Khi nói đến các thiết bị văn phòng, đặc biệt là máy in chắc rằng thương hiệu Canon không thể quá xa lạ đối với chúng ta. Đặc biệt vào đó, thành phầm máy in Canon 2900 là một trong những sản phẩm được mếm mộ và ưu thích nhất cùng cũng được coi là dòng sản phẩm hút khách nhất trên thị trường nước ta của chữ tín này. Với các ưu thế : Thiết kế nhỏ tuổi gọn, thuận lợi giúp người tiêu dùng dễ để và di chuyển trong văn phòng, tốc độ in tốt, túi tiền in và túi tiền in vô cùng rẻ, khôn cùng bền với ít khi chạm chán hư hỏng trong quy trình sử dụng…Máy in Canon LBP 2900 là một sự lựa chọn tuyệt vời để phục vụ các bước in ấn trong văn phòng và công sở và gia đình của bạn. Trợ thì gác lại sự việc về chất lượng, trong bài viết này Hanoicomputer vẫn hướng dẫn chúng ta cách thiết đặt máy in Canon 2900 nhưng mà không đề nghị sự trợ giúp của các kĩ thuật viên.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài máy in canon 2900

Cách thiết lập máy in Canon 2900

Bước 1 : Khởi cồn máy in

Cắm nguồn của máy in vào nguồn điện, lúc máy hoạt động sẽ tất cả tiếng hộp động cơ đang khởi rượu cồn hộp mực.

Đặt giấy vào khay để giấy của máy in.

Kết nối lắp thêm in Canon 2900 với máy tính qua USB.

Thông thường, tại cách này máy tính sẽ tự động tải Driver của dòng sản phẩm in Canon 2900 về và thiết đặt thông qua mạng Internet. Nếu sau khoản thời gian đã thực hiện tương đối đầy đủ các làm việc trên cơ mà trên cả máy tính và đồ vật in không có gì xảy ra họ phải tiến hành thiết lập Driver thiết bị in Canon 2900 thủ công.

Bước 2: setup driver thứ in Canon LBP 2900

Để cài đặt chính xác driver của máy in Canon 2900 đến máy tính bọn họ cần kiểm ta phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành Windows hiện tại tại. Thao tác vô cùng đối chọi giản, tại màn hình hiển thị destop bạn bấm vào phải vào biểu tượng This PC ( My Computer) và chọn Properties

Chúng ta sẽ có được tin tức như bên dưới đây

Ở bước này, chúng ta chỉ cần chú ý đến 2 mục :

Window edition : Phiên bạn dạng Window - như trên hình là phiên bạn dạng Window 10 Pro

System type : biệt lập phiên phiên bản 32bit cùng 64bit của Window. Như hình lúc này máy sẽ dùng phiên bản 64-bit.

Bước 3 : sở hữu driver thứ in canon 2900

Các chúng ta lựa chọn driver sản phẩm in canon LBP 2900 cân xứng với phiên bạn dạng Windows hiện tại tại của chính mình và cài về theo các đường liên kết dưới đây:

Window 32bit: https://vn.canon/vi/support/0900785701

Window 64bit : >https://vn.canon/vi/support/0100278201/9

Bước 4 : thiết đặt driver

Sau khi tải chấm dứt driver Canon LBP 2900, chúng ta mở thư mục cất file ⏩ click đúp con chuột vào tệp tin “Setup.exe” để ban đầu quá trình cài đặt.

Khởi động quá trình cài đặt, các bạn chỉ câu hỏi ấn Next để phần mềm auto cài đặt

Chọn vào Yes để đồng ý các điều khoản sử dụng của nhà sản xuất

Cửa sổ CAPT Printer Driver như nghỉ ngơi trên, dòng thứ hai là Install with USB Connection đã được chọn. Bạn click tiếp vào Next nhằm tiếp tục.

Lúc này một cửa ngõ sổ lưu ý hiện lên cảnh báo các bạn sẽ không thể tạm dừng khi tiến hành cài đặt ⏩ click chọn tiếp vào Yes nhằm tiếp tục.

Ở tiến trình này, bạn phải chắc chắn rằng là dây USB từ đồ vật in sẽ được kết nối với thiết bị tính. Hôm nay quá trình setup vẫn đang tiếp diễn.

Sau khi trả tất quy trình cài đặt, các bạn tích chọn Restart My Computer Now với click Exit, máy vi tính sẽ auto khởi cồn lại.

Vậy là quá trình cài để máy in canon 2900 đã hoàn tất. Hiện nay các bạn mở file văn phiên bản cần in chọn thao tác làm việc Print, mục Name chọn Canon LBP 2900 và tiến hành in như bình thường.

cài để máy in canon 2900 mang đến win 7 64 bitcài để máy in canon 2900 cho win 10cài để máy in canon 2900 cho win 7cài để máy in canon 2900 đến win 10 64 bitcài để máy in canon 2900 qua wificài đặt máy in canon 2900 mang lại win 7 32 bitcài đặt máy in canon 2900 mang đến win 10 32 bitcài đặt máy in canon 2900 cho máy tínhcài đặt máy in canon 2900 bên trên win 10

Xin chào những bạn, tiếp sau đây incocsu.com đang hướng dẫn chúng ta cách kết nối setup máy in canon 2900 với đồ vật tính. Mời cácbạnlàm theo các bước sau:

Bước 1:Bạn phải đảm bảo an toàn rằng trang bị in và laptop đều được liên kết đúng và chuyển động bình thường. Soát sổ cáp kết nối (thường là cáp USB) và bảo vệ nó được cắn chặt vào cả nhị thiết bị.

Xem thêm: #4 lô sấy máy in là gì ? tìm hiểu chi tiết về lô sấy máy in khi sử dụng

*

Bước 2: Tảidriver của sản phẩm in canon 2900 về vật dụng tính.

Để thiết lập được thì phải tất cả driver của sản phẩm in. Thông thường, khi mua máy in, các bạn sẽ được hỗ trợ đĩa CD đựng Driver củamáy in đi kèm, bạn cũng có thể sử dụng đĩa CD đó.

Hoặc có thể tải driver của Canon LBP2900 tự trang web ở trong phòng sản xuất. Chúng ta có thể vào trang chủ googlevà gõ mẫu chữ " tải driver Canon 2900 32bit với 64bit". Công dụng tìm kiếm đã dẫn bạn đến trang chủ của Canon để tải driver mang lại máy in Canon LBP2900.

*

Bạn chọn đúng đường liên kết trang web thiết yếu hãng là: "vn.canon ". Sau đó vào website và sở hữu driver vật dụng in canon 2900 về. (Lưu ý: tất cả 2 phiên bản là 32 bit cùng 64 bit. Phụ thuộc vào hệ điều hành và quản lý windows trên sản phẩm tính của công ty là từng nào bit thì mình sẽ tải bạn dạng tương úng nhé.)

*

Bấm vào nút mua về nhằm lưu driver thiết bị in canon 2900 về máy tính xách tay nhé.

Bước 3.Giải nén Driver vừa download về.

Bạn tìm tệp tin Driver vật dụng in vừa cài về cùng giải nén ra ( thường file nằm mang định vào phần Downloads) y như hình bên dưới đây.

*

.

Bước 4. cài đặt Driver canon 2900 lên sản phẩm công nghệ tính.

Bấm chuột yêu cầu vào "Computer" , lựa chọn "Manage" -->Device Manager --> Other Devices-->chuột bắt buộc vào "Canon LBP2900" chọn Update driver,

*

tiếp theo bạn bấm vào dòng chữ " Browse my computer for driver software"

*

Sau đó chọn Browse - tìm đến file driver vừa bung file - chọn Okrồi
Next. Chúng ta làm theo lắp thêm tự vào hình sau đây nhé.

*

Sau khi bấm Next các bạn chờ 1 lúc để tải đặt. Cài đặt thành công xong xuôi thì máy sẽ có được thông báo như dưới đây.

*

Như vậy là đã hoàn thành xong vượt trình cài đặt máy in canon 2900 với máy tính xách tay rồi chúng ta nhé!