Một số trang web bắt người dùng phải tắt adblock thì mới được cho phép truy cập với xem không thiếu nội dung. Vậy làm thế nào để tắt adblock? Mời chúng ta cùng cốc Cốc tham khảo những share sau đây. 

Vì sao rất cần phải tắt adblock? 

Bạn vô tình chặn các loại ngôn từ quảng cáo được cho là bình yên dẫn tới bỏ dở một số thông tin quan trọng đặc biệt và hữu ích. Cơ hội này bạn sẽ cần đề xuất tắt abblock.  

Một trường phù hợp khác mà bạn cần tắt adblock kia là một vài trang website phát hiện trình ngăn quảng cáo với sẽ khóa văn bản hiển thị cho đến khi bạn loại bỏ hóa chúng. Không tính ra, bạn có thể được yêu ước tắt nhân tài chặn lăng xê bởi những trang web uy tín nhận lệch giá từ quảng cáo gật đầu đồng ý được. 

Cách tắt adblock trên sản phẩm tính 

Trong nội dung bài viết này, cốc Cốc sẻ share đến với bạn cách tắt chặn quảng cáo trên laptop trên những trình để mắt web phổ cập đó là cốc Cốc, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera với Brave. Rõ ràng như sau: 

Cốc Cốc 

Trình săn sóc Cốc ly vốn tích đúng theo sẵn tác dụng chặn quảng cáo phối hợp với công nghệ của Adblock Plus – trình ngăn quảng cáo tiên phong hàng đầu thế giới giúp cho bạn duyệt web cấp tốc hơn. Cạnh bên đó, chúng ta có thể thêm những tiện ích ngăn quảng cáo để sở hữu thêm nhiều lựa chọn setup chặn quảng cáo khác.   

Việc tắt ngăn quảng cáo trên trình chăm chú Cốc Cốc cũng rất đơn giản, gồm công việc sau đây:  

1. Mở trình ưng chuẩn Cốc ly trên máy tính xách tay > nhấp chuột vào biểu tượng của ly Cốc phía góc trái trên thuộc màn hình.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo trên cốc cốc

2. Kiếm tìm và lựa chọn Cài đặt.

*

3. Nhấp lựa chọn mục Chặn pr > Gạt thanh trượt ở cạnh bên mục bật chặn quảng cáo đưa từ màu xanh lá cây lá sang màu xám > kết thúc việc tắt chặn quảng cáo bên trên trình duyệt y Cốc Cốc.

*

Google Chrome 

Google Chrome không tích phù hợp sẵn bản lĩnh chặn quảng cáo. Để tắt tắt Ads Blocker bên trên trình coi ngó Google Chrome, hãy tiến hành theo các làm việc như sau:  

1. Mở trình chăm nom Google Chrome > chọn dấu ba chấm ở góc phải trên cùng screen > Công nỗ lực khác (More tools) > Tiện ích mở rộng (Extensions).

*

2. Tìm phầm mềm chặn quảng cáo Ad
Block > Kéo thanh trượt từ màu xanh trở về color xám để bỏ chặn quảng cáo trên Chrome.

*

Mozilla Firefox  

Các bước tắt adblock trên trình để mắt tới Mozilla Firefox như sau:  

1. Mở trình trông nom web Mozilla Firefox > Chọn biểu tượng ba vết gạch ngang ở góc cạnh trên cùng bên đề xuất của trình duyệt.

2. Search và chọn Tiện ích không ngừng mở rộng và nhà đề.

*

3. Trong tab Quản lý nhân tiện ích, nhấp chọn Tiện ích mở rộng cùng tìm app Ad
Block.

4. Gạt thanh trượt blue color chuyển sang màu sắc xám nhằm tắt trình ngăn quảng cáo trên Firefox.

*

Opera 

Để tắt ngăn quảng cáo trên trình chuẩn y Opera, chúng ta cũng có thể thực hiện theo các bước dưới đây:  

1. Mở trình để mắt tới Opera trên máy vi tính > Chọn biểu tượng trình phê chuẩn Opera ở góc cạnh trên cùng phía bên trái của cửa ngõ sổ.

2. Tra cứu và sàng lọc mục Extensions (Tiện ích mở rộng) > chọn Extensions (Tiện ích mở rộng).

*

3. Gạt thanh trượt blue color chuyển sang màu xám bên phía trong mục Opera Ad Blocker (Tính năng chặn quảng cáo của Opera).

