Documents → Yes để hoàn tất quy trình huỷ.

*


Cách 3: Huỷ lệnh in bằng code

Bước 1: Chọn Start → Run hoặc sử dụng tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ cmd → OK. Lưu ý: chạy Command Prompt (cmd) bằng quyền Administrator
Bước 2: Khi màn hình hiển thị Command Prompt hiện lên, ta gõ mẫu lệnh:  -> Enter để xong xuôi lệnh, đợi vài giây thấy mẫu thông báo The print spooler service has stopped successfully . Như vậy là lệnh Stop đã thực hiện thành công:Bước 3: Lưu ý khi Stop kết thúc phải start lại nếu không sẽ ko in được. Ở screen đen Command Prompt hiện ta gõ dòng lệnh :  -> Enter để xong xuôi lệnh, đợi vài ba giây thấy loại thông báo The sprint spooler service has started successfully.

*

Bạn đau đầu vày vấn đề Mực In?

Khám phá ngay Giải pháp đã góp hàng trăm doanh nghiệp in ấn hiệu quả và tiết kiệm hơn!

In ấn là trong những việc mà hiện giờ vô cùng quan trọng đối với từng ngành nghề, từ cơ quan, trường học mang lại học sinh, sinh viên. Mặc dù nhiên, để in ấn, người ta sẽ thực hiện rất nhiều technology in khác nhau, mỗi công nghệ in lại sở hữu những điểm sáng riêng, thế to gan riêng. Mặc dù nhiên, dù technology nào cũng vẫn buộc phải những cách để hủy lệnh in ngay mau chóng trên máy tính xách tay nếu có sai sót.

Có không ít cách để bạn có thể hủy lệnh in ngay nhanh chóng và chắc rằng nhiều fan sẽ sử dụng cách quăng quật giấy thoát khỏi máy in đôi khi tắt máy. Nhưng mà không phải người nào cũng biết giả dụ sử dụng từ thời điểm cách đó để hủy lệnh in sẽ gây ra những tổn sợ hãi khá phệ cho đồ vật in của bạn. Nó tổn hại mập đến phần cứng của máy, đồng thời ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm nữa.

Vì thế, nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta các phương pháp để hủy lệnh in ngay nhanh chóng trên lắp thêm tính.

Xem thêm: Shop Bán Đồ Sứ Nhật Bản - Trang Chủ Gốm Sứ Minh Long

Tắt laptop hoặc thiết bị in

 

Trong các trường hợp cần thiết hoặc rất gấp bạn mới nên áp dụng cách này. Vì cách này tuy vẫn hủy lệnh in cho bạn nhanh chóng khi chúng ta tắt đồ vật hoặc khởi cồn lại máy, khi đó, lệnh in sẽ tự động hủy mà lại nó gây tác động cực nhiều tới máy tính. Bởi vì vậy, bạn không nên quá lạm dụng quá vào phương pháp này.

Tham khảo thêm những loại giấy in A4 trên đây.

Cách diệt lệnh in

 

Ngoài ra, giải pháp sử dụng tổng hợp phím nhằm hủy lệnh in cũng cực kì phổ biến.

Đầu tiên, chúng ta chọn Start sau đó chọn Run hoặc sử dụng tổng hợp phím Windows + R. Sau khi hoàn thành màn hình sẽ hiển thị hộp thoại Run, cơ hội này, bạn cần nhập cmd. Kế tiếp nhấn OK. Sau khoản thời gian đã thực hiện xong, screen sẽ xuất hiện thêm cửa sổ cmd. Dịp này, bạn cần nhập net stop spooler, sau cùng là nhận phím Enter. Sau khi tất cả công việc kể trên được chấm dứt thì lệnh in sẽ tiến hành hủy, bạn có thể thực hiện những lệnh khác.

*

Cách bỏ lệnh in cũ

 

Khi muốn hủy lệnh in cũ đi, đầu tiên, các bạn phải lựa chọn Start tiếp nối chọn Run (hoặc sử dụng tổng hợp phím Windows + R (giống như cách hủy lệnh ở phía trên có nói đến). Sau khi hộp thoại Run ra đời cần nhập tự khóa services.msc. Cuối cùng, bạn phải nhấn OK. Vấn đề này tác dụng sẽ ra hộp thoại services, trong vỏ hộp thoại này, tìm tìm được Print Spooler. Việc sau cuối là ấn chuột yêu cầu vào Print Spooler để lựa chọn Stop. Lúc đó, việc hủy lệnh in cũ được trả thành. 

Sử dụng Printer với Faxes

 

Đây là một trong trong các cách hiệu quả nhất của việc hủy lệnh in tức thì lập tức. Tuy nhiên, để tiến hành được giải pháp này một cách nhanh lẹ và hiệu quả, các bạn cần thực hiện các quy trình sau:

- Ở thanh Taskbar có biểu tượng máy in thì kích đúp loài chuột vào đó. Trong trường hợp bạn chưa có biểu tượng máy in trên thanh Taskbar, bạn phải thực hiện quá trình sau: Đầu tiên, bạn cần chọn Start tiếp đến sẽ di chuyển vào thì để chính sách Control Panel sau cuối ấn vào phím Printers hoặc áp dụng chính Printer & Faxes để open sổ Printers and Faxes của nó. 

- Sau đó, để có thể hủy lệnh in ngay lập tức, bạn phải ấn loài chuột vào loại máy in lúc này mà bạn đang sử dụng để in ấn tài liệu,... Và chọn Cancel All Document. Vớ cả công đoạn này đang giúp bạn cũng có thể hủy lệnh in một cách thuận lợi mà ít có tác dụng hỏng đến trang thiết bị điện tử đã có. 

Cách xóa lệnh in nhờ vận dụng Settings

 

- Bước thứ nhất bạn buộc phải làm khi thực hiện cách xóa lệnh in tức thì lập tức là mở áp dụng settings

 - Sau đó, bạn cũng có thể chuyển đào bới Devices và sau cùng là chọn Printers & Scanners. Đây là cách mà chúng ta cũng có thể dễ dàng thao tác làm việc in ấn ngay tận nơi mình mà không phải đi đến bất cứ quán in nào. 

- Tiếp theo, lúc màn hình của máy in đã hiện, bạn ấn vào nút open Quene. Sau vớ cả, chúng ta cũng có thể xem được toàn cục các công việc, những lệnh in mà không được in. 

- Giữa hàng loạt lệnh ngóng để in ấn đó, chúng ta phải ấn loài chuột vào công việc bạn có nhu cầu in, bạn nên nhấp với chuột phải để rất có thể hiện lên thông tin. Sau đó, chúng ta ấn vào nút Cancel nhằm xóa tài liệu kia khỏi danh mục cần chờ để in. Nhưng phương pháp để xóa hết toàn bộ là liên tục nhấn vào nút Printers manu. Bước sau cùng của bí quyết làm này đó chính là chọn Cancel All Documents nhằm xóa đi toàn cục những tư liệu mà các bạn cho là không quan trọng. 

Vậy, sau nội dung bài viết này, các bạn có thể dễ dàng hủy lệnh in ngay nhanh chóng khi bị sai, lỗi tư liệu hoặc sản phẩm công nghệ in tốt nhưng sẽ làm theo lệnh của tín đồ trên.

*

Sử dụng điều khoản của bên khác nhằm xóa lệnh in ngay lập tức lập tức

 

Như đã giới thiệu, 2 loại nguyên lý miễn giá thành mà dùng để làm xóa lệnh ngay lập tức rất tốt đó đó là Print Queue Cleaner, Print Service Manager và quy định Print
Flush. Nhị công cụ đó lại chỉ hoàn toàn có thể sử dụng tốt khi bạn sử dụng window 10 để thực hiện hủy lệnh in. 

Trên đấy là 1 vài cách để hủy, xóa lệnh in ngay mau chóng trên máy tính xách tay mà bất cứ ai thực hiện máy tính bài bản nên biết. Văn phòng phẩm An Lộc Việt mong các bạn sẽ có đều thông tin bổ ích để cách xử trí các trường hợp khi gặp gỡ phải.