*

Brave 

Các thao tác làm việc tắt chặn quảng cáo bên trên trình trông nom Brave như sau:  

1. Truy cập vào trình coi xét Brave > Chọn biểu tượng hình đầu sư tử color cam ở góc cạnh phải thanh địa chỉ.

*

2. Trên pop up hiện nay ra, gạt thanh trượt sinh sống mục chức năng khiên đảm bảo về màu sắc xám Shields are DOWN (Khiên sẽ TẮT).

*

Cách tắt adblock trên điện thoại 

Bạn đọc thuộc theo dõi giải đáp cách tắt adblock trên điện thoại vừa đủ và cụ thể sau đây: 

Cốc Cốc 

Cốc cốc là trình để ý được sử dụng phổ cập tại nước ta cả trên phiên bạn dạng máy tính và di động. Trình trông nom Cốc cốc được máy sẵn tuấn kiệt chặn pr nên bạn cũng có thể không cần cài thêm ứng dụng mở rộng. Sau đây là cách tắt trình ngăn quảng cáo trên ly Cốc phiên bản di hễ như sau:  

1. Nhấn chọn biểu tượng bánh răng Cài đặt ở góc phải phía trên screen điện thoại.

2. Lựa chọn mục Chặn quảng cáo 

3. đưa nút gạt màu xanh lá cây lá ở bên cạnh mục Bật ngăn quảng cáo thành màu xám. 

*

Google Chrome  

Hãy theo dõi và quan sát cách tắt chặn quảng cáo trên Chrome trên android qua công việc như sau:  

1. Mở trình phê chuẩn Google Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh > dấn nhấn vào hình tượng nút 3 chấm ở góc cạnh phải màn hình.

2. Tìm với bấm chọn mục Cài đặt.

Xem thêm: Máy dập cốc fastmat - máy dập nắp cốc, ép miệng ly tự động fast mat fm

3. Tìm với nhấn lựa chọn mục Cài để trang web > Quảng cáo

4. Gạt nút tắt nhân kiệt chặn quảng cáo gửi sang color xám nhằm tắt chặn quảng cáo Chrome

*

Opera 

Trình chuyên chú Opera có tác dụng tích hợp các tính năng chặn quảng cáo bao gồm sẵn trên toàn bộ các nền tảng gốc rễ di động mà không yêu cầu thêm ứng dụng bổ sung. Bởi vì đó, để chặn quảng cáo trên trình phê chuẩn Opera dành cho Android, chúng ta có thể thực hiện tại như sau:  

*

1. Nhấp vào biểu tượng chân dung góc dưới cùng bên phải màn hình của trình duyệt.

2. Bấm chọn nút tác dụng Chặn quảng cáo đưa từ màu sắc cam về color xám > dứt tắt chặn quảng cáo trên trình lưu ý Opera.

Brave 

Trình duyệt y Brave cũng trang bị tính năng chặn pr nên chúng ta có thể dễ dàng tắt ngăn quảng cáo qua làm việc sau: 

1. Mở trình chú tâm Brave trên di động > Click vào vào hình tượng logo đầu sư tử màu cam sinh hoạt ô nhập địa chỉ.

2. Gạt nút Khiên bảo vệ (Shields) hoặc mục Chặn quảng cáo và theo dõi (Block Ads và Tracking ) ở phần Kiểm soát riêng lẻ (Individual Controls) bên dưới.

*

Samsung Internet 

Samsung mạng internet Browser gồm tích đúng theo sẵn tài năng chặn quảng cáo trên smartphone Samsung giúp chúng ta có thể trải nghiệm ưng chuẩn web mau lẹ và thoải mái. Đặc biệt, chúng ta có thể cài đặt các tiện ích không ngừng mở rộng của mặt thứ ba hỗ trợ chặn pr như Ad
Block, Ad
Block Plus, Ad
Clear, Adguard,…  

Và như bạn đã thiết đặt tiện ích Ad
Block for Samsung mạng internet để chặn quảng cáo trên Samsung mạng internet Browser thì hãy đọc cách tắt Ads Blocker trên smartphone Samsung như sau:  

*

1. Truy cập vào Samsung internet Browser > Chọn biểu tượng ba gạch ốp ngang ở bên dưới góc phải màn hình > lựa chọn Phần bửa trợ > chọn tiếp Bộ ngăn quảng cáo.

2. Chuyển nút gạt từ màu xanh da trời sang color xám để > trả tất việc tắt adblock trên năng lượng điện thoại.

Bạn đã biết cách tắt chặn quảng cáo giỏi chưa? Hãy quan sát và theo dõi incocsu.com cốc Cốc để update thêm các tips technology nữa nhé! 

Quảng cáo xuất hiện bất thần và liên tục làm cho trải nghiệm áp dụng máy tính cũng giống như lướt web, đọc báo, coi phim của doanh nghiệp bị con gián đoạn? Hãy xem ngay cách chặn quảng cáo trên máy tính đối kháng giản, tác dụng trong bài viết này nhé! 

Xóa các ứng dụng đáng ngờ trên máy tính 

Mỗi khi chúng ta khởi động laptop hoặc trình duyệt web, trình duyệt của người tiêu dùng luôn tự động hóa mở những website lạ với pr không mong muốn muốn? Rất hoàn toàn có thể máy tính của người tiêu dùng đã bị thiết lập phần mượt độc hại! trong trường hợp này, cách ngăn quảng cáo trên đồ vật tính thứ nhất mà bạn phải thử là bình chọn và xoá tức thì các phần mềm đáng ngờ, không rõ nguồn gốc được cài để lên trên máy.  

*

Đối với máy tính xách tay Windows 11, hãy tiến hành các thao tác làm việc sau: 

Trên thanh Taskbar, nhấp vào hình tượng Tìm kiếm. Search và truy vấn Control Panel. Chọn mục Programs and Features. Coi danh sách các phần mềm, ứng dụng đã cài bỏ lên trên máy tính.Nhấp chuột đề nghị vào tên phần mềm, áp dụng đáng ngờ > lựa chọn Uninstall.

Sau khi vẫn hoàn vớ xóa các phần mềm đáng ngờ này, bạn hãy khởi đụng lại laptop và đánh giá tình trạng quảng cáo đã được nâng cấp hay chưa. 

Tùy chỉnh cài để trên trình duyệt 

Sau đó là cách tuỳ chỉnh thiết đặt để chặn quảng cáo trên nhị trình chuyên chú web thông dụng trên máy vi tính gồm Google Chrome với Microsoft Edge. 

Google Chrome  

Với cách ngăn quảng cáo trên Chrome PC, hãy tiến hành các làm việc sau:  

1. Mở trình chăm chú Google Chrome, nhấp vào biểu tưởng nút 3 chấm < ⋮ > bên trên góc phải bên trên màn hình.

2. Một thực đơn thả xuống vẫn xuất hiện, tìm và chọn Cài đặt.

*

3. Chọn Quyền riêng bốn và bảo mật > chọn tiếp Cài đặt trang web.

*

 4. Trong phần Nội dung > chọn Các chế độ thiết đặt nội dung khác.

5. Search và chọn mục Quảng cáo xâm nhập.

*

6. Tại vị trí Chế độ mang định, tích vào ô chứa nội dung Quảng cáo sẽ bị chặn trên các trang web được khẳng định là hiện nay quảng cáo xâm nhập hoặc gây đọc lầm để chặn truyền bá trên thiết bị tính.

*

Tuy nhiên, không hẳn quảng cáo nào cũng xấu. Phần lớn quảng cáo được cá thể hoá cho nhu cầu của bạn cũng có thể mang lại những tin tức hữu ích. Đồng thời, bài toán xem quảng cáo cũng chính là một phương pháp để bạn ủng hộ các chủ website, nhà sáng chế nội dung. Do đó, chúng ta có thể tùy chỉnh thêm những trang website được phép quảng cáo lên top trong phần Chế độ tùy chỉnh

Microsoft Edge  

Với trình để mắt Microsoft Edge, cách ngăn quảng cáo tự bật lên trên trang bị tính như sau:  

1. Mở trình để mắt tới Microsoft Edge > Chọn biểu tượng nút 3 chấm < … > bên trên góc phải screen > chọn Cài đặt.

*

2. Chọn mục Cookie với quyền tróc nã nhập site > Chọn quảng bá xâm nhập.

*

3. Bật Chặn các trang web quảng cáo lên top xâm nhập hoặc gây hiểu lầm (được đề xuất) đưa sang màu xanh da trời để trả tất thiết lập chặn pr trên trình chuẩn y Microsoft Edge.

*

Cài đặt tiện ích chặn quảng bá trên trình duyệt 

Dưới đấy là hướng dẫn quá trình tắt quảng bá trên máy tính thông qua việc cài đặt tiện ích Adblock Plus trên trình chăm sóc (với các tiện luôn thể ích khác ví như Ad
Guard, Ad
Block, Ghostery, u
Block Origin… triển khai tương tự), cụ thể như sau:  

1. Truy cập Chrome website Store.  

2. Tìm ứng dụng chặn truyền bá (Adblock Plus, Ad
Guard, Ad
Block, Ghostery, u
Block Origin…)  

3. Nhấp vào nút Thêm vào Chrome.

*

4. Bên trên pop up hiện nay ra, nhấp vào nút Add extension.  

*

5. Nhấp chuột phải vào hình tượng tiện ích chặn quảng cáo ở góc cạnh phải phía trên màn hình > chọn Manage extension với lựa chọn setup chặn pr trên vật dụng tính.

*

Sử dụng trình chăm chú tích hòa hợp sẵn trình chặn quảng cáo 

Ngoài những tiện ích dùng cài đặt ngăn quảng cáo cho máy tính xách tay được nói trên, người dùng rất có thể sử dụng các trình chăm sóc tích vừa lòng sẵn trình ngăn quảng cáo như sau: 

Cốc Cốc  

Cốc ly là trình duyệt ngăn quảng cáo dành cho tất cả những người Việt với tương đối nhiều tính năng hữu ích, dễ sử dụng. Đặc biệt trình để mắt Cốc ly tích đúng theo sẵn kĩ năng chặn truyền bá với technology của Adblock Plus – trình ngăn quảng cáo số 1 thế giới, giúp cho bạn duyệt web cấp tốc hơn, bình an hơn.   

Cốc ly sẽ auto phát hiện và lọc bỏ những quảng cáo tạo phiền nhiễu như banner pr làm bịt mất ngôn từ website xuất xắc pop-up, clip quảng cáo tự động hóa bật tiếng. Đặc biệt, cốc Cốc vẫn chất nhận được hiển thị những “quảng cáo chấp nhận được” như một giải pháp cân bằng giữa đề xuất giữa người dùng và nghĩa vụ và quyền lợi của fan làm website.  

Theo mang định, ngay khi bạn cài đặt thành công trình xây dựng duyệt ly Cốc, chức năng Chặn quảng cáo sẽ được kích hoạt sẵn. Chúng ta cũng có thể nhấp vào biểu tượng Chặn quảng cáo bên trên thanh add (hình mẫu khiên) để bật/tắt chặn quảng cáo trên từng website và xem hiệu quả chặn quảng cáo.  

*

Brave 

Brave cung ứng tính năng bảo mật thông tin và chặn quảng cáo tích hợp nhưng mà không phụ thuộc vào vào cài đặt các luôn thể ích không ngừng mở rộng của trình duyệt. Brave áp dụng giao thức HTTPS bảo mật cao, giúp mã hóa lưu giữ lượng tài liệu và liên kết khi người dùng truy cập Internet.  

Để sử dụng hào kiệt chặn quảng bá được tích thích hợp sẵn bên trên trình phê chuẩn này, bạn chỉ cần kiểm tra tin tức qua hình tượng màu cam ở góc trên bên phải thanh add của Brave. 

*

Opera 

Do hào kiệt chặn quảng cáo được tích vừa lòng sẵn trong các phiên phiên bản của Opera giành riêng cho máy tính, bạn sẽ không bắt buộc phải cài đặt thêm các tiện ích mở rộng hoặc plug-ins yêu cầu thiết. Vào khi lướt web trên trình duyệt, nếu như muốn sử dụng thiên tài chặn quảng cáo, bạn chỉ việc nhấp vào hình tượng dấu x ở cuối thanh add và gạt nút Ads are blocked on this site sang màu xanh lá cây là được.  

*

Ngoài áp dụng trình chú ý tích phù hợp sẵn trình chặn quảng cáo nói trên, các bạn có thể bài viết liên quan hai trình chăm chút khác đó là Slimjet cùng Duck
Duck
Go. 

Kết luận  

Việc người tiêu dùng tiếp cận hằng ngày với những quảng cáo tàng ẩn rủi ro, quảng cáo bán hàng sai sự thật, quảng cáo mang tính chất chất lừa đảo… sẽ gây ra cảm giác khó chịu. Hơn thế nữa nữa, các quảng cáo gồm chứa mã độc mà người tiêu dùng rất dễ dàng click nhầm đã vô tình làm cho lộ tin tức cá nhân. Hy vọng, các cách ngăn quảng cáo trên trang bị tính nhưng Cốc Cốc share trên đây để giúp bạn khắc phục và hạn chế được tình trạng này một cách an toàn và hiệu quả nhất